Tập đoàn sữa Cô gái Hà Lan: Phát triển bền vững dẫn đến thành công

Khám phá
Rate this post

FrieslandCampina luôn đề cao yếu tố phát triển bền vững trong mọi hoạt động của mình, kiểm soát hành trình khép kín từ đồng cỏ đến ly sữa.

Ngày 10/8, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (chủ sở hữu các thương hiệu sữa Dutch Lady, Friso, Yomost…) được Tạp chí Đầu tư Nhịp Cầu bình chọn vào TOP 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững. Tiêu biểu năm 2022 – Doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài.

co-gai-hl-1.jpg
Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (chủ sở hữu các thương hiệu sữa Dutch Lady, Friso, Yomost…) được Tạp chí Đầu tư bình chọn trong TOP 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu năm 2022 – Lĩnh vực Doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Nhân dịp này, bà Tạ Thúy Hà, Giám đốc Marketing FrieslandCampina Việt Nam đã chia sẻ về những nỗ lực và thành tựu đạt được trong kinh doanh và đóng góp của tập đoàn vào các yếu tố phát triển bền vững.

“Điều dưỡng” là sứ mệnh của Tập đoàn FrieslandCampina. Chúng tôi mang đến nguồn dinh dưỡng cho người tiêu dùng, đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng của họ. Nhưng đồng thời, đối với chúng tôi, việc nuôi dưỡng còn có ý nghĩa hơn thế.

Nuôi dưỡng cũng có nghĩa là chăm sóc, bao gồm chăm sóc hành tinh của chúng ta và bảo tồn nó cho các thế hệ tương lai.

Tại FrieslandCampina, chúng tôi luôn đề cao yếu tố bền vững trong mọi hoạt động của mình, dựa trên lợi thế duy nhất của mình khi có khả năng kiểm soát hành trình khép kín từ đồng cỏ đến ly sữa.

your-cghl.jpg
Cô Gái Hà Lan tạo ra những sản phẩm với công thức cải tiến, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam.

Chúng tôi tập trung vào việc giảm lượng khí thải CO2, tiết kiệm điện và nước, sử dụng năng lượng sạch và đảm bảo rằng tất cả các vật liệu đóng gói của chúng tôi đều có thể tái chế, hai ưu tiên chính trong chiến lược nuôi dưỡng của chúng tôi. một hành tinh công ty tốt hơn.

Với hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, với tư cách là thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu thế giới, Cô Gái Hà Lan luôn kiên định với sứ mệnh của mình bằng việc cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng phù hợp cho trẻ em. Việt Nam mỗi sáng giúp trẻ có một khởi đầu mạnh mẽ.

Hiện nay, kiến ​​thức về dinh dưỡng của các gia đình Việt Nam, đặc biệt là dinh dưỡng bữa sáng chưa đầy đủ, dẫn đến tình trạng: 90% trẻ được ăn sáng hàng ngày nhưng có tới 50% trẻ chưa được cung cấp bữa sáng. đúng và đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết.

Đồng thời, trung bình mỗi trẻ chỉ được uống 4 cữ sữa / tuần nên vẫn chưa đáp ứng đủ nguồn đạm khuyến nghị.

co-gai-hl-4.jpg
Với chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa, FrieslandCampina đã chuyển giao công nghệ tiêu chuẩn Hà Lan cho 2.500 nông dân Việt Nam, nâng cao chất lượng sữa tươi đầu vào.

Vì vậy, Cô Gái Hà Lan đã thực hiện cuộc khảo sát với hàng chục nghìn trẻ em để tìm hiểu nhu cầu dinh dưỡng và thói quen ăn uống của trẻ em Việt Nam với số vốn đầu tư lên tới 80 tỷ đồng mỗi năm nhằm đưa ra giải pháp. Giải pháp dinh dưỡng giúp thế hệ tương lai Việt Nam phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

Ngoài ra, Dutch Lady không ngừng nâng cao chất lượng sữa tươi đầu vào thông qua Chương trình phát triển ngành chăn nuôi bò sữa của Tập đoàn được triển khai với hơn 2.500 hộ gia đình trên cả nước, đồng thời tối ưu hóa đầu ra sữa. , thông qua đầu tư vào thiết bị và công nghệ tiên tiến.

Tất cả đã tạo nên sản phẩm sữa tươi tiêu chuẩn Hà Lan thơm ngon hơn, bổ dưỡng hơn và có nhiều giải pháp tối ưu để hoàn thiện dinh dưỡng bữa sáng, trong đó sản phẩm sữa dinh dưỡng ngũ cốc Cô Gái Hà Lan là một ví dụ.

Và giờ đây, Cô gái Hà Lan đi tiên phong trong việc sử dụng bao bì giấy nâu với lớp lót bằng nhựa sinh học làm từ bã mía để giảm hơn 10% lượng khí thải CO2.

cg-hl-.jpg
Tiên phong sử dụng bao bì giấy nâu – Sáng kiến ​​mới của Cô gái Hà Lan trên hành trình thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Nhờ đó, hàng triệu trẻ em Việt Nam mỗi sáng có thể bắt đầu bữa ăn quan trọng nhất trong ngày với ly sữa Cô gái Hà Lan giàu dưỡng chất và vi chất, giúp trẻ có nền tảng vững chắc để bắt đầu ngày mới. hạnh phúc và khỏe mạnh. Và được truyền cảm hứng để gìn giữ và xây dựng một môi trường sống bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published.