Scarlett Johansson thay đổi mục tiêu chăm sóc da của mình với tư cách là một người mẹ – Người đẹp

Làm Đẹp
Rate this post

Thứ Hai, ngày 02/05/2022 12:57 PM (GMT + 7)

Sau 2 năm bị cô lập do COVID-19, thế giới đang dần trở lại cuộc sống bình thường. Nhưng đó không phải là cuộc sống mà chúng ta từng biết. Cách chúng ta làm việc, cách chúng ta đón nhận ngay cả những phần nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã thay đổi.

Scarlett Johansson cũng vậy. Cô thừa nhận: ‘Gần đây tôi đã cam kết dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ bạn bè. Tôi có thể bị cuốn theo rất nhiều công việc, làm mẹ và chăm sóc gia đình, nhưng phần lớn sức khỏe tinh thần của tôi là dành thời gian cho những người bạn gái thân thiết. Thời gian đối với chúng tôi là thức ăn tâm hồn ‘.

Scarlett Johansson rất tự tin với làn da sáng khỏe của mình.

Scarlett Johansson hướng tới mỹ phẩm sạch

Khi có dịp trò chuyện Zoom với Johansson, ai cũng ngỡ ngàng trước gương mặt tươi tắn khi không trang điểm của cô. Thực tế, Johansson rất tự tin với làn da sáng khỏe của mình. Cô đã chia sẻ về những thay đổi trên làn da của mình trong những năm qua và muốn tập trung vào các sản phẩm sạch hơn khi đã làm mẹ. Mục tiêu của nữ diễn viên là ‘chăm sóc da sạch và hiệu quả để nâng tầm bản thân mỗi ngày’.

Scarlett Johansson lắng nghe tiếng nói của chính mình

Không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng, Scarlett Johansson còn là một chuyên gia sắc đẹp. Cô và bạn đời sở hữu một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng. Cô ấy muốn tạo ra một thói quen đơn giản mà khách hàng không cần phải là người chuyên nghiệp mới có thể hiểu được.

Scarlett Johansson thay đổi mục tiêu chăm sóc da của mình khi làm mẹ - 2

Khi làm mẹ, cô muốn tập trung vào các sản phẩm sạch hơn.

Điều quan trọng đối với Johansson là tạo ra sản phẩm với công thức sạch. Cụ thể là các sản phẩm không chứa những thứ không cần thiết như sulfat, gluten, nước hoa và các thành phần khác mà mọi người có thể dễ bị kích ứng. Cô đặt mục tiêu sản xuất các sản phẩm thuần chay, không độc tố và thân thiện với môi trường nhất có thể.

‘Chúng tôi đã dành 5 năm để thực hiện nghiên cứu và biết rằng 96% người tiêu dùng làm đẹp nói chung hài lòng với làn da của họ. Họ chỉ muốn chăm sóc, nuôi dưỡng và giữ gìn làn da của mình thay vì lột tẩy và tái tạo bề mặt bằng những nguyên liệu khắc nghiệt. Chúng tôi cũng biết rằng 80% muốn một chế độ đơn giản hơn và 80% muốn chăm sóc da sạch hiệu quả.

Đối với tôi, chăm sóc da đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống. Khi tôi áp dụng thói quen chăm sóc da của mình, tôi phải đặt ra mục tiêu cho mình, thực sự nhìn mình trong gương và kết nối với chính mình.

Scarlett Johansson thay đổi mục tiêu chăm sóc da của mình khi làm mẹ - 3

Chăm sóc da đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của Scarlett Johansson.

Tôi nghĩ rằng khi bạn có một thương hiệu như của chúng tôi, không phức tạp, sạch sẽ và công bằng, bạn sẽ 100% tìm thấy thị trường rộng lớn của mình. Chúng tôi muốn thúc đẩy khởi đầu mới cho mọi người và hành tinh để hỗ trợ phụ nữ khi họ trở lại bình thường.

Đối với tôi, sự minh bạch về thương hiệu là vô cùng quan trọng. Tôi nói từ trái tim và làm việc từ trái tim. Đó là một phần quan trọng của con người tôi. Khi tôi còn là một thiếu niên, tôi đã từng bị mụn trứng cá và cũng rất xấu hổ về nó. Qua trải nghiệm đó, tôi nhận ra làn da của mình ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin của tôi như thế nào, vì vậy đó là lý do tại sao tôi chọn sản phẩm chăm sóc da để ra mắt. Nó mang nhiều ý nghĩa với tôi.

Scarlett Johansson thay đổi mục tiêu chăm sóc da của mình khi làm mẹ - 4

Scarlett Johansson coi trọng sự minh bạch của thương hiệu.

Sau khi đại diện cho các thương hiệu làm đẹp sang trọng như một nhân vật trong chiến dịch của họ, có một giọng nói bên trong nói với tôi rằng điều này không còn phù hợp với tôi nữa. Tôi không còn muốn đại diện cho lý tưởng làm đẹp của người khác, vì vậy tôi quyết định xây dựng một thương hiệu phản ánh chính bản thân mình. Tôi muốn có một chỗ ngồi tại bàn làm việc và có tiếng nói tích cực trong tất cả các khía cạnh của định hướng thương hiệu, từ sản phẩm đến những người trong nhóm.

Mục tiêu của tôi là đơn giản hóa và làm sáng tỏ vẻ đẹp sang trọng với trọng tâm là những thứ thiết yếu hàng ngày. Tôi muốn sản phẩm của mình trở nên phổ biến, dễ tiếp cận và đáng tin cậy như chiếc áo phông trắng yêu thích của bạn “, Scarlett Johansson nói.

Nguồn: https: //suckhoedoisong.vn/scarlett-johansson-thay-doi-muc-tieu-skincare-khi-lam-me-1692204272332 …

Con gái Lưu Thiên Hương và Quyền Linh dậy thì xinh đẹp, được dự đoán là đại mỹ nhân

Cả hai cô gái đều được đánh giá cao về nhan sắc và được dự đoán là những đại mỹ nhân trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.