Sữa tăng cân Kazu Gain Gold của Aiwado đạt chứng nhận Nhật Bản

Khám phá
Rate this post

Aiwado áp dụng tiêu chuẩn khoa học dinh dưỡng cao hàng đầu thế giới

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Aiwado nhanh chóng tạo dựng được vị thế trong ngành sữa nói riêng và thực phẩm nói chung, đặc biệt là ở phân khúc sản phẩm dành cho trẻ em. Ấn tượng lớn nhất mà Aiwado mang lại khi chinh phục thị trường khốc liệt này là tôn trọng giá trị tự nhiên, tuân theo khoa học nghiêm ngặt và tận tâm trong từng sản phẩm, từng hoạt động để mang lại sự phát triển toàn diện cho toàn thế giới. vòng đời của tâm trí, cơ thể và tâm trí.

Được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và nguồn nguyên liệu cao cấp của Nhật Bản, Aiwado đã tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản phù hợp với nhu cầu của Bộ Y tế Nhật Bản. nhu cầu và điều kiện của người dân. Uy tín và tiêu chuẩn khoa học đó được nhân lên gấp nhiều lần vào ngày 22/7/2022 tại Văn phòng Chính phủ – Trung tâm Hội nghị Quốc tế – Hà Nội khi Hiệp hội Trao đổi Y khoa Nhật Bản chính thức chứng nhận. chấp nhận và đánh giá cao Sữa tăng cân mát lạnh Kazu Gain Gold có nhiều thành tích trong việc nâng cao sức khỏe và mang đến sự hoàn thiện về trí não và thể chất cho trẻ.

Sữa tăng cân Kazu Gain Gold của Aiwado đạt chứng nhận Nhật Bản - Ảnh 1.

Thực phẩm dinh dưỡng Nhật Bản và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Nhật Bản luôn là một trong những thước đo tiêu chuẩn và khắt khe nhất thế giới để đánh giá toàn diện chất lượng sản xuất, giá trị dinh dưỡng, nguồn gốc của nguyên liệu và thành phần. như những đóng góp trong việc cải thiện sức khỏe, tinh thần và thể chất của người dân. Vượt qua tất cả sự khắt khe đó, Aiwado đã chứng minh sữa tăng cân mát lạnh Kazu Gain Gold đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, tuân thủ nghiêm ngặt nghiên cứu và ứng dụng khoa học dinh dưỡng của Nhật Bản, được các chuyên gia hàng đầu thế giới kiểm duyệt. được các bậc phụ huynh tin tưởng, cũng như các em nhỏ yêu mến.

Nhận xét về thành công này, ông Ohshima Junya – Đại diện Kitamura Nhật Bản chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao Aiwado trong nỗ lực đạt được chứng nhận của tổ chức y tế uy tín của Nhật Bản. Kazu Gain Gold do Hiệp hội trao đổi y tế Nhật Bản chứng nhận sẽ là một bước chuyển mình rất lớn cho Aiwado nói riêng và một bước tiến cho thị trường sữa nói chung. “

Kazu Gain Gold – Viên uống tăng cân chuẩn Nhật tiên phong tại Việt Nam đạt Tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, được chứng nhận bởi Hiệp hội Trao đổi Y khoa Nhật Bản

Sữa Mát Tăng Cân Chuẩn Nhật Bản – Kazu Gain Gold tiên phong tại Việt Nam đạt Tiêu Chuẩn Dinh Dưỡng của Bộ Y Tế Nhật Bản, đồng thời được chứng nhận bởi Hiệp Hội Trao Đổi Y Khoa Nhật Bản, nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế và sự quan tâm của cộng đồng nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam.

Sữa tăng cân Kazu Gain Gold của Aiwado đạt chứng nhận Nhật Bản - Ảnh 2.

Theo ông Nguyễn Huy Hồng Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Aiwado chia sẻ: “Người tiêu dùng không chỉ mua sản phẩm, họ còn quan tâm đến uy tín của thương hiệu và những đóng góp cho cộng đồng. Đồng thời, đáp ứng các Tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đặc biệt được chứng nhận bởi Hiệp hội Trao đổi Y khoa Nhật Bản, cho thấy uy tín nhân đôi của Aiwado và là bước tiến hiện thực hóa sứ mệnh áp dụng chế độ dinh dưỡng Nhật Bản “Cơ bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam”.

Sở hữu công dụng kép là sữa mát tăng cân & phát triển toàn diện với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun 1 lần duy nhất với hương vị tự nhiên, giúp Kazu Gian Gold giữ được nguyên vẹn dưỡng chất và hương vị sữa. Trong lành, tươi mát giúp trẻ tiêu hóa tốt và tăng cân theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Lựa chọn sữa tăng cân Kazu Gain Gold cho con là cách cha mẹ đặt trọn niềm tin vào một tương lai phát triển toàn diện về tầm vóc, chiều cao, cân nặng của con mình. Cùng với kết quả được khẳng định bằng sự tin tưởng của khách hàng, trong thời gian tới Aiwado chắc chắn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, ổn định hơn nữa với sứ mệnh nâng cao tầm vóc người Việt.

Thương hiệu Dinh dưỡng Chuẩn Nhật Bản – Aiwado cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển toàn diện của cả vòng đời bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn khoa học, tôn trọng thiên nhiên và tận tâm với con người. Luôn nỗ lực vì sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, Aiwado tự hào mang những tinh hoa dưỡng chất từ ​​Nhật Bản để tạo nên sản phẩm cao cấp Kazu Gain Gold – Đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế của Nhật Bản và được chứng nhận bởi Hiệp hội trao đổi y tế Nhật Bản.

Công thức SPDD Kazu Gain Gold 2+ – sữa mát tăng cân nhờ bộ 3 Probiotics và Siêu chất xơ Nhật Bản (GOS Nhật Bản, HMO, FOS) và Hệ Protein quý (Đạm Whey, Đạm sữa) & MCT cao cấp giúp trẻ tăng cân lành mạnh. Đặc biệt với Canxi Nhật Bản, Taurine Nhật Bản, DHA từ thiên nhiên Tảo Nhật Bản giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, thông minh, sáng mắt và nhiều dưỡng chất quý khác để trẻ phát triển toàn diện.

Thông tin liên lạc:

Công ty cổ phần thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Tòa nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336

Trang web: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn

https://kenh14.vn/sua-mat-tang-can-kazu-gain-gold-cua-aiwado-nhan-duoc-chung-nhan-cua-nhat-ban-20220726173123988.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.