SaigonBank ưu đãi lãi suất tiền gửi nhân dịp sinh nhật

Khám phá
Rate this post

Khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn trên 6 tháng kể từ ngày 15/9 sẽ được cộng thêm lãi suất 1% một năm và nhiều ưu đãi khác nhân kỷ niệm 35 năm thành lập ngân hàng.

Ưu đãi nằm trong chuỗi chương trình khuyến mại kỷ niệm 35 năm thành lập Ngân hàng TMCP Công thương Sài Gòn (SaigonBank) 16/10/1987 – 16/10/2022. Theo đó, với chương trình “Gửi liền tay, cộng lãi ngay “bắt đầu từ ngày 15/9/2022, khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn trên 6 tháng sẽ được cộng thêm lãi suất 1% một năm.

Ngoài ra, ngân hàng này còn triển khai chương trình “Nhận đầy ví, không lo cước” từ nay đến hết ngày 31 tháng 10. Ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua hệ thống SaigonBank.

Từ 1/10/2022 đến 31/12/2022, ngân hàng này cũng triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền siêu tốc, chiết khấu sốc” với ưu đãi tỷ giá và phí chuyển tiền khi mua ngoại tệ và chuyển khoản. ngân hàng quốc tế. Cụ thể, với tỷ giá hối đoái: tỷ giá bán chuyển nhượng giảm so với giá niêm yết tại bất kỳ thời điểm giao dịch nào: giảm 35 VND / USD hoặc 35 VND / EUR. Với phí chuyển tiền, ngân hàng miễn phí chuyển khoản vào thứ 3 hàng tuần.

SaigonBank triển khai ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp 35 năm thành lập.  Ảnh: SaigonBank

SaigonBank triển khai ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp 35 năm thành lập. Hình ảnh: SaigonBank

Ngoài ra, ngân hàng còn triển khai các ưu đãi lớn về lãi suất cho khách hàng khi vay vốn. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói vay khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Ngoài ra, ưu đãi phí còn được áp dụng cho các sản phẩm, dịch vụ khác trên ứng dụng như SaigonBank Smartbanking, SaigonBank PAY, gửi tiết kiệm trực tuyến …

Thông qua chương trình khuyến mại, SaigonBank gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh việc đa dạng hóa các chương trình ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ, SaigonBank còn đầu tư vào công nghệ, đổi mới quy trình giao dịch,… theo hướng đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Khách hàng thực hiện giao dịch tại chi nhánh của SaigonBank.  Ảnh: SaigonBank

Khách hàng thực hiện giao dịch tại chi nhánh của SaigonBank. Hình ảnh: SaigonBank

Ngân hàng cũng cho biết sẽ tăng cường triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, tài trợ cộng đồng. Trước đó, SaigonBank đã tài trợ 1,4 tỷ đồng cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh để thực hiện “Dự án khám chữa bệnh không dùng tiền mặt” và tặng nhiều phần quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Ngân hàng cũng trao học bổng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn; tặng hàng nghìn suất quà cho đồng bào nghèo, trẻ em khó khăn tại các địa phương. SaigonBank cũng tham gia tổ chức chương trình “Tri ân địa chỉ đỏ” tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Cố đô Huế và dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Trường Sơn; tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu – Ấm áp tình đoàn kết năm 2022” cho trẻ em các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM…

“Chúng tôi mong muốn không chỉ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ ngân hàng mà còn đồng hành cùng người dân, qua đó, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tiến bộ và phát triển”, đại diện SaigonBank cho biết thêm.

Bình đẳng

Leave a Reply

Your email address will not be published.