Quyền Linh ngưỡng mộ mẹ chồng Khmer yêu con dâu hơn chồng 9 tuổi

Khám phá
Rate this post

Tại triển lãm Mẹ kế tập 286, mẹ chồng Thạch Thị Sáu (46 tuổi) và con dâu Thạch Thị Thiết (30 tuổi, giáo viên) – người Khmer, khiến MC Quyền Linh và Thanh Thủy hiểu rõ hơn nhiều phong tục tập quán của số dân tộc thiểu số, cũng như những tiếng cười thú vị về tình yêu và hôn nhân của cô dâu xinh đẹp hơn chồng 9 tuổi.

Quyền Linh ngưỡng mộ mẹ chồng Khmer yêu con dâu hơn chồng 1 tuổi 9 tuổi
Ngay khi xuất hiện, hai mẹ con như chiếm trọn “spotlight” của chương trình với trang phục truyền thống của người Khmer.
Quyền Linh ngưỡng mộ mẹ chồng Khmer yêu con dâu hơn chồng 2 tuổi 9 tuổi
Mẹ chồng còn hướng dẫn hai MC múa Khmer

Tâm sự tại chương trình, cô giáo Thạch Thị Thiết tỏ ra rất áp lực và mang nhiều mặc cảm, sợ gia đình chồng không chấp nhận chuyện yêu đương cưới xin khi biết chồng kém mình 9 tuổi. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn trái ngược với phản ứng của cô: “Khi biết tin, tôi gọi điện ngay, thấy mình qua điện thoại, cô ấy nói xinh quá, không thấy già đâu. Lần đầu tiên gặp cô ấy, tôi ngại ngùng không dám gọi cô ấy là dì, còn mẹ tôi thì gọi tôi là mẹ. Tôi hơn chồng nhiều tuổi, lại có bệnh trong người, chuyện tình cảm trước đây không tốt nên sợ bố mẹ chê bai. Lần đầu tiên gặp trực tiếp bố mẹ, tôi không hề chuẩn bị. Bố chồng gọi điện cho tôi hơn 20 lần và chở mẹ tôi qua nhà tôi. Bố cháu cũng cho cháu 500 nghìn đồng, bảo cháu mua sữa về uống. Giờ bố mẹ vẫn cho tiền ”.

Nói về cảm xúc của bản thân về nàng dâu hơn tuổi mình, Thạch Thị Sáu tiết lộ: “Tôi cũng bảo con trai lấy vợ, tìm người lớn hơn tuổi, chứ tuổi trẻ nó sợ khổ lắm, như mẹ nó hơn bố bốn tuổi. Tôi thấy con dâu xinh đẹp, có lý, lại biết làm ăn như vậy mới biết ”. Cách suy nghĩ cởi mở, thấu hiểu và vô cùng tâm lý của bà mẹ chồng khiến MC Thanh Thúy ai cũng phải “ghen tị” với nàng dâu, hài hước thốt lên.: “Em à, kiếp trước em đã tu ở đâu vậy? Tôi hơn chồng 9 tuổi nhưng thiếu gia nhà chồng trải thảm đỏ đón tôi về ”.

Quyền Linh ngưỡng mộ mẹ chồng Khmer yêu con dâu 9 tuổi hơn chồng 3 tuổi
Con dâu hơn con trai 9 tuổi, mẹ chồng vẫn hết mực cưng chiều khiến MC Thanh Thúy ngưỡng mộ

Về làm dâu được hơn 4 tháng, nàng dâu cho biết mình rất hợp với mẹ chồng, đặc biệt là khoản nấu nướng. Tuy nhiên, cũng không ít lần bất đồng quan điểm khiến cô chạnh lòng. Cụ thể, cô dâu muốn tổ chức theo nghi thức hiện đại, với dàn mâm quả trẻ trung, lễ ăn hỏi; nhưng mẹ chồng vẫn muốn theo truyền thống của người Khmer – việc sắp xếp hoa quả sẽ do người lớn tuổi lo liệu; và nghi thức trao nhẫn cưới trước mặt tổ tiên cũng bị người lớn lãng quên. Điều khiến cô dâu 30 tuổi buồn là cô đã chuẩn bị mọi thứ nhưng sau đó lại không thực hiện, hoặc lén lút làm trong phòng riêng.

