Sữa Anponte Mum cung cấp dinh dưỡng cho mẹ bầu

Khám phá
Rate this post

Sữa Anponte Mum chứa 22 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ hệ miễn dịch của mẹ và cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi.

Việc đảm bảo sức khỏe bản thân, phòng tránh bệnh tật và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai để em bé trong bụng mẹ phát triển toàn diện là vô cùng quan trọng.

Để tăng cường hệ miễn dịch, bà bầu cần có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng và bổ sung các sản phẩm hỗ trợ như sữa. Đặc biệt, sữa Alponte Mum cho mẹ bầu là bữa ăn phụ chất lượng, không chỉ cung cấp nguồn dưỡng chất đầy đủ, cân đối và khoa học, đảm bảo hoạt động của cơ thể, tăng sức đề kháng cho mẹ mà còn bổ dưỡng. thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Bà bầu cần đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết để cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tốt.  Ảnh: Shutterstock

Bà bầu cần đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết để cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tốt. Hình ảnh: Shutterstock

Alponte Mum cung cấp 22 loại vitamin và khoáng chất cần thiết như sắt, vitamin B12 hỗ trợ tổng hợp hồng cầu, ngăn ngừa thiếu máu, axit folic thúc đẩy quá trình hoàn thiện ống thần kinh. Các chất xơ hòa tan FOS và Inulin có trong sữa nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, ức chế sự phát triển của một số vi khuẩn có hại, ổn định đường tiêu hóa và hạn chế tình trạng táo bón khi mang thai.

Phụ nữ mang thai uống 2-3 ly sữa Alponte Mum mỗi ngày sẽ đáp ứng được 50% – 70% nhu cầu canxi, hỗ trợ phòng chống loãng xương cho mẹ và góp phần xây dựng hệ xương, răng chắc khỏe cho bé. Đặc biệt, Alponte Mum bổ sung các chất giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cho mẹ nhờ kẽm, selen, vitamin C – chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại. Nguyên liệu Lactinum nhập khẩu từ Pháp có trong sữa – hoạt chất được ví như “liều thuốc an thần tự nhiên” giúp nâng cao tinh thần thoải mái, duy trì giấc ngủ tự nhiên và giảm căng thẳng khi mang thai.

Bà bầu cần đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết để cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tốt.

Alponte Mum cung cấp dưỡng chất cho bà bầu và hỗ trợ thai nhi phát triển khỏe mạnh. Hình ảnh: Dinh dưỡng toàn cầu

Alponte Mum là sản phẩm của Global Nutrition – một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng dành cho mọi lứa tuổi với sứ mệnh nâng cao tầm vóc và thể trạng của người Việt Nam. Alponte Mum được sản xuất tại nhà máy Eneright với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại.

Được Quacert – một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam, trao chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015; ISO 22000: 2005 và HACCP cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp, New Zealand… mang đến chất lượng sữa tốt.

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: https://global Nutrition.vn
Tư vấn Dinh dưỡng: 02432 688 000.

(Nguồn: Dinh dưỡng toàn cầu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.