Sữa bầu cho toàn bộ những người đái đường nên dùng loại nào tốt hơn hết?

Mẹ và Bé
Rate this post

đái đường trong thời gian mang bầu trọn vẹn có thể tạo nên phần lớn di hội chứng nguy hiểm. Nếu u nào gặp ngôi trường hợp này phải có nguồn chất dinh chăm sóc hợp lý. những loại sữa bầu cho toàn bộ những người đái đường là thành phầm đặc biệt quan trọng góp thêm phần bảo vệ u bị đái đường thời gian mang bầu. Trong nội dung bài viết lách này sẽ trình làng một trong những loại sữa bầu chuyên dùng, yêu thích hợp cho u bị đái đường thời gian mang bầu.

Sữa nước Glucerna – Sữa bầu cho toàn bộ những người đái đường

sua-bau-cho-nguoi-tieu-duong-1
Hình Hình ảnh sữa nước Glucerna – Một loại sữa bầu cho toàn bộ những người đái đường

Sữa nước Glucerna là một thành phầm sữa nằm trong thương hiệu Abbott (Hoa Kỳ), được sản xuất tại Tây Ban Nha. đấy là thành phầm sữa bầu giành cho toàn bộ những người đái đường thời gian mang bầu. Sở dĩ, u mang bầu bị đái đường trọn vẹn có thể dùng loại sữa này vì Glucerna là sữa bầu không béo, không đường nhưng vẫn phục vụ nhu yếu nguồn chất dinh chăm sóc quan trọng cho u và nhỏ ốm một phương pháp tuyệt đối hoàn hảo.

Sữa Glucerna dạng nước được dùng nguồn nguyên vật liệu sạch 100% kết yêu thích hợp với technology sản xuất tiên tiến, tân tiến, tự động hóa. Sự phối hợp này tạo ra thành phầm sữa quality, tốt cho u bầu và những người mắc biểu hiện đái đường.

Glucerna là loại sữa bầu organic được sản xuất dạng chai uống có dung tích 220ml. Trong 220ml này chứa không thiếu hụt những thành phần như: Maltodextrin, dầu hướng dương, dầu đậu nành, Protein đậu nành tinh chế, Caseinat, can xi Sucromalt, Glycerin, Vitamin A, D3, Fructose… kết quả mà u sẽ nhận được khi dùng sữa bầu Glucerna là: 

 • phục vụ nhu yếu một phương pháp không thiếu hụt chất dinh chăm sóc và cần đối nồng độ đường.
 • Tăng cường sức mạnh cho tim mạch.
 • làm chủ và ổn định định đường huyết trong khung hình.
 • hỗ trợ u bầu không tồn tại khối lượng đúng.
 • Tốt cho hệ hấp thụ.

Hiện nay, Sữa Glucerna dạng nước được nhập chính hãng và bán tại những shop siêu thị u và nhỏ ốm. giá thành của thành phầm khoảng 45.000 VNĐ/chai 220ml (có chênh lệch nhẹ tùy điểm bán, thời hạn ưu đãi…).

Sữa bột Glucerna 

sua-bau-cho-nguoi-tieu-duong-2
Hình Hình ảnh sữa bột Glucerna loại màu xanh 850g

Sữa bột Glucerna màu xanh là thành phầm có nguồn gốc từ Úc. Đây cũng là loại sữa bầu giành cho toàn bộ những người đái đường được phần lớn u trên trái đất đón nhận.

Thành phần chính có trong sữa Glucerna Úc bao gồm: Maltodextrin, những loại dầu thực vật, can xi caseinat, đạm đậu tính từ chế nành, Sucromalt, Maltitol. Ngoài ra, còn tồn tại những loại khoáng chất, chất xơ, hương tạo ngọt, hương vani, Omega-3 và những loại Vitamin…

kết quả của sữa bầu cho toàn bộ những người đái đường – Glucerna dạng bột mang lại phần lớn kết quả cho thời gian mang bầu của u bị đái đường. một trong những kết quả chính bao gồm:

 • hỗ trợ người đái đường ổn định định đường huyết.
 • Tốt cho tim mạch.
 • Không lên cân nặng phần lớn.
 • Chứa phần lớn dinh chăm sóc, trọn vẹn có thể thay thế giờ ăn.

