Soái ca đa tình của F4 kết hôn 6 năm chưa có con, dự đông lạnh đầu vợ

Khám phá
Rate this post


Chu Hiếu Thiên chia sẻ lý do vợ chồng anh không có con vì anh mắc bệnh truyền nhiễm.

Chu Hiếu Thiên là nam diễn viên nổi tiếng từ bộ phim đình đám một thời Vườn sao băng. Anh cũng là một “cuộc đời” của F4 có đời giống phim nhất với tình yêu vô cùng, từng hẹn hò với nhiều mỹ nhân nổi tiếng. Năm 2016, anh kết hôn với nữ diễn viên Hàn Văn Văn. Cả hai đều có cuộc sống hạnh phúc nhưng đến nay đã 6 năm vẫn chưa có con.

amp; # 34; Soái ca đa tìnhamp; # 34;  of F4 kết hôn 6 năm chưa có con, dự đông lạnh đầu vợ - 1

Chu Hiếu Thiên (thứ 2 từ phải hát) là một “tác phẩm” của bộ F4 huyền thoại.

Mới đây, trong một buổi livestream tâm sự với người hâm mộ, Chu Hiếu Thiên đã giải thích rõ người vợ chồng anh không có con. Soái ca F4 cho biết mình mắc bệnh di truyền hệ thống miễn dịch. “Cơ sở của tôi thường xuyên đau đớn và sử dụng, thương mại không thể tự phục hồi được, chính vì thế tôi phải thường xuyên vật liệu trị giá, hơn rất nhiều thời gian và tiền bạc, tuy nhiên không thể tìm thấy được chữa khỏi phương pháp chữa trị cho “, nam ca sĩ chia sẻ.

Trên đây, căn bệnh này được gọi là “cơ xơ hóa” bẩm sinh, thực hiện khuyết tật nên dễ bị viêm và tế bào hơn người bình thường. If being thương sẽ không tự động phục hồi và chữa lành mà chỉ có thể đến bệnh viện để thực hiện việc tạo ra nhân vật liệu trị liệu.

amp; # 34; Soái ca đa tìnhamp; # 34;  of F4 kết hôn 6 năm chưa có con, dự đông lạnh đầu vợ - 2

Kết hôn từ năm 2016 nhưng đến nay vợ chồng Chu Hiếu Thiên vẫn chưa có con.

Theo Chu Hiếu Thiên, căn bệnh này không thể chữa khỏi và có nguy cơ truyền lại sang thế hệ sau với tỷ lệ truyền thông là 1/8. Anh biết căn bệnh này khó khăn và đau như thế nào, không muốn mang lại nỗi đau cho thế hệ sau. Chính vì vậy mà vợ chồng anh quyết định không sinh con.

Dù ban đầu rất hối hận và buồn bã nhưng anh cho biết hiện tại không còn lo lắng về việc quyết định của mình. Trên thực tế, lý do không có con cũng đã được anh chia sẻ trước đó. Tuy nhiên, trong những năm qua vợ chồng Chu Hiếu Thiên vẫn nuôi hy vọng có “phép màu” giúp căn bệnh của anh có thể chữa khỏi hoàn toàn và sau đó sẽ sinh ra con. Nhưng đến nay sao nam không còn ấp ủ, thay vào đó là đối diện với sự thật và lựa chọn cuộc sống hạnh phúc với thực tế.

amp; # 34; Soái ca đa tìnhamp; # 34;  of F4 kết hôn 6 năm chưa có con, dự đông lạnh đầu vợ - 3

Chu Hiếu Thiên cho biết mình mắc bệnh di truyền và không muốn thế hệ sau cũng phải chịu, không nên sinh con.

Sau khi dân mạng biết được sự thật, họ đã đưa ra lời khuyên cho Chí Hiếu Thiên và hỏi anh tại sao anh không kiểm tra thế hệ thứ hai có thể lọc gen hoặc nhận nuôi một đứa trẻ. Nam nghệ sĩ biết trên thực tế vợ chồng anh cũng từng nghĩ đến các phương án.

Chu Hiếu Thiên bộc bạch rằng mình sẽ đưa bà xã đi đông lạnh trứng và xem kỹ công việc nhận nuôi. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh sống cùng trạng thái sức khỏe kém của Chu Hiếu Thiên, có thể là một gánh nặng cho vợ chồng anh khi nuôi con.

amp; # 34; Soái ca đa tìnhamp; # 34;  of F4 kết hôn 6 năm chưa có con, dự định đông lạnh cho vợ - 4

Vợ chồng Chu Hiếu Thiên dự định sẽ đông lạnh để chờ đợi cơ hội trong tương lai.

Nam nghệ sĩ cũng thừa nhận hiện anh không có nhà, không có xe, không có thu nhập trong gần 2 năm qua vì bệnh dịch. Anh tự cười bản thân mình có cuộc sống kém nhất trong F4. Dù vậy, anh thừa nhận có thể may mắn khi bà xã vẫn luôn ở bên và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống dù là những lúc khó khăn.

Ai nên sàng lọc gen trước khi mang thai?

Trong trường hợp của Chu Hiếu Thiên, nếu muốn sinh ra sức mạnh thì cần tiến hành lọc gen và thụ tinh nhân tạo. Bạn nên sàng lọc gen trước khi mang thai?

Khi có dự án mang thai, các cặp vợ chồng nên khám sức khỏe và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước khi mang thai. Trong trường hợp phát hiện vợ hoặc chồng hoặc cả hai cùng mang gen bệnh, ngoài đời, người thân trong gia đình cũng đã từng và đang mắc phải những bệnh truyền nhiễm, thì người vợ sẽ được các bác sĩ tư vấn để biết tỉ lệ thai nhi bị dị tật hoặc mang bệnh di chuyển là cao hoặc thấp.

Những người này nên lọc trước khi mang thai:

– Vô sinh, từng bị sảy thai, thai lưu.

– Mắc bệnh hoặc có vấn đề liên quan đến tâm thần như tâm thần phân liệt, trí não chậm / chậm phát triển, …

– Mắc các bệnh liên quan đến đường huyết như tiểu đường, huyết áp cao, …

– Mắc các bệnh di truyền như bệnh thiếu huyết tán (thalassemia), máu khó đông, …

– Các bẩm sinh dị thường như chân vòng kiềng, hàm hàm hàm, …

– Mắc các bệnh về tâm trí như tự kỷ, trầm cảm, …

– Liên quan vấn đề đến khả năng nghe, nhìn như mù màu, suy giảm thị lực và ứng lực.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/soai-ca-da-tinh-cua-f4-ket-hon-6-nam-chua-co-con-du-dinh-dong-l …

Cô nàng béo Hà Nội lấy xuống được 15kg, mang bầu đi đâu cũng bị soi

Béo phì, những người tưởng tượng khi mang bầu sẽ tăng cân “phi mã” nhưng Phương Thảo lại kiểm tra cân nặng rất tốt.

Bầu mang nhân vật

Theo Minh Anh (Phụ Nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published.