Review kem chống nắng cho da dầu mụn

Làm Đẹp
Rate this post

Đối với phụ nữ nói chung, tìm được một loại kem chống nắng “đúng nghĩa” đã khó, nhưng với làn da dầu mụn, điều này còn khó gấp 10 lần. Bởi lẽ, da dầu vốn đã rất nhạy cảm, nếu sử dụng kem chống nắng không phù hợp sẽ khiến da bị tắc nghẽn, khiến tình trạng mụn và đổ dầu trở nên trầm trọng hơn. Sở hữu làn da dầu mụn, cô bạn Châu Trinh Như Ý đã trải nghiệm cả 3 loại kem chống nắng hot hit trên thị trường và đưa ra kết luận như sau.

Như Ý có làn da dễ bị mụn nên luôn lo lắng về việc tìm kiếm loại kem chống nắng phù hợp.

    - Ảnh 2.

3 loại kem chống nắng được cô bạn “mổ xẻ” hôm nay là: Cell Fusion C Clear Sunscreen, Image Prevention Daily Matte Moisturizer, MartiDerm The Originals Proteos Screen Fluid Cream.

    - Ảnh 3.

Kết cấu của 3 sản phẩm chống nắng khi thoa lên tay

Cell Fusion C SPF 48

    - Ảnh 4.

Như Ý chia sẻ, cô bạn bước vào chu trình điều trị với sự đồng hành của kem chống nắng Cell Fusion C. Mọi thứ đều ổn, vấn đề duy nhất cô gặp phải là mùi hương. Khứu giác của cô nhạy hơn người bình thường nên dù mới dùng nửa tuýp nhưng cô vẫn chưa thể quen được với mùi hương của sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm được giới thiệu là kiểm soát dầu tốt nhưng sau khi thoa lên da vùng chữ T vẫn bóng nhẫy.

MartiDerm The Originals Proteos Screen SPF50

    - Ảnh 6.

Trái với kỳ vọng “đắt hàng”, kem chống nắng đình đám của MartiDerm lại không được đánh giá cao bằng cô bạn này. Sản phẩm có giá lên tới hơn 1 triệu đồng cho 40ml nhưng vẫn có mùi thơm và cảm giác dính trên da. Vốn sở hữu nền da dầu nên kem chống nắng MartiDerm khi ra nắng khá nhanh khiến da bị bóng dầu nên Như Ý phải thoa lại nhiều lần. Sản phẩm này phù hợp hơn với da thường, da khô, nhưng da dầu không phải là lựa chọn tốt nhất.

Image Prevention Daily Matte SPF30

Kem chống nắng của Image là sản phẩm mà Như Ý được các bác sĩ da liễu khuyên dùng và kê đơn trong bộ dưỡng da của mình. Giá tương đương MartiDerm nhưng dung lượng của “em” này lên tới 91g, hơn gấp đôi. Đây là mẫu sản phẩm mới của Image house với những cải tiến vượt trội: bổ sung 10% Homosalate bảo vệ da tốt hơn thay cho Octinoxate cũ. Phiên bản mới khi vỗ vào thì tệp vào da khá nhanh, có mùi cam chanh nên không gây khó chịu.

Lớp finish khá mỏng nhẹ nên cô nàng còn dùng làm kem lót để giữ lớp nền khi trang điểm. Ngoài ra, khả năng chống HEV của sản phẩm cũng khá ấn tượng đối với một người làm việc thường xuyên trên điện thoại và máy tính như Như Ý Hiện tại, sau 3 tuần sử dụng, Như Ý vẫn cảm thấy khá hài lòng và chưa có ý định đổi sang máy mới. sản phẩm kem chống nắng.

Bài đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì da mỗi người mỗi khác.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published.