Servier Việt Nam và Trung Sơn hợp tác nâng cao trình độ dược sĩ

Khám phá
Rate this post

Servier Việt Nam và Trung Sơn hợp tác nâng cao trình độ dược sĩ - Ảnh 1.

Dược sĩ Trung Sơn Pharma được cập nhật kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng tư vấn

Chương trình với sự đồng hành của các chuyên gia y tế đầu ngành đã có tác dụng rất lớn trong việc nâng cao nội lực của đội ngũ dược sĩ tư vấn.

Như chia sẻ của bà Trương Hoàng Thanh Trúc – Chủ tịch hệ thống Trung Sơn Pharma: “Đại dịch đã cuốn đi rất nhiều thứ trong đó quý nhất là tính mạng con người. Trước đây, việc cập nhật thông tin bệnh án cho cán bộ y tế, dược sĩ trong hệ thống là rất cần thiết và nay càng cấp thiết hơn.

Đó là lý do tại sao các khóa đào tạo của các công ty dược phẩm lớn như Servier Việt Nam vô cùng hữu ích trong việc cung cấp thông tin y tế và dịch tễ học cho dược sĩ để họ tự tin và có kiến ​​thức đúng đắn. những kiến ​​thức lâm sàng tốt nhất mang đến cho bệnh nhân ”.

Đặc biệt, trong các bệnh lý thường gặp là suy tĩnh mạch và trĩ, ý thức nhận biết bệnh, điều trị đúng cách và ngăn ngừa tái phát của người bệnh còn rất thấp nên vai trò tư vấn của dược sĩ tại nhà còn rất thấp. Thuốc được nhiều người quan tâm và mong đợi.

Suy giãn tĩnh mạch và bệnh trĩ tuy không phải là những căn bệnh nguy hiểm nhưng có thể gây ra những hậu quả khiến người bệnh khó chịu, đau nhức, mệt mỏi và tự ti, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Nếu không được kiểm soát đúng cách, bệnh sẽ tiến triển nặng khiến sức khỏe người bệnh suy giảm, khó điều trị, tốn kém về thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về sự nguy hiểm của những căn bệnh này. Nhiều bệnh nhân có tâm lý chủ quan, không tuân thủ thuốc, hoặc không tuân thủ đúng cách. Kết quả là lãng phí thuốc men, bệnh ngày càng trầm trọng, số lần nhập viện tăng và chất lượng cuộc sống giảm sút.

Servier Việt Nam và Trung Sơn hợp tác nâng cao trình độ dược sĩ - Ảnh 2.

Chương trình có sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành

“Các dược sĩ, nhà thuốc cần được trang bị đầy đủ về kiến ​​thức và kỹ năng để có thể chủ động giúp người bệnh nhận biết sớm các triệu chứng bệnh từ đó có hướng dẫn sử dụng thuốc đúng cách, phù hợp”. cũng như an toàn và hiệu quả.

Hoặc có thể hướng dẫn người bệnh đến gặp bác sĩ và được thăm khám thêm ”, bà Nguyễn Thị Diễm Khoa – Giám đốc Nhóm Sản phẩm của Servier Việt Nam chia sẻ.

Với mục tiêu đồng hành cùng người bệnh Việt Nam, Servier đặt mục tiêu đồng hành và nâng tầm cho tất cả các dược sĩ nhà thuốc, giúp họ trang bị những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để có thể phục vụ và chăm sóc họ. tất cả các bệnh nhân một cách tốt nhất.

Hơn 28 năm hoạt động tại Việt Nam, Servier được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp quản lý toàn diện bệnh mãn tính bao gồm suy tĩnh mạch, trĩ, tăng huyết áp, tiểu đường và tim mạch.

Trung Sơn Pharma hiện có quy mô rộng khắp 14 tỉnh thành ĐBSCL trong đó có TP.HCM, với lực lượng tư vấn hơn 1000 dược sĩ trình độ chuyên môn cao.

Với phương châm “Chất lượng cao – Niềm tin lớn” và mục tiêu đến năm 2022 Trung Sơn sẽ cán mốc 180 nhà thuốc, việc đào tạo nâng cao nội lực cho đội ngũ Dược sĩ tư vấn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.