Saigon Star luôn nỗ lực để góp phần mang đến vẻ đẹp cho khách hàng

Khám phá
Rate this post

BS. Nguyễn Hữu Hoạt, Giám đốc chuyên môn Phòng khám Thẩm mỹ Sài Gòn Star chia sẻ, trong quá trình thẩm mỹ, mọi thao tác của bác sĩ đều phải cẩn thận và chính xác để giúp khách hàng trở nên xinh đẹp. nhiều hơn, hạnh phúc hơn.

BS. Đồng thời cho biết: “Cốt lõi của làm đẹp là an toàn cho mọi khách hàng, nói thì đơn giản nhưng để đạt được thành công đó là cả một quá trình học hỏi, trải nghiệm, cống hiến bằng tất cả tài năng tâm huyết của người chuyên viên thẩm mỹ. quan trọng là đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của cơ quan có thẩm quyền phê duyệt các hoạt động công khai, minh bạch, đặc biệt là đạt được sự tin tưởng, ủng hộ và giới thiệu của tất cả khách hàng.

“Đã có rất nhiều nạn nhân phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ những cơ sở làm đẹp không phép, không phép, đến khi quay đầu lại thì đã quá muộn. Chỉ vì một bộ phận nhỏ không tốt mà ảnh hưởng đến cả một thẩm mỹ vì mục đích cao cả là mang lại diện mạo mới đẹp hơn, hạnh phúc hơn cho khách hàng thì rất cần sự can thiệp quyết liệt của khách hàng. Các cơ quan chức năng. Có như vậy, khách hàng mới không phải “tiền mất tật mang”, mất lòng tin, thậm chí có tâm lý khi thẩm mỹ hỏng ”, bác sĩ Hoạt chia sẻ thêm.

Nhiều người là nạn nhân của thẩm mỹ ngầm

BS. Diễn viên đồng thời nhấn mạnh: “Đối với tôi, quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, trong suốt những năm làm việc, tôi luôn chú trọng trau dồi tay nghề, tham gia và tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu về thẩm mỹ để mang lại trải nghiệm tốt nhất. cho khách hàng của tôi. Và trong quá trình thẩm mỹ, mọi thao tác của bác sĩ đều phải cẩn thận và chính xác để giúp khách hàng của mình trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Tạo hình thẩm mỹ an toàn luôn là điều bác sĩ Hoạt quan tâm
Chị Thúy Đan – Việt kiều Singapore được bác sĩ Hoạt sửa thành công

Là một chuyên gia lâu năm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bác sĩ Hoạt đưa ra lời khuyên cho mọi người khi quyết định làm đẹp cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, với kết quả cao.

BS. Nguyễn Hữu Hoạt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và luôn đón đầu xu hướng thẩm mỹ an toàn hiện đại. Không chỉ vậy, bên cạnh đội ngũ phẫu thuật là các bác sĩ, y tá, điều dưỡng được đào tạo chính quy về y dược, góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ tại Saigon Star.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ của Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Ngôi sao Sài Gòn

Giấy phép của Sở Y tế: 04498 / HCM-GPHĐ

Địa chỉ: 400CD Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Tố Uyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.