Techcombank hợp tác với Doctor Anywhere để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho khách hàng của Techcombank

Khám phá
Rate this post

(ĐTC) Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, cung cấp gói dịch vụ “Your Doctor” với nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, chuyên biệt dành cho khách hàng của Techcombank.

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra những thay đổi mạnh mẽ đối với nhu cầu đầu tư và chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình của người dân Việt Nam. Hiểu được điều đó, Techcombank đã hợp tác với Doctor Anywhere để mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam.

Với tầm nhìn “Chuyển mình ngành tài chính – Nâng tầm giá trị cuộc sống”, Techcombank hy vọng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc và nâng cao thu nhập cho gia đình. sản phẩm vì cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và bền vững.

Techcombank hợp tác với Doctor Anywhere để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho khách hàng của Techcombank Ảnh 1

Theo thỏa thuận, khách hàng tham gia bảo hiểm với mức phí thường niên từ 25 triệu trở lên qua Techcombank và đáp ứng thể lệ của chương trình sẽ nhận được gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp DA Blanc (thương hiệu DA Blanc). của Doctor Anywhere) trong chương trình “Bác sĩ của bạn”.

Theo quyền lợi tiêu chuẩn từ DA Blanc, khách hàng được hưởng hàng loạt quyền lợi: theo dõi sức khỏe bởi bác sĩ riêng, tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/7 qua ứng dụng / tổng đài, kết nối với bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Singapore, v.v.

Ngoài các cơ sở khám chữa bệnh từ xa, khách hàng còn được hưởng ưu đãi khám sức khỏe tại nhà và lựa chọn khám trực tiếp tại các cơ sở y tế thuộc mạng lưới liên kết của DA Blanc tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Nam giới.

Với sức mạnh của công nghệ và sự đổi mới, khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể tận hưởng các dịch vụ y tế cao cấp của chương trình “Bác sĩ của bạn”. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lực và lo lắng khi nhận được những chẩn đoán và tư vấn kịp thời, chính xác từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Thái Lan hay Singapore.

Leave a Reply

Your email address will not be published.