Sát cánh cùng doanh nghiệp và cộng đồng vượt qua đại dịch

Khám phá
Rate this post

(Xây dựng) – Đại dịch Covid-19 quét qua toàn cầu, gây ra nhiều thiệt hại nặng nề. Tại Việt Nam, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống và xã hội. Thời gian qua, báo chí đóng vai trò quan trọng, hiệu quả, luôn đồng hành, sát cánh cùng đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện mục tiêu kép là khống chế dịch Covid-19 và khôi phục sự phát triển. phát triển sản xuất.

Là cơ quan ngôn luận của Bộ Xây dựng, trong những năm qua, Báo Xây dựng đã trở thành người bạn thân thiết của các doanh nghiệp. Kênh thông tin của Báo đã tạo động lực và sức mạnh giúp doanh nghiệp vượt qua những thách thức do đại dịch Covid-19 tạo ra. Không chỉ giúp cộng đồng, các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng có thêm một kênh thông tin để chia sẻ những câu chuyện vượt khó trong đại dịch, các sản phẩm của Báo trong thời gian qua còn phát huy vai trò giải thích, kiến ​​nghị Chính phủ, các cơ quan chức năng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. .

Đặc biệt trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19, Báo Xây dựng đã tổ chức nhiều bài viết tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 84 / NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ; Nghị quyết 11 của Chính phủ đến Nghị quyết số 43/2022 / QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ hỗ trợ chương trình khôi phục và phát triển kinh tế – xã hội. Các buổi tọa đàm do Báo Xây dựng tổ chức đã tập hợp những kiến ​​nghị của các doanh nghiệp xây dựng, bất động sản kiến ​​nghị các cơ quan chức năng tháo gỡ cho doanh nghiệp.Giám sát việc cung cấp và dịch vụ kinh doanh thông qua dịch vụ
Ông Đỗ Văn Vẻ – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình.

Ông Đỗ Văn Vẻ – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đánh giá: Chúng tôi rất trân trọng Báo Xây dựng – cơ quan báo chí có nhiều thông tin hay. Các bài báo rất liên quan đến kinh doanh của chúng tôi từ nhiều năm.

Đồng hành cùng Báo Xây dựng và luôn nhận được sự quan tâm, ghi nhận, phản ánh của các doanh nghiệp cũng như giới thiệu hình ảnh các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đã diễn ra trong 2 năm trở lại đây. Báo Xây dựng làm tốt công tác phản biện xã hội, đóng góp vào các dự án luật liên quan đến phát triển kinh tế của người dân và doanh nghiệp, tham mưu cho Quốc hội sửa đổi, bổ sung kịp thời các dự án luật. phù hợp với tình hình thực tế. Thông qua thực tiễn công tác, báo đã phản ánh kịp thời những gương người tốt, việc tốt trong phát triển kinh tế.Giám sát việc cung cấp và dịch vụ kinh doanh thông qua dịch vụ
Ông Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội BĐS

Ông Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản chia sẻ, đối với Hiệp hội Bất động sản có hai điều quan trọng là Pháp lý và truyền thông. Báo Xây dựng là một tờ báo ngành có vai trò rất quan trọng và to lớn đối với thị trường nhà đất nói riêng và ngành Xây dựng nói chung.

Thực tế, Báo Xây dựng đã đồng hành cùng Hiệp hội xây dựng pháp luật và truyền thông, tạo sức mạnh và tầm ảnh hưởng cho Hiệp hội trên thị trường bất động sản. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Báo Xây dựng để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Broland nhận xét: Là đối tác của Báo Xây dựng và cũng là độc giả thường xuyên của Báo, tôi thấy Báo Xây dựng cập nhật các chương trình của mình. các chính sách về bất động sản và xây dựng rất đáng tin cậy và nhanh chóng. Không chỉ trên báo mà trên các nền tảng xã hội như Tiktok, Facebook… Báo đã có nhiều bài viết thể hiện những góc nhìn khác nhau của các chuyên gia, cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và người dân về sự kiện. đặc biệt là trên thị trường bất động sản. Thông tin từ Báo Xây dựng giúp chúng tôi hiểu thêm về quy định pháp luật, góc nhìn và thị trường để tham khảo, tham khảo thông tin, định hướng chiến lược kinh doanh cho phù hợp. Với vị thế là tờ báo của ngành Xây dựng, mong rằng Báo sẽ phát triển thêm nhiều chuyên đề, bài viết lớn về: Quy hoạch, hạ tầng, bất động sản… để giúp bạn đọc tiếp cận kịp thời các quy định pháp luật. hệ thống và dễ hiểu hơn, đặc biệt là trên các kênh như Tiktok, Facebook … ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.