Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dr.Baumann theo tiêu chuẩn Bionome

Khám phá
Rate this post

Tại sự kiện này, công chúng đã được giới thiệu thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann, bao gồm dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm loại trừ tất cả các thành phần gây kích ứng và tổn thương da và là một lựa chọn. Hoàn hảo cho da nhạy cảm, mụn, nám hay lão hóa theo tiêu chuẩn Bionome 8.0.

Đại diện Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm D&D Ông Daniel Dũng Bùi chia sẻ: Với sứ mệnh mang lại những giá trị đích thực cho làn da và vẻ đẹp là phải an toàn, Tiến sĩ Baumann đã nghiên cứu và phát triển dựa trên Bionome chuẩn 8.0 là tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn tuyệt đối cho mỹ phẩm và đồ trang điểm mà rất ít thương hiệu trên thế giới đạt được. Đây sẽ là một cú hit lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp

Tiêu chuẩn Bionome nói không với: Không chất bảo quản hóa học – Không parfum / hương thơm (aroma) – Không chất tạo màu – Không dầu khoáng – Không kem chống nắng hóa học – Không oxy – Không dẫn xuất từ ​​động vật – Không bao bì, hộp và đặc biệt tương thích với da.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dr.Baumann theo tiêu chuẩn Bionome - Ảnh 1.

Trong sự kiện, diễn giả Stephanie Konigsberg – Giám đốc Đào tạo Quốc tế tại Dr.Baumann đã chia sẻ sâu hơn về những giá trị cốt lõi mà Tiến sĩ Baumann mang lại:

Sản phẩm Dr. Baumann Loại bỏ các thành phần nguy hiểm và có hại, tập trung vào sức khỏe làn da và cơ thể. Khả năng tương thích với làn da, nuôi dưỡng làn da bằng chính thành phần của mình, từ đó tối ưu hóa kết quả cao, rút ​​ngắn thời gian tác động, mang lại sự ổn định cho sức khỏe làn da.

Điển hình nhất là Công nghệ Liposome được biết đến trong y học nay đã được Tiến sĩ Baumann phát triển và ứng dụng trong dòng sản phẩm của Tiến sĩ Baumann. Theo bà Stephanie: Các liposome đa lớp đóng vai trò là chất mang, giúp mở cánh cổng tương thích với da nhờ cấu trúc phospholipid đồng nhất với da, liposome đưa các hoạt chất thấm sâu vào từng lớp da, dù chúng đi đến đâu. Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho từng thành phần bên trong da mỗi ngày.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dr.Baumann theo tiêu chuẩn Bionome - Ảnh 2.

“Trang điểm an toàn như chăm sóc da” là thông điệp ngắn gọn nhưng đầy sức mạnh mà Makeup Dr. Baumann gửi đến khách hàng. Với dòng mỹ phẩm an toàn Dr.Baumann trong thời gian sắp tới, mọi phụ nữ đều có quyền đẹp mỗi ngày, khỏe hơn mỗi ngày và luôn được an toàn.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dr.Baumann theo tiêu chuẩn Bionome - Ảnh 3.

Thương hiệu Dr.Baumann là hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu Châu Âu và thế giới đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ – Đức. Trong 30 năm qua, Dr Baumann là đơn vị tiên phong đạt được tiêu chuẩn chất lượng Bionome, do đích thân hai nhà khoa học vĩ đại: Dr Baumann (bác sĩ da liễu, dược sĩ) và Dr Henrich (chuyên gia về da liễu, dược học) nghiên cứu và phát triển trên từng sản phẩm. Hệ thống sản phẩm Dr Baumann đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và hơn 300 sản phẩm bao gồm các sản phẩm an toàn cho trẻ em, dầu gội, trang điểm, chăm sóc da …

Hệ thống Dr Bauamnn đề cao tính nhân văn và đạo đức trong kinh doanh thông qua triết lý: Thân thiện với môi trường, thân thiện với động vật và làn da.

Hệ thống sản phẩm Dr.Baumann do Công ty TNHH Thương mại Dược Mỹ phẩm D&D và Công ty TNHH Thương mại Thế giới Đẹp.Thế giới sắc đẹp) phân bổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.