Sữa tươi TH true MILK dành riêng cho người lớn tuổi

Khám phá
Rate this post

Công thức dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

TH true MILK Gold là thành quả tiếp theo trên hành trình không ngừng cải tiến, sáng tạo sản phẩm của TH nhằm mang đến giải pháp dinh dưỡng từ sữa tươi sạch cho đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đại diện thương hiệu TH true MILK, sản phẩm là sự kết hợp giữa sữa tách béo sạch của Trang trại TH và bộ dưỡng chất cao cấp hỗ trợ sức khỏe tim mạch (ester sterol thực vật), sức khỏe xương khớp. xương khớp (Canxi, Vitamin D3, K2, Collagen), tiêu hóa (chất xơ Inulin), cải thiện giấc ngủ (GABA), tăng cường sức khỏe (Kẽm, Beta-glucan, vitamin và khoáng chất).

TH true MILK Gold – sản phẩm sữa tươi công thức dinh dưỡng dành cho người già

Sản phẩm có những đặc điểm riêng phù hợp với người cao tuổi như: dễ tiêu hóa (hàm lượng đường lactose thấp, bổ sung chất xơ) và tốt cho sức khỏe (ít béo hơn các sản phẩm sữa tươi thông thường, không bổ sung chất béo). thêm đường).

Bộ dưỡng chất từ ​​công thức “vàng” giúp cải thiện sức khỏe toàn diện

Bên cạnh nguồn sữa tươi sạch từ trang trại TH, bộ dưỡng chất “vàng” giúp nâng cao sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi được đưa vào sản phẩm chính là đặc điểm phân biệt của TH true MILK Gold: Esters Sterol thực vật, Kẽm, Canxi , Vitamin (D3, K2), Beta-glucan từ men tự nhiên, chất xơ Inulin, vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6, B12), vitamin C và các khoáng chất khác như Magie, Selen… và đặc biệt là các hoạt chất thành phần GABA (Gamma-aminobutyric – hoạt chất giúp người già cải thiện giấc ngủ).

Đặc biệt, các ester sterol thực vật đã được khoa học chứng minh có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Cùng với chế độ ăn uống lành mạnh mỗi ngày, sự kết hợp giữa sterol ester thực vật với sữa tươi tự nhiên sẽ góp phần cải thiện sức khỏe tim mạch ở người cao tuổi.

Kẽm, vi chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của tế bào trong cơ thể, cùng với Beta-glucan từ men tự nhiên, chất xơ Inulin, các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6, B12), vitamin C và các khoáng chất khác như Magie, Selen .. ., góp phần tạo nên “lá chắn” vững chắc để nâng cao sức khỏe toàn diện.

Bộ ba dưỡng chất Canxi, Vitamin (D3, K2) đóng vai trò thiết yếu đối với sức khỏe của xương, đặc biệt là ở người cao tuổi, giúp tăng cường sức khỏe xương khớp, giúp giảm nguy cơ gãy xương do loãng xương. Vitamin K2, vitamin D3 thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi ở ruột giúp xương chắc khỏe.

Theo đại diện TH true MILK, căn cứ vào bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị năm 2014 của Bộ Y tế, bổ sung 2 hộp TH true MILK Gold mỗi ngày đáp ứng hơn 50% nhu cầu canxi, D3, K2 của người 50 tuổi. – 60 tuổi trở lên.

Khách hàng lớn tuổi quan tâm tìm hiểu sản phẩm TH true MILK Gold tại TH true marts. Ảnh: Đình Đức

Đặc biệt, trong sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của TH true MILK Gold, phải kể đến GABA (Gamma-aminobutyric) – một loại axit amin hiện đã được chứng minh giúp giảm cảm giác lo lắng, căng thẳng, góp phần hỗ trợ. cải thiện chất lượng giấc ngủ ở người cao tuổi.

Sản phẩm tự nhiên, không đường, ít lactose

TH true MILK Gold cam kết sản xuất sữa tươi hoàn toàn từ thiên nhiên, không pha thêm đường, có vị ngọt tự nhiên, là lựa chọn lý tưởng cho người đang áp dụng chế độ ăn kiêng kiểm soát đường huyết.

Với hàm lượng lactose thấp, TH true MILK Gold giúp giảm thiểu các vấn đề tiêu hóa ở một số người không dung nạp lactose như buồn nôn, đau bụng, chướng bụng, đầy hơi … thường gặp khi sử dụng sữa tươi nguyên liệu. thông thường.

Sản phẩm TH true MILK Gold dành cho người cao tuổi tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm sạch, hữu cơ và tốt cho sức khỏe của TH – trên con đường TH quyết tâm mang đến “hạnh phúc đích thực” cho con người, bằng những sản phẩm tốt nhất, hoàn toàn từ thiên nhiên.

Với tư duy vượt trội và việc ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất, chế biến sữa tươi, các sản phẩm mang thương hiệu TH true MILK đã nhanh chóng được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin tưởng. Tính đến tháng 12/2021, TH true MILK đang chiếm gần 45% thị phần trong phân khúc sữa tươi của thị trường thành thị Việt Nam với 120 loại sản phẩm, đã mở rộng thị trường sang Trung Quốc, Liên bang Nga, Úc và các nước khác. Các nước ASEAN.

Anh Han

Leave a Reply

Your email address will not be published.