Singapore tổ chức lễ hội ẩm thực để thu hút khách du lịch

Khám phá
Rate this post

(HNMO) – Theo Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, từ ngày 24-8 đến 11-9, Singapore sẽ tổ chức Lễ hội Ẩm thực lần thứ 29 (Singapore Food Festival 2022). Đây là lễ hội thường niên của quốc đảo và là năm đầu tiên trở lại sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Singapore đã tổ chức lại lễ hội ẩm thực sau 2 năm tạm dừng do dịch Covid-19.

Tại Lễ hội Ẩm thực Singapore lần thứ 29, sẽ có hơn 70 trải nghiệm ẩm thực độc đáo xoay quanh di sản, chủ nghĩa đương đại và sự sáng tạo. Theo đó, du khách sẽ được tham quan và khám phá Làng Lễ hội với hơn 25 gian hàng ẩm thực và bữa tối 9 món đặc sắc. Ngoài ra, lễ hội còn tổ chức hàng loạt hoạt động (workshop), tour du lịch và thực đơn độc quyền tại các nhà hàng.

Các tín đồ ẩm thực trên khắp thế giới có thể thưởng thức ẩm thực Singapore đích thực thông qua các hoạt động thú vị ở một số quốc gia cùng với các lớp học trực tuyến. Bên cạnh đó, khi xem các video hậu trường độc quyền trên website của ban tổ chức, khán giả có thể hiểu thêm về các đầu bếp và các thương hiệu địa phương tại Singapore.

Bà Teyi Guo, Giám đốc Bán lẻ và Thực phẩm tại Tổng cục Du lịch Singapore, cho biết: “Lễ hội Ẩm thực Singapore luôn là cơ hội tuyệt vời để tôn vinh nền ẩm thực đa văn hóa của đảo quốc, đồng thời là một nền tảng toàn cầu giới thiệu các đầu bếp, người pha chế và những gương mặt nổi bật trong ngành ẩm thực của Singapore. Chúng tôi mong muốn mời du khách đến với lễ hội để trải nghiệm ẩm thực Singapore theo cách mới, kết hợp chuỗi hoạt động trực tiếp và trực tuyến thú vị ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.