so sánh sánh rõ ràng bình sữa Tommee Tippee, Pigeon, Comotomo và Avent

Mẹ và Bé
Rate this post

Là một trong những thương hiệu bình sữa cho nhỏ xíu nhỏ tốt hơn hết hiện nay. thành phầm bình sữa Tommee Tippee, Pigeon, Comotomo, Avent được phần lớn u Việt Nam và trên toàn thị ngôi trường quốc tế tin tưởng dùng cho nhỏ xíu nhỏ. Bài share thời điểm ngày hôm nay, hãy cùng blogmeyeucon so sánh sánh bình sữa Tommee Tippee, Pigeon, Avent và Comotomo nhé.

so sánh sánh bình sữa Tommee Tippee , Pigeon, Comotomo và Avent

So sánh bình sữa Tommee Tippee, Comotomo, Pigeon, Avent
so sánh sánh bình sữa Tommee Tippee, Comotomo, Pigeon, Avent

Bình sữa Tommee Tippee, bình sữa Avent (Qnh Quốc) Bình sữa Pigeon (Nhật bạn dạng), bình sữa Comotomo (korea), đây đều là những thương hiệu bình sữa trẻ con cái em nổi giờ đồng hồ tại Việt Nam và trên toàn thị ngôi trường quốc tế. Mỗi thương hiệu bình sữa sẽ sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Không phải thành phầm này là tốt hơn hết đã là phù yêu thích hợp với nhỏ xíu nhỏ, đã làm nhỏ xíu nhỏ cảm thấy yêu thích. vì vậy, nếu như nhỏ xíu nhỏ có lắc đầu với loại bình sữa này, u hãy kiên trì và thử cho nhỏ xíu nhỏ với một loại bình sữa khác nhé.

1. Nguồn gốc nguồn gốc

Bình sữa Tommee Tippee nằm trong thương hiệu Tommee Tippee hàng đầu tại nước anh về những thành phầm u & nhỏ xíu nhỏ. Bình sữa Pigeon có nguồn gốc từ Nhật bạn dạng trong khi bình sữa Comotomo là của thương hiệu Comotomo korea còn bình sữa Phillip Avent là của thương hiệu Avent nước anh. Đây đều là những thương hiệu lớn và rất tín nhiệm trên thị ngôi trường hiện nay mà cha u trọn vẹn có thể tin tưởng lựa chọn thành phầm bình sữa cho con cái yêu.

2. vật liệu thành phầm

– Bình sữa Tommee Tippee:

 • Bình sữa Tommee Tippee hiện đang phân phối chính hãng tại Việt Nam được làm từ những vật liệu thời thượng không tương tự nhau như PP và PPSU. unique của những vật liệu này mãi mãi được review là cực kỳ thời thượng so sánh với những thành phầm khác có cùng vật liệu trên thị ngôi trường.

=> review: toàn bộ những dòng bình sữa Tommee Tippee đều không chứa BPA/ Phthalate/ PVC, đảm bảo an toàn và tin cậy tuyệt đối cho nhỏ xíu nhỏ. đấy là loại bình sữa rất HOT với những u bỉm hiện nay với kiểu dáng núm ty mô phỏng ty u một phương pháp tự nhiên nhất cùng kiểu dáng xa hoa, vật liệu thời thượng, an toàn và tin cậy và ngăn sặc cực kỳ hiệu suất cao.

– Bình sữa Comotomo:

 • Bình sữa Comotomo được làm từ vật liệu Silicone thời thượng được dùng phần lớn trong y tế. thành phầm không chứa BPA, không Phthalate, không nhựa cao su thiên nhiên an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với sức mạnh của nhỏ xíu nhỏ.
 • thướt tha, thành phầm có độ bền cao

=> review: Về vật liệu, bình sữa Comotomo được review là tốt bởi sự thướt tha đem lại cho nhỏ xíu nhỏ cảm xúc như đang được ti u. thành phầm đặc trưng phù yêu thích hợp với những nhỏ xíu nhỏ không chịu bú bình.

– Nhược điểm: kỹ năng chịu nhiệt của bình sữa Comotomo sẽ sở hữu một mức độ giới hạn chắc chắn. vật liệu thướt tha cũng khiến cho những u phải thật thận trọng khi pha sữa để rời bị đổ.

