Talon dính một lỗi nghiêm trọng nhưng Riot ‘lười’ nên sẽ sửa luôn cho đến phiên bản sau

Khám phá
Rate this post

Ở meta hiện tại, Talon được đánh giá là tướng 4 tiền yếu nhất Đấu Trường Chân Lý, dù có lên 3 sao cũng “chẳng giải quyết được gì”.

Tính đến hôm nay, bản cập nhật mùa 7 – Thế Giới Rồng của Đấu Trường Danh Vọng đã ra mắt được gần 2 tuần, cộng đồng “người chơi” cũng đã làm quen với hầu hết các Hệ phái / Hệ thống cũng như nâng cấp nhân vật, trang bị. , meta, …

Nhìn chung, rất nhiều game thủ nhận xét rằng mùa 7 là một mùa giải khá thú vị với nhiều đội hình đa dạng và phong phú, tướng 4-5 tiền và Rồng có thể “gánh team” kèm theo một số điều kiện. chắc chắn.

Talon được coi là vị tướng 4 tiền yếu nhất trong Đấu Trường Sự Thật.

Talon được coi là vị tướng 4 tiền yếu nhất trong Đấu Trường Sự Thật.

Nhưng Sát Thủ là một ngoại lệ và được coi là đội hình yếu nhất trong meta hiện tại, bởi Talon đang dính một lỗi nghiêm trọng và không thể gây sát thương như cơ chế của nó.

Cụ thể hơn, kỹ năng hoàn chỉnh của Talon sẽ giúp anh ta “mở kiếm” theo vòng tròn và gây sát thương trên diện rộng, sau đó Talon sẽ nhảy đến mục tiêu khác và triệu hồi kiếm của mình (gây thêm 1 lần sát thương). ), đồng thời gây thêm sát thương lên mục tiêu mới của Talon.

Sát thương hiện tại của Talon chỉ bằng khoảng 50-60% so với thiết kế đầy đủ.

Sát thương hiện tại của Talon chỉ bằng khoảng 50-60% so với thiết kế đầy đủ.

Tuy nhiên, trong bản cập nhật Đấu Trường Chiến Thuật hiện tại, Talon đã dính một lỗi, tên Sát Thủ này không gây sát thương khi triệu hồi kiếm của mình. Điều này khiến cho Talon đã mất đi khoảng một nửa lượng sát thương mà vị tướng này gây ra. Đây cũng là lý do chính khiến lá bài Sát thủ 4 tiền này thường xuyên thay đổi mục tiêu một cách “ngẫu nhiên”.

Riot Mortdog – Trưởng nhóm Teamfight Tactics giải thích về các lỗi game của Talon.

Sau khi trả lời về nguyên nhân khiến Talon bị thiếu sát thương trầm trọng, Riot Mortdog cho biết vị tướng sát thủ này sẽ sớm được sửa trong… bản cập nhật tiếp theo. Vì vậy, nhiều game thủ cảm thấy khá bức xúc khi Riot Games “hơi lười” trong việc sửa lỗi game.

Xem thêm: Ra mắt cùng thời điểm, Cờ Liên Quân bị chê chẳng thấm vào đâu so với Đấu Trường Danh Vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published.