Take-Two mạnh tay ‘dọn dẹp’ dữ liệu bị rò rỉ của GTA 6

Khám phá
Rate this post

Theo VCGTake-Two Interactive đã bắt đầu xóa các cảnh quay bị rò rỉ được cho là do GTA 6 từ YouTube và Twitter, động thái này dường như đang xác nhận tính xác thực của nội dung bị rò rỉ.

Take-Two mạnh tay 'dọn dẹp' dữ liệu bị rò rỉ của GTA 6 - ảnh 1

Take-Two đang loại bỏ các rò rỉ GTA 6 bị cáo buộc

Trước đây là một người dùng ẩn danh với biệt hiệu ‘ấm trà‘đã đăng một số đoạn phim trên Diễn đàn GTA, tuyên bố rằng dữ liệu là một phần của tài liệu phát triển nhạy cảm cũng như cảnh mở đầu của trò chơi thế giới mở tiếp theo của Rockstar.

Nhiều video trong số này hiện đã bị xóa theo yêu cầu của Take-Two, điều này dường như xác nhận tính xác thực của vụ rò rỉ lớn. Các video này chủ yếu được đăng trên YouTube, các phiên bản rò rỉ trên Twitter vẫn chưa được gỡ bỏ.

\N

Thông báo gỡ xuống video đã được đưa ra thay mặt cho Take-Two Interactive và dường như đã được gửi bằng một địa chỉ email được liên kết với Rockstar, điều này một lần nữa xác nhận rằng những rò rỉ thực sự là từ GTA 6.

Nội dung bị rò rỉ dường như phù hợp với các báo cáo trước đó rằng trò chơi sẽ diễn ra ở Vice City và có nhân vật nữ chính đầu tiên của series. Đầu năm nay, Bloomberg đã báo cáo rằng trò chơi, mà tờ báo tuyên bố đã bắt đầu phát triển vào năm 2014, sẽ còn ít nhất 2 năm nữa để ra mắt.

Theo người rò rỉ trong ngành công nghiệp trò chơi, Tom Henderson, đã tuyên bố vào tháng 7 năm ngoái rằng GTA 6 sẽ phát hành vào năm 2024 hoặc 2025, một phần do Rockstar phải tập trung vào lợi ích của nhân viên mới sau những lời chỉ trích về văn hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.