Quản lý quán karaoke bị cháy ở Đồng Nai kể chuyện ‘giải cứu’ hàng chục khách hát

Khám phá
Rate this post

Clip về vụ cháy quán karaoke Yến Nhi (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Đến 19h30 ngày 11/9, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai đã khống chế được toàn bộ vụ cháy quán Karaoke Yến Nhi (ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) sau gần 2 giờ đồng hồ. đồng hồ dập lửa.

Theo ông Lê Quốc Tiến, quản lý quán karaoke, vào khoảng 17h15 cùng ngày, trên tầng 2 của quán có 2 phòng khách hát với 17 người. Tổng số nhân viên của nhà hàng là hơn 20 người. Khi xem qua màn hình quản lý camera của quán, anh Tiến phát hiện có khói bốc ra từ một phòng trống trên tầng 2 bay ra hành lang.

Quản lý quán karaoke bị cháy ở Đồng Nai kể chuyện 'giải cứu' hàng chục khách đang hát ảnh 1

Khói bốc lên nghi ngút tại quán Karaoke Yến Nhi. Ảnh: Cắt từ clip.

“Tôi liền chạy lên gọi nhân viên của quán đang phục vụ khách phía trên ra mở cửa đưa khách xuống. Một số nhân viên đã dùng bình chữa cháy để dập lửa nhưng lúc này khói đen đặc nên không nhìn thấy gì. Khi xác định không có khách nào bị mắc kẹt, nhân viên đã chạy xuống. Một lúc sau lực lượng cứu hỏa đến dập lửa ”, quản lý nhà hàng cho biết.

Có mặt tại hiện trường, Trung tá Nguyễn Công Lