Sau hai năm không có thai, mẹ cô ép ly hôn. Vào ngày ra tòa, cô ấy thú nhận rằng cô ấy không thể ngủ được trong một tháng.

Khám phá
Rate this post


Ngày anh trai và chị dâu tôi ra tòa nhận bản án ly hôn cuối cùng, mẹ tôi cũng đưa người phụ nữ kia đến đón. Thấy anh ra khỏi tòa án, cô vội vàng hỏi thăm.

Khi anh trai và chị dâu cưới nhau nửa năm mà vẫn chưa có thai, mẹ tôi bắt chúng tôi đi khám. Kết quả là chị dâu mắc hội chứng buồng trứng đa nang nên tỷ lệ thụ thai thấp hơn người bình thường. Mẹ tôi sốt ruột muốn có cháu bế, biết điều kiện của chị dâu, bà tất nhiên không bằng lòng.

Sau hai năm mà chị dâu tôi vẫn chưa có thai, mẹ tôi bảo chị hãy bỏ chồng đi. “Hai năm là đủ, không có con chứng tỏ đã hết yêu nhau. Bạn phải để tôi bế cháu bạn, để chồng bạn được làm cha. Đó là bất hiếu với cha mẹ, ông bà, tổ tiên của nó ”. Mẹ tôi đã nói với chị dâu tôi như vậy.


Sau hai năm không có thai, mẹ cô ép ly hôn.  Vào ngày ra tòa, cô ấy thú nhận rằng cô ấy đã không ngủ cả tháng - 1

Sau hai năm mà chị dâu tôi vẫn chưa có thai, mẹ tôi bảo chị hãy bỏ chồng đi. (Hình minh họa)

Sau đó, họ phải mất vài tháng để nộp đơn lên tòa án. Anh tôi không muốn bỏ vợ, anh nói mới cưới được hai năm, người ta lấy nhau cả chục năm rồi mới có con mà vẫn sống chung. Nhưng mẹ tôi nói rằng mười năm là quá dài và mẹ không thể chờ đợi. Trước sức ép của bà ngoại và chị dâu cũng có phần tự ái, cuối cùng họ quyết định ly hôn.

Trong thời gian tiến hành thủ tục ly hôn, người mẹ nóng lòng muốn tìm đối tượng mới cho con trai. Người mà cô nhắm đến là con gái của một người bạn của cô. Cô đã ly hôn và hiện đang nuôi một cô con gái riêng. Mẹ tôi rất thích cô ấy vì cô ấy khéo miệng, biết lấy lòng, tiết kiệm và nhất định sẽ sinh con đẻ cái, không như chị dâu cũ.

Ngày anh trai và chị dâu tôi ra tòa nhận bản án ly hôn cuối cùng, mẹ tôi cũng đưa người phụ nữ kia đến đón. Thấy anh ra khỏi tòa án, cô vội vàng hỏi thăm. Khi quay sang chào tạm biệt chị dâu cũ, chị này bất ngờ bịt miệng lao vào lề đường nôn mửa.

Anh tôi vội gặng hỏi vì vẫn còn tình cảm với vợ cũ. Ai ngờ chị dâu cũ lại thú nhận điều gì đó khiến anh đơ người rồi hét lên sung sướng: “Tôi đang mang bầu. Đứa bé được hơn 3 tháng. Tính ra thời gian rõ ràng là từ khi còn chung sống với anh, nhưng cô ấy nói không muốn nói gì, đợi 3 tháng sau chắc chắn sẽ thông báo. Sau đó, cô ấy mặc kệ mẹ tôi hóa đá rồi quay lại, anh tôi vội đuổi theo vợ cũ.

Rõ ràng là cô ấy cố ý, biết mình có thai nhưng không nói ra, để thủ tục ly hôn xong xuôi mới công bố. Cô ấy biết tình cảm của chồng nên muốn dùng cách đó để rời khỏi nhà chồng, em tôi nhất định sẽ theo cô ấy. Mẹ tôi từ nay không được nói gì với cô ấy nữa.

Hai năm không có thai, mẹ cô ép ly hôn, khi nghe cô dâu thú tội trước tòa, cả tháng trời không ngủ được - 3

Mẹ tôi cũng muốn có cháu nhưng không muốn xuống nước có lỗi với con dâu. (Hình minh họa)

Mẹ tôi đoán ngay ra mục đích sâu xa của con dâu cũ nên rất tức giận. Cô ấy nói với tôi rằng anh trai tôi đã ly hôn, vì vậy tôi không quan tâm đến cô ấy nữa. Giờ anh sắp làm bố rồi nên không nghe lời mẹ nữa:

– Anh thật buồn cười, vợ và con đẻ của tôi đang lù lù ở đằng kia, tất nhiên tôi phải ở bên cạnh chăm sóc họ. Giờ tôi bỏ vợ một mình đi cưới con gái của bạn thân, cô ấy đang một mình nuôi con, người ta nói tôi bị thần kinh!

Mẹ tôi cũng biết như vậy, nhưng đâm lao thì phải theo thương. Giờ cô ấy không bằng lòng vì chị dâu cũ không chịu về mà sống ở bên ngoài, còn anh trai tôi cũng theo cô ấy một tháng nay. Thậm chí, chị dâu tôi còn không thèm đăng ký kết hôn lại, biết anh tôi cần con nên làm đủ mọi cách hành hạ để anh hận.

Mẹ tôi cũng muốn có cháu nhưng không muốn xuống nước có lỗi với con dâu. Cô ấy đã không thể ăn không ngủ trong một tháng qua. Theo mọi người, làm thế nào để chị dâu có thể chủ động quay lại nhà chồng, sống chung như xưa?

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/hai-nam-chua-bau-me-ep-ly-hon-ngay-ra-toa-nghe-dau-thu-nha …

Hạnh phúc vì có con dâu vừa giàu vừa giỏi, lấy chồng xong chị dâu nói mẹ tôi ngất xỉu.

Chị dâu hiện tại là vợ 2 của anh tôi, sau khi anh ly hôn với vợ cũ được 2 năm. Chị dâu cũ không được lòng mẹ chồng.

Nói chuyện

Theo Quỳnh Chi (ghi) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.