Sữa Cô Gái Hà Lan phấn đấu thực hiện sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn lên hàng đầu”

Khám phá
Rate this post


BNEWS“Vì một Việt Nam vươn lên đỉnh cao” của Cô gái Hà Lan đã đạt được những kết quả ấn tượng, hiện thực hóa mục tiêu giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Chương trình “Vì một Việt Nam vươn lên đỉnh cao”, một dự án dài hơi của Bộ Giáo dục và Đào tạo và FrieslandCampina Việt Nam – nhãn hàng Sữa Cô gái Hà Lan, được khởi động trong thời điểm khó khăn của đại dịch. COVID-19. Tuy nhiên, bằng tất cả sự nỗ lực, kiên trì cùng tinh thần không ngại thử thách, từ đầu năm 2020 đến nay, chặng đầu tiên “Vì một Việt Nam vươn lên đỉnh cao” của Cô gái Hà Lan đã gặt hái được thành công rực rỡ. đạt kết quả ấn tượng khi từng bước hiện thực hóa mục tiêu giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

* Vững vàng với tinh thần “Không ngại thử thách”

Vừa qua, hưởng ứng Ngày Sữa thế giới, nhãn hàng Sữa Cô gái Hà Lan đã phát động chuỗi ngày hội “Sợ thử thách” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với nỗ lực mang đến cho trẻ em Việt Nam một sân chơi sáng tạo, bổ ích với các hoạt động rèn luyện thể chất, giúp các em xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc, không ngại thử thách. Đây được coi là hoạt động mở đầu cho một mùa hè sôi động với không khí vui tươi sau 2 mùa hè của các em nhỏ bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19.

* Vươn ra “Vì một Việt Nam vươn lên đỉnh cao”

Với hơn 150 năm hình thành và phát triển bền vững trên toàn cầu và 25 năm gắn bó với Việt Nam, Tập đoàn FrieslandCampina – thương hiệu sữa Cô gái Hà Lan đang nâng tầm sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở cam kết bảo vệ môi trường. môi trường, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chất thải và khí thải CO2 mà còn tiến xa hơn khi đáp ứng nhu cầu phát triển con người và nâng cao chất lượng cuộc sống, trong đó dinh dưỡng và giáo dục là hai yếu tố góp phần tạo nên. vai trò rất quan trọng.

Chính vì lẽ đó, chương trình hợp tác chiến lược dài hạn với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam “Vì một Việt Nam vươn lên hàng đầu” ưu tiên chăm sóc toàn diện cho thế hệ trẻ tương lai. Thông qua đó, hơn 1,5 triệu học sinh tiểu học sẽ được giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể chất trong 5 năm.

Kết quả, trong giai đoạn 1 của chương trình, hơn 300.000 học sinh đã được thụ hưởng chương trình giáo dục dinh dưỡng, 10 sân chơi “Sợ thử thách”, hơn 200 góc dinh dưỡng được trao giải. xây dựng. Chương trình đã đi qua 5 tỉnh, thành phố lớn là Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang và sẽ còn tiếp tục nhiều hơn nữa trong những năm tới.

Bà Tạ Thúy Hà, Giám đốc Tiếp thị Tập đoàn FrieslandCampina, chia sẻ: “Hơn 25 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn cống hiến hết mình cho thị trường bằng việc cung cấp nguồn dinh dưỡng tiêu chuẩn Hà Lan, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, giúp mọi người, đặc biệt là trẻ em dễ dàng tiếp cận tốt. dinh dưỡng, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, hoàn thành sứ mệnh: cùng Việt Nam vươn lên, vượt bậc. Vì vậy, dự án “Vì một Việt Nam vươn lên đỉnh cao” là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của thương hiệu Cô gái Hà Lan ”trong hiện tại và tương lai.

Với 65 sân vận động đạt tiêu chuẩn và được trao tặng cho các trường đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Triển khai các hoạt động ngoại khóa cho hơn 1.500.000 học sinh tiểu học nhằm hình thành thói quen dinh dưỡng tích cực cho trẻ thông qua các hoạt động tương tác, trải nghiệm thực tế “vừa học vừa chơi” trong các hoạt động. đầu tuần hoặc giờ ra chơi tại 1.500 trường tiểu học trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.