Hiện nay, thành phầm sữa bột Glucerna được nhập khẩu và bán nguyên lon. Cung phương pháp đóng gói 850g/lon. thành phầm có mức giá khoảng 760.000 VNĐ/lon.

Ngoài sữa bột Glucerna (Úc) còn tồn tại sữa bột Glucerna (Mỹ). Cùng là thương hiệu Abbott, cùng sản xuất tại Tây Ban Nha, nhưng một thành phầm có nguồn gốc từ Úc, một thành phầm có nguồn gốc từ Mỹ. Cả hai thành phầm này đều dành người bị đái đường, chứa phần lớn dinh chăm sóc rất tốt. 

sua-bau-cho-nguoi-tieu-duong-3
Glucerna Mỹ – Sữa bầu cho toàn bộ những người đái đường

Điểm không tương tự nhau để phân biệt giữa hai thành phầm là màu sắc hộp (Glucerna Úc màu xanh dương; Glucerna Mỹ màu tím hồng). Ngoài ra, giá thành của hai loại của có sự chênh lệch. ví dụ điển hình nổi bật: Cùng trọng lượng 850g, Glucerna Mỹ có giá hơn 800.000 VNĐ; Glucerna Úc có giá khoảng 760.000 VNĐ.

một trong những thành phầm sữa bầu cho toàn bộ những người đái đường khác

sua-bau-cho-nguoi-tieu-duong-4
u bầu nên uống sữa dành riêng cho bản thân để phát triển dinh chăm sóc tốt hơn hết cho bầu nhi

Cái không dễ của những u bị đái đường là những thành phầm đặc dụng sẽ không còn phong phú và đa dạng bằng những u có thời gian mang bầu thường xuyên thì. tuy rằng rằng vậy, hiện nay, tại Việt Nam những thành phầm giành cho u bầu bị đái đường cũng có thể có phần lớn. Ngoài một trong những thành phầm đặc trưng nêu trên, u trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thêm những thành phầm tại đây.

 • Royal Ausnz Pregnant Mother Formula: Trọng lượng: 900g. giá thành: khoảng 620.000 VNĐ/ hộp. Có nồng độ đường an toàn và tin cậy. Mùi mùi vị dễ uống.
 • Nutren Diabetes: Có nguồn gốc Thụy Sỹ. Trọng lượng: 400g. giá thành: khoảng 350.000 VNĐ/ hộp. Khi dùng sữa, u bầu phải bổ sung update thêm đồ ăn đồ uống khác vì sữa không tồn tại đầy đủ dinh chăm sóc.
 • Gluvita Gold: nằm trong thương hiệu Vitadairy. Trọng lượng: 400g. giá thành: khoảng 250.000 VNĐ/ hộp.
 • Sure Diecerna: đấy là thành phầm trong nước Việt Nam nằm trong thương hiệu Vinamilk. Trọng lượng: 900g. giá thành: khoảng 520.000 VNĐ/ hộp.
 • Diabetcare: nguồn gốc Việt Nam, nằm trong thương hiệu Nutifood. Trọng lượng: 900g. giá thành: khoảng 450.000 VNĐ/ hộp.
 • Glucare Gold: nằm trong thương hiệu Nutricare (Việt Nam). Trọng lượng 900g. giá thành: khoảng 430.000 VNĐ/ hộp.

Trên đấy là những thông tin thành phầm sữa bầu cho toàn bộ những người đái đường giành cho những u đang sinh sống tại Việt Nam. Bầu đã vất vả, những u bị đái đường trong thời gian mang bầu càng vất vả hơn. Vì vậy, u nên mua thành phầm sữa tốt để chăm sóc sức mạnh và có được thời gian mang bầu khỏe khoắn mạnh mạnh nhất. ghi nhớ rằng ghé đến Kids Plaza – siêu thị u và nhỏ ốm hiện xuất hiện trên toàn quốc để sở hữu những thành phầm sữa cho toàn bộ những người đái đường chính hãng u nhé!

coi thêm:
>>> Sữa bầu pha sẵn loại nào tốt? Giá thành là từng nào?
>>> Top những loại sữa bầu uống vào con cái không vào u

Leave a Reply

Your email address will not be published.