– Bình sữa Pigeon

 • Bình sữa Pigeon được làm từ vật liệu nhựa PPSU thời thượng, không màu, không mùi, không mùi vị, không chứa hoá chất ô nhiễm và độc hại => an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với sức khoẻ và sự phát triển của trẻ con cái nhỏ.
 • kỹ năng ngăn va đập tốt, trọn vẹn có thể chịu nhiệt ở ở 180 độ C.

– Bình sữa Avent: thành phầm được làm từ vật liệu nhựa PP, PES hoặc thuỷ tinh thời thượng. Không chứa chất ô nhiễm và độc hại.

=> an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với sức khoẻ của trẻ con cái nhỏ.

3. kiểu dáng khối hệ thống van thông khí

– Bình sữa Tommee Tippee

Bình sữa Tommee Tippee hiện có 2 thành phầm với khối hệ thống van thông khí không tương tự nhau, mỗi thành phầm đều sở hữu những ưu điểm ưu việt như:

 • Bình sữa ty siêu mềm tự nhiên Closer To Nature: van ngăn đầy hơi Easi-vent nằm trên bầu núm ty, rất nhạy cảm và sinh hoạt cực kỳ hiệu suất cao, hỗ trợ không khí lưu trải qua bình đơn giản và giản dị mà không biến thành hòa tan trong sữa, ngăn chặn tình trạng sặc sữa và đầy hơi ở nhỏ xíu nhỏ.
 • Bình sữa siêu ngăn đầy hơi kèm chạm screen nhiệt Advanced Anti-Colic: khối hệ thống van ngăn đầy hơi Anti-Colic xử lý không khí lưu thông bằng lối đi riêng và trọn vẹn không tiếp xúc với sữa, ngăn chặn không khí hoà lẫn vào bên trong sữa. Dải chạm screen nhiệt trên ống thân van có tác dụng báo nóngsẽ đưa sang màu hồng đỏ nếu sữa quá nóng, màu xanh nếu sữa nguội và màu tím là nhiệt độ yêu thích hợp cho nhỏ xíu nhỏ bú sữa.

– Bình sữa Comotomo

 • khối hệ thống van thông khí trên bình sữa Comotomo được kiểu dáng độc quyền của thương hiệu. hỗ trợ thay đổi lượng sữa chảy ra phù yêu thích hợp với nhỏ xíu nhỏ, giới hạn tình trạng sặc sữa nguy hiểm ở trẻ con cái sơ sinh và trẻ con cái nhỏ.
 • hỗ trợ thuyên giảm tối đa lượng không khí mà nhỏ xíu nhỏ nuốt phải khi bú bằng bình.

– Bình sữa Pigeon

 • kiểu dáng khối hệ thống van thông khí AVS độc quyền của thương hiệu Pigeon giới hạn tối đa tình trạng đầy hơi, sặc sữa ở trẻ con cái nhỏ.
 • thành phầm được kiểu dáng với những lỗ thông khí có kỹ năng giới hạn tối đa tình trạng sắc sữa, thuyên giảm lượng không khí mà trẻ con cái trọn vẹn có thể nuốt phải khi bú.

– Bình sữa Avent: kiểu dáng khối hệ thống van thông khí trên bình sữa Avent hỗ trợ không khí lưu thông trong bình sữa và không tạo ra những chân không. từ khi giới hạn tối đa lượng không khí mà nhỏ xíu nhỏ nuốt phải mọi khi bú bình.

– Nhược điểm: tuy rằng rằng nhiên vậy, kiểu dáng van thông khí này chỉ được vận dụng trên thành phầm bình sữa Avent Natural.

4. Tính tiện lợi của thành phầm

– Bình sữa Tommee Tippee: Tommee Tippee là thương hiệu đi tiên phòng về bình sữa cổ rộng trước tiên trên toàn thị ngôi trường quốc tế. Bình sữa Tommee Tippee rất giản đơn vệ sinh và khử trùng.

– Bình sữa Comotomo: Cổ bình sữa Comotomo rất rộng, bằng vận và không tồn tại gờ rất đơn giản và giản dị trong việc vệ sinh bình sữa. Nhược điểm: Vì thành phầm được làm từ vật liệu Silicone có white color đục nên khi pha sữa cho nhỏ xíu nhỏ khiến cho u gặp đôi chút không dễ khăn trong việc xác định lượng nước cần pha sữa cho nhỏ xíu nhỏ.

