Quỳnh Nga phát hiện có thai

Khám phá
Rate this post

truyền hình nhiều tập Chồng cũ, Vợ cũ, Bạn gái cũ sẽ chính thức kết thúc vào tối ngày 15/9, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào cái kết đẹp cho các nhân vật trong phim.

Trong tập 40 – tập cuối cùng của phim phát sóng tối 15/9, Minh Minh (Quỳnh Nga) và Hào (Minh Hoàng) bất ngờ khi biết tin sắp đón con đầu lòng. Trong khi đó, Việt (Việt Anh) tìm thấy tia hy vọng khi con trai và Giang (Lã Thanh Huyền) có khả năng cứu Mai Anh (Quỳnh Trang).

Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Minh Minh có thai, liệu con của Việt và Giang có cứu sống Mai Anh?  Ảnh 1

Mở đầu đoạn preview tập cuối, Minh Minh nghi anh bị đau bụng nên được anh Hào đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết cô đang mang thai nên sức khỏe mới bị ảnh hưởng như vậy.

Khi hay tin sắp đón con đầu lòng, cả Minh Minh và Hào đều vô cùng bất ngờ. Rõ ràng thấy Minh Minh uống quá nhiều khi đang mang thai, bác sĩ liền cảnh cáo cô phải chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng của mình với tư cách là một người mẹ.

Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Minh Minh có thai, liệu con của Việt và Giang có cứu sống Mai Anh?  Ảnh 2
Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Minh Minh có thai, liệu con của Việt và Giang có cứu sống Mai Anh?  Ảnh 3

Dù không nói gì nhưng có vẻ như sau này anh Hào sẽ có trách nhiệm và chăm lo cho mẹ con Minh Minh vì bản thân anh là một người đàn ông tốt bụng. Chưa kể, tình cảm của anh dành cho Minh Minh đã bộc lộ ngay từ những tập đầu tiên của phim. Anh luôn muốn cưới Minh Minh, mặc dù cô luôn từ chối vì anh chưa sẵn sàng kết hôn.

Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Minh Minh có thai, liệu con của Việt và Giang có cứu sống Mai Anh?  Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, bà Việt vô cùng vui mừng khi biết con trai mình và chị Giang có khả năng cứu được bé Mai Anh vì sự trùng hợp gen 25%. Tuy nhiên, Việt còn một nỗi lo khác vì khả năng thất bại trong ca phẫu thuật là vẫn có nếu tế bào cuống rốn không phù hợp. Tuy nhiên, anh vẫn vững tin vào một điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong hành trình tìm lại đời con gái của mình.

Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ: Minh Minh có thai, liệu con của Việt và Giang có cứu sống Mai Anh?  Ảnh 5

Ngoài ra, cặp đôi Vũ (Chí Nhân) – Trâm (Thùy Dương) có cơ hội “nối lại tình xưa” nhờ “thiên thời địa lợi” khi đồng hành và quan tâm nhau khi đi chung xe. Liệu rốt cuộc cặp đôi có quay lại với nhau? Liệu Mai Anh có vượt qua được cái chết để sống hạnh phúc tại Việt Nam và gia đình?

Phần cuối phim truyền hình Chồng cũ, Vợ cũ, Bạn gái cũ với sự tham gia của Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga lên sóng tối 15/9 trên kênh VTV3.

Xem thêm tại: Xinh đẹp là vậy, Quỳnh Kool vẫn bị chê đứng cạnh người này trong quá trình quay Happy Garage

Leave a Reply

Your email address will not be published.