Tại sao đàn ông thích quan hệ với phụ nữ có thai? Tiết lộ 4 lý do khiến bạn hấp dẫn trong mắt anh ấy

Khám phá
Rate this post

Bạn biết gì về mức độ ham muốn tình dục của nam giới?

Nam giới có đời sống tình dục cao hơn nữ giới, đặc biệt là ở độ tuổi thanh niên. Theo một số nghiên cứu, từ tuổi dậy thì trở đi, mức độ ham muốn của đàn ông được bộc lộ. Điều này là do lượng testosterone tăng lên, khiến họ muốn gần gũi và quan hệ tình dục với nửa kia của mình.

Độ tuổi mà ham muốn tình dục của nam giới cao nhất là 20 – 30 tuổi. Thật trùng hợp, đây cũng là thời điểm thích hợp để nhiều phụ nữ mang thai và sinh con. Với nhu cầu sinh lý cao thì việc đòi hỏi điều đó với phụ nữ mang thai là điều dễ hiểu.

Trên thực tế, còn rất nhiều lý do khác để trả lời cho câu hỏi tại sao đàn ông thích quan hệ với phụ nữ mang thai, các bạn cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Tại sao đàn ông thích quan hệ với phụ nữ có thai?

Có rất nhiều lý do để trả lời câu hỏi tại sao đàn ông thích quan hệ với phụ nữ mang thai. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất.

1. Thay đổi ngoại hình

Mức độ ham muốn của đàn ông có thể “tăng lên” khi vợ mang thai vì khi mang thai, cơ thể phụ nữ đẹp hơn rõ rệt. Đặc biệt trong 3 tháng đầu, tuyến vú phát triển nang hơn, đầy đặn hơn. Một yếu tố quyến rũ chết người đối với hầu hết các ông chồng.

Không chỉ vậy, sự thay đổi nội tiết tố cũng khiến mẹ bầu tự tin và phấn chấn hơn. Người chồng ở gần chắc chắn càng được kích thích, ham muốn hơn. Đó là lý do tại sao đàn ông thích quan hệ tình dục với phụ nữ có thai.

2. Tại sao đàn ông thích quan hệ với phụ nữ có thai? Để tìm cảm giác mới

Tại sao đàn ông thích quan hệ với phụ nữ có thai?
Tại sao đàn ông thích quan hệ với phụ nữ có thai? Để tìm cảm giác mới

Khi mang bầu, hai vợ chồng phải kiêng chuyện “yêu” nên không còn đều đặn như trước. Mặt khác, đàn ông phải “nhịn” lâu cũng gây ra cảm giác lãnh cảm với vợ. Vì vậy, khi gần gũi chắc chắn chồng sẽ thấy vô cùng mới lạ và hưng phấn hơn rất nhiều.

Nếu bạn làm điều đó khi đang mang thai, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tránh thai. Từ đó, tạo tâm lý thoải mái cho cả hai, cuộc vui sẽ được kéo dài. Và đó cũng là một trong những lý do phổ biến khiến đàn ông thích quan hệ với phụ nữ mang thai.

3. Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Có thể bạn không biết nhưng quan hệ tình dục đúng cách, đúng thời điểm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho mẹ và bé. Điều đó khiến các ông chồng thích “chiều chuộng” vợ hơn.

Sau khi quan hệ tình dục xong, hormone oxytocin được sản sinh ra để giúp tăng cường hệ miễn dịch. Vùng xương chậu cũng linh hoạt hơn, thuận lợi cho quá trình sinh nở. Nhiều chuyên gia cũng khuyến cáo các cặp vợ chồng khi mang thai nên hỗ trợ quá trình chuyển dạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.