– Bình sữa Pigeon: Bình sữa Pigeon trong nước Nhật có kiểu dáng cổ rộng và cổ hẹp đơn giản và giản dị cho việc pha sữa và vệ sinh bình sữa.

– Bình sữa Avent: Bình sữa Avent có cả thành phầm bình sữa cổ rộng và bình sữa cổ hẹp.

5. kiểu dáng núm vú bình sữa

Bình sữa Tommee Tippee:  Núm ty bình sữa Tommee Tippee được review là tương tự ty u nhất với vật liệu silicon thời thượng nhất:

 • Núm ty của bình sữa Closer To Nature là núm ty silicon siêu mềm tự nhiên, cực kỳ thướt tha mô phỏng ty u một phương pháp tự nhiên nhất nên được u và nhỏ xíu nhỏ yêu chuộng
 • Núm ty của bình sữa Advanced Adnti-Colic là núm ty silicon co và giãn, đàn hồi cho nhỏ xíu nhỏ yêu thích nhai ngậm và bú mạnh không bị động

Mặt trong của núm ty bình sữa Tommee Tippee có những đường rãnh sóng theo vòng xoắn ốc, được đăng ký bạn dạng quyền hỗ trợ cho núm ty co và giãn, sinh hoạt theo khi nhỏ xíu nhỏ bú cùng lúc điều tiết dòng chảy của sữa, lưu thông dòng sữa theo lực hút của nhỏ xíu nhỏ, sữa sẽ không còn chạy ra ồ ạt hay xới trộn tạo nên tình trạng sặc sữa ở nhỏ xíu nhỏ

– Bình sữa Comotomo: Núm ty bình sữa Comotomo được làm từ vật liệu Silicone thời thượng được dùng phần lớn trong y tế mô phỏng gần nhất ti u, đem lại cho nhỏ xíu nhỏ cảm xúc thân thiện như đang được ti u.

– Bình sữa Pigeon: Núm vú bình sữa Pigeon được làm từ vật liệu Silicone thời thượng được dùng phần lớn trong y tế. kiểu dáng thướt tha gần nhất với ti u. Cho nhỏ xíu nhỏ cảm xúc thật nhất khi bú bình.

Nhược điểm: Núm vú bình sữa Pigeon thông thường rất khan hiếm, rất không dễ tìm khi cần thay thế. phần lớn khi u sẽ mua phải thành phầm thông thường thì khác.

– Bình sữa Avent: Núm vú bình sữa Avent được làm từ vật liệu Silicone thời thượng, thướt tha được dùng phần lớn trong y tế. kiểu dáng núm ty bình sữa Avent Natural hình cánh hoa mô phỏng một phương pháp gần nhất bầu ti của u.

6. Chủng loại, dung tích bình sữa

Bình sữa Tommee Tippee có 03 loại dung tích: : 150ml, 260ml và 340ml

 • Bình sữa Tommee Tippee loại 150ml kèm theo núm ty số 1, cho nhỏ xíu nhỏ sơ sinh từ 0-3 mon.
 • Bình sữa Tommee Tippee loại 260ml kèm theo núm ty số 2, cho nhỏ xíu nhỏ sơ sinh từ 3-6 mon.
 • Bình sữa Tommee Tippee loại 340ml kèm theo núm ty số 2, cho nhỏ xíu nhỏ sơ sinh từ 3-6 mon.
 • Núm ty thay thế của bình sữa có phần lớn kích cỡ với véc tơ vận tốc tức thời dòng chảy không tương tự nhau phù yêu thích hợp với sự phát triển của nhỏ xíu nhỏ

– Bình sữa Comotomo: Bình sữa Comotomo chỉ có 2 loại dung tích là:

 • Bình sữa Comotomo loại 150ml
 • Bình sữa Comotomo loại 250ml

Vì chỉ có 2 loại dung tích cùng mức giá thành tương đối cao nên thành phầm chỉ phù yêu thích hợp với một group đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng.

– Bình sữa Pigeon

 • Bình sữa Pigeon trong nước Nhật có loại 160ml và 240ml
 • Bình sữa Pigeon xuất khẩu có phần lớn loại dung tích như 120ml, 150ml, 240ml, 250ml…

Nhược điểm: Bình sữa Pigeon có phần lớn loại không tương tự nhau, từ loại dân gian tới thành phầm thời thượng. vì vậy, khi chọn mua thành phầm dễ khiến cho những u mua nhầm bình sữa thời thượng thành bình sữa thông thường.

