Thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công tại Phú Thọ

Khám phá
Rate this post

Theo đó, tỉnh Phú Thọ và các đơn vị trên địa bàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng hơn 30.500 suất quà cho người có công, gia đình chính sách; con thương binh liệt sĩ; các đơn vị chăm sóc thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Trong đó, có 557 suất trị giá 1 triệu đồng và 29.856 suất ăn trị giá 300.000 đồng.

Ngoài ra, tỉnh Phú Thọ cũng sẽ tổ chức thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch nước với 29.000 suất quà trị giá 600.000 đồng / người và 300.000 đồng / chiếc cho người có công và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh nặng, thân nhân liệt sĩ tại các cơ sở điều dưỡng, gia đình có trên 110 người, mức quà 1 triệu đồng / người.

Chú thích ảnh
Đ / c Lâm Đạo An, Trưởng Cơ quan thường trú tại Phú Thọ, đại diện Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam trao quà trị giá 10 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ. Ảnh: Trung Kiên / TTXVN

Chiều 25/7, đại diện Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Đại diện Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam động viên các thương, bệnh binh sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ học tập, noi theo.

Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ hiện đang quản lý, điều trị, nuôi dưỡng, chăm sóc 31 thương, bệnh binh nặng, mất sức lao động từ 81% trở lên; luân phiên điều dưỡng hơn 2.000 đến 3.000 thương, bệnh binh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Trong những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng cán bộ, nhân viên Trung tâm luôn tận tâm, tận lực phục vụ thương, bệnh binh và xác định rõ công việc nuôi dưỡng thương, bệnh binh là bên cạnh trách nhiệm của mình. bao gồm cả tình yêu thương, sự sẻ chia và sự thấu hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.