Sự kiện độc đáo để thưởng thức cá ngừ khổng lồ 300kg

Khám phá
Rate this post

Con cá ngừ đại dương nặng hơn 300kg vừa được đánh bắt ở Phú Yên, được đấu giá bởi Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way và chuyển ra Hà Nội cho sự kiện trình diễn giết mổ cá ngừ đại dương. Sự kiện diễn ra trong hai ngày, thứ sáu và thứ bảy (17/6/1822) tại Hà Nội.

Sự kiện độc đáo thưởng thức cá ngừ đại dương khổng lồ nặng 300kg - Ảnh 1.

Đĩa khổng lồ 300kg cá ngừ tươi hồng, hấp dẫn

Cá ngừ được coi là loại hải sản quý hiếm trong tự nhiên, được người Nhật và người Châu Âu ưa chuộng. Thịt cá ngừ phần lớn đắt đỏ bởi giá trị dinh dưỡng, công nghệ đánh bắt, bảo quản nghiêm ngặt và đặc biệt là thịt rất thơm ngon, có độ săn chắc, thanh, ngọt khác hẳn các loại khác. Theo một số ngư dân, cá ngừ đại dương là loại cá có giá trị kinh tế cao với giá bán trên thị trường thế giới khoảng 30 USD / kg (gần 700.000 đồng).

Sự kiện thưởng thức cá ngừ đại dương đã thu hút đông đảo thực khách tham gia. Nhiều thực khách không khỏi ngạc nhiên và tận mắt chứng kiến ​​con cá khổng lồ do các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến. Anh Huy Quang, đến từ Hà Nội chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ được tận mắt nhìn thấy con cá to như vậy. Cá ngừ là một trong những loài cá có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo của tế bào não, cải thiện và ngăn ngừa nguy cơ mất trí nhớ” .

Sự kiện độc đáo thưởng thức cá ngừ đại dương khổng lồ nặng 300kg - Ảnh 2.

300kg cá ngừ khổng lồ

Chia sẻ về sự kiện này, trưởng nhóm My Way cho biết, sau đại dịch covid cùng với sự phục hồi mạnh mẽ của ngành dịch vụ du lịch. My Way đã tiên phong và định hướng hợp tác với một số nhà đầu tư chiến lược tập trung đầu tư phát triển hoạt động cốt lõi của mình là nhà hàng, dịch vụ giải trí và khách sạn cao cấp. Và sự kiện thưởng thức cá ngừ đại dương là hoạt động ẩm thực định kỳ với mong muốn mang đến những trải nghiệm văn hóa ẩm thực châu Âu độc đáo, đẳng cấp cho thực khách Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.