Tuy nhiên, tình yêu thương của mẹ và gia đình chồng khiến cô càng không quan tâm đến những điều đó. Sau đám cưới, Thạch Thị Thiết được mẹ chồng chăm lo từng li từng tí, hầu như không đụng tay vào việc nhà. Sau đó, chị ra ở riêng nên cuối tuần vợ chồng chị chỉ cần phụ giúp. Nàng dâu cũng rất biết cách lấy lòng mẹ chồng nên càng được yêu quý, tình cảm ngày càng khăng khít khiến ai cũng phải ghen tị.

Quyền Linh ngưỡng mộ mẹ chồng Khmer yêu con dâu 9 tuổi hơn chồng 4 tuổi
Quyền Linh ngưỡng mộ mẹ chồng Khmer yêu con dâu 9 tuổi hơn chồng 5 tuổi
Thạch Thị Thiết và chồng

Cũng tại Mẹ kế, Anh Thạch Minh (21 tuổi) – “phi công” giỏi trong câu chuyện trên và bà Thạch Thị Nghĩa (64 tuổi) cũng xuất hiện. Khi MC Quyền Linh thắc mắc về khả năng “học bằng phi công” của chồng sớm, cô dâu Thạch Thị Thiết hài hước tiết lộ: “Chồng mình ‘cua’ mà không biết nhắn tin, phải nhờ dì và bạn thân nhắn. anh cho em. Khi nào ‘bò’ được thì anh ấy không cần người khác nữa. Hai người họ chưa bao giờ gọi anh là anh chị, lần đầu gặp mặt thì gọi anh là chị, em thì gọi là biệt danh, khi lấy nhau họ gọi là vợ chồng, nhưng giờ anh ấy gọi mình là ‘cục vàng’.

Được biết, không chỉ tình cảm vợ chồng hòa thuận mà hai người phụ nữ còn rất hợp nhau. Kết thúc chương trình, vợ chồng Thanh Thạch Minh – Thạch Thị Thiết một lần nữa nắm tay các mẹ, hứa sẽ sớm có em bé để gia đình thêm trọn vẹn và luôn cố gắng chăm sóc, giữ trọn đạo hiếu với các con. cha mẹ. . Sự viên mãn của gia đình nhỏ này khiến MC Quyền Linh không ngừng xuýt xoa: Quyền Linh thấy trong gia đình này luôn có tiếng cười, chưa có nỗi buồn nào vơi đi. Chúc gia đình sau này sẽ có cháu đông con, có thêm nhiều niềm vui. Cả hai vợ chồng trông như 20 tuổi, hai bà sui trông như 30 tuổi ”.

Quyền Linh ngưỡng mộ mẹ chồng Khmer yêu con dâu hơn chồng 9 tuổi 6 tuổi
Quyền Linh ngưỡng mộ mẹ chồng Khmer yêu con dâu hơn chồng 9 tuổi 7 tuổi
Bà sui cũng xuất hiện, thể hiện mối quan hệ hòa thuận của hai gia đình

Chương trình Mẹ kế cũng sẽ tiếp tục mang đến nhiều câu chuyện cảm động vào lúc 17h40 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và 18h trên kênh YouTube MCV Media.

Hãy VOH Entertainment Cập nhật thông tin chương trình nhanh nhất trong chuyên mục buổi bieu diễn Xin vui lòng!

Cô Dâu Khmer Kết Hôn Với Bé Trai 9 Tuổi Được Mẹ Chồng Yêu Thương:

Ảnh: MCV

Leave a Reply

Your email address will not be published.