– Bình sữa Avent: Bình sữa Avent được kiểu dáng với đầy đủ loại dung tích không tương tự nhau phù yêu thích hợp với không nên gia đoạn, nhu yếu về sữa của nhỏ xíu nhỏ như: 120ml, 125ml, 260ml…

7. giá thành

– Bình sữa Tommee Tippee : giá thành bình sữa Tommee Tippee  trong tầm 215.000 đồng – 315.000 đồng và còn rất phần lớn khung giá khác nữa vì bình sữa Tommee Tippee rất đa dạng mẫu mã chủng loại, màu sắc và số lượng bình đơn, đôi, set 3, bộ newborn.

– Bình sữa Comotomo: giá thành bình sữa Comotomo korea trong tầm 360.000 đồng375.000 đồng.

– Bình sữa Pigeon: giá thành bình sữa Pigeon trong nước Nhật bạn dạng là khoảng 315.000 đồng320.000 đồng

– Bình sữa Avent: giá thành bình sữa Avent nước anh có giá trong tầm 145.000 đồng375.000 đồng.

=> review: giá thành bình sữa Avent nhựa được review là tốt hơn hết, phù yêu thích hợp với mọi group đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng Việt Nam. trong khi giá thành bình sữa Avent thuỷ tinh trong tầm 325.000đ – 375.000 đồng.

Kết luận:

Cả 4 thương hiệu bình sữa Tommee Tippee, bình sữa Comotomo, Pigeon, Avent đều là những thương hiệu bình sữa tốt, an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với sức khoẻ của trẻ con cái nhỏ u trọn vẹn có thể coi thêm và lựa chọn cho nhỏ xíu nhỏ.

=> Nếu u ham mong muốn chọn mua một thành phầm bình sữa Silicone, u trọn vẹn có thể coi thêm thành phầm bình sữa Comotomo. Còn nếu u ham mong muốn chọn mua loại bình sữa bằng nhựa hay bình sữa thuỷ tinh thời thượng thì trọn vẹn có thể chọn mua thành phầm bình sữa Pigeon hoặc bình sữa Avent. trong khi bình sữa Tommee Tippee trọn vẹn có thể thỏa mãn thị hiếu nhu yếu được hầu không còn nhu yếu những u với đa dạng mẫu mã vật liệu bình sữa, an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với trẻ con cái nhỏ.

=> Nếu u ham mong muốn chọn mua một thành phầm bình sữa có kiểu dáng núm vú thướt tha, gần nhất với ti u thì u trọn vẹn có thể chọn mua thành phầm bình sữa Tommee Tippee hoặc Pigeon.

=> Nếu u ham mong muốn chọn mua một thành phầm bình sữa cho nhỏ xíu nhỏ không chịu bú bình thì trọn vẹn có thể coi thêm thành phầm bình sữa Tommee Tippee, Comotomo hoặc Pigeon.

=> Nếu u ham mong muốn chọn mua một loại bình sữa ngăn sặc tốt cho nhỏ xíu nhỏ thì trọn vẹn có thể coi thêm cả 4 thành phầm trên.

=> Nếu u ham mong muốn dùng một thành phầm tốt với mức giá hợp lý thì trọn vẹn có thể coi thêm bình sữa nhựa Avent, giá thành bình sữa Avent phù yêu thích hợp với mọi group đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng Việt Nam. Còn nếu u có ĐK kinh tế tài chính hơn một chút thì thành phầm bình sữa Comotomo, Pigeon hoặc bình sữa thuỷ tinh Avent sẽ là tốt hơn hết.

=> Nếu u ham mong muốn mua một thành phầm với unique, kỹ năng ngăn đầy hơi, ngăn sặc ưu việt mà giá cả hợp lý nhất thì bình sữa Tommee Tippee đấy là sự việc lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất, nhất là bình sữa PPSU của Tommee Tippee.

Trên đấy là những thông tin share, review, so sánh sánh 4 thành phầm bình sữa tốt hơn hết, thông dụng nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Mong rằng những thông tin share này sẽ hỗ trợ u lựa chọn được loại bình sữa tốt, yêu thích hợp cho nhỏ xíu nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.