Siêu thị sữa Thanh Hậu

Khám phá
Rate this post

(SHTT) – Siêu thị sữa Thanh Hậu cam kết cung cấp đa dạng các sản phẩm sữa phù hợp với nhu cầu của khách hàng cùng với chính sách bán hàng minh bạch, thuận tiện cho người mua.

Nuôi con là cả một hành trình, và tôi đã từng rất tự hào khi hành trình của mình là những tháng ngày con khôn lớn khỏe mạnh. Các bà mẹ luôn muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc và dạy dỗ con cái, cũng như mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con thân yêu của mình. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn, công việc gia đình, văn phòng đã chiếm hết thời gian của các mẹ để có thể tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm tốt, tiện lợi.

Hiểu được tâm tư của các mẹ, Hệ thống Siêu thị Sữa Thanh Hậu đã ra đời và phát triển. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm sữa phù hợp với nhu cầu của mình. Với tiêu chí Chính xác, Minh bạch, Đa dạng, Tiết kiệm và Đầy đủ Ưu đãi, Siêu thị Sữa Thanh Hậu luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin và chính sách bán hàng đầy đủ, kịp thời và rõ ràng nhất, cùng với phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi nhất.

Thanh Hậu

Siêu thị Sữa Thanh Hậu là một trong những điểm mua hàng mẹ và bé đáng tin cậy trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, Siêu thị Sữa Thanh Hậu còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sữa, bỉm và đồ dùng cho trẻ em có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATVSTP. An toàn vệ sinh thực phẩm do khách hàng lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Siêu thị Sữa Thanh Hậu đã cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm sữa của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Joe Milk, Baby Kids, Kid Excllent… phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. mọi khách hàng đều lựa chọn những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

thanh 1

Ngoài ra, Siêu thị Sữa Thanh Hậu còn cung cấp đồ ăn dặm, bỉm, đồ dùng cho mẹ và bé phục vụ nhu cầu và sự tiện lợi của các mẹ. Ngoài ra còn có các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác phù hợp cho người lớn, người ốm hoặc người cần phục hồi sức khỏe nhanh và phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

2.  quán ba

Với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu”, Siêu thị Sữa Thanh Hậu mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm với giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, trở thành một trong những địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín tại Việt Nam.

Siêu thị sữa Thanh Hậu luôn đồng hành cùng các bậc cha mẹ chăm sóc con yêu!

Siêu thị sữa Thanh Hậu

Địa chỉ 1: 49/3/13 Đường Bình Hòa 25, KP. P. Đồng An 3, Bình Hòa, Tp. Thuận An, Bình Dương T

Địa chỉ 2: 11/1 KP. P. Đông Ba, P. Bình Hòa, Tp. Thuận An, Bình Dương T

Leave a Reply

Your email address will not be published.