Sai lầm của Liên Quân Mobile từ lần thay tướng cuối cùng

Khám phá
Rate this post

Trong trò chơi Moba, những thay đổi và cập nhật là cần thiết để làm mới lối chơi và chiến lược trong trò chơi. Nhưng việc chỉnh sửa tướng mạo đã thực sự chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Veera đã nhận được bản cập nhật chỉnh sửa ngoại hình giống với những gì đã thông báo trước đó trên Liên Quân Mobile. Việc chỉnh sửa hoàn toàn ngoại hình đã mang đến cho Veera một gương mặt xinh đẹp và quyến rũ hơn trước rất nhiều. Nhưng đến thời điểm này, cộng đồng người hâm mộ lại đặt ra câu hỏi liệu Veera có còn bùa ngải và ác ma xứng đáng với danh hiệu nữ hoàng địa ngục hay không? Các đường nét trên khuôn mặt của cô ấy sáng sủa và dễ thương hơn rất nhiều, và có lẽ cũng chính vì hình dáng đôi cánh quá nhỏ đã khiến Veera mất đi vẻ đẹp chết người của loài dơi hắc ám.

Nữ hoàng địa ngục Veera có lẽ đã biến thành một yêu tinh dơi đơn thuần

Zephys – Người đi đường trên và người đi rừng đã nhận được bản cập nhật và chỉnh sửa ngoại hình của mình, khiến cho tổng thể của Zephys trông mỏng và thanh lịch hơn. Tuy nhiên, chính điểm đó đã làm nên điểm yếu chết người của Liên Quân Mobile đối với vị tướng này, Zephys từ một sát thủ lạnh lùng, dũng mãnh với những nhát giáo đâm chết đối thủ đã được khắc họa. Có ngoại hình mảnh mai, người ta nghĩ Zephys sở hữu sự yếu đuối, yếu đuối và dễ bị đánh bại.

Cập nhật ngoại hình khiến Zephys không ổn định hơn

Arthur – Vị hoàng đế lừng lẫy, càn quét Đấu trường danh vọng với vị thế của một đấu sĩ tiền tuyến trước đây đã được trẻ hóa. Việc cập nhật ngoại hình chung biến Arthur dần trở thành một hoàng tử trẻ hơn trước. Vẻ ngoài lịch lãm mang lại cho Arthur sự nhanh nhẹn trong các hoạt cảnh chuyển động và anh ấy dường như đã bớt rườm rà hơn trong các pha giao tranh. Nhưng liệu sự trẻ hóa này có cần thiết cho cốt truyện của một vị vua trưởng thành và gai góc?

Arthur trở nên phù hợp hơn với thị hiếu cầu toàn của cộng đồng người chơi.

Nhà vô địch cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là nữ hoàng tinh linh Tel’Annas. Ngoại hình được cập nhật khiến Tel’Annas có khuôn mặt giống với các nhân vật của Yêu tinh, một bộ tộc hư cấu trong thần thoại châu Âu với khả năng sử dụng cung tên một cách điêu luyện. Tel’Annas dường như cũng mất đi vẻ bí ẩn, lạnh lùng của một nữ hoàng từng dùng mũi tên bắn hạ Volkath. Sự thay đổi ngoại hình đột ngột của Liên Quân Mobile đã tạo nên làn sóng ý kiến ​​trái chiều, đa phần là dần mất thiện cảm với những vị tướng đã gắn bó từ lâu.

Bạn nghĩ sao về đợt cập nhật và chỉnh sửa lớn về ngoại hình này của Liên Quân Mobile? Đây là nước đi đúng đắn hay là sai lầm của nhà phát hành? Hãy chia sẻ với Game4V về ý kiến ​​của bạn.

Xem thêm: LQMB: BronzeV tâm sự rằng anh “sống vất vả” đến mức không trả được lương cho biên tập viên nhưng vẫn rất vui vì đã rời Saigon Phantom

Leave a Reply

Your email address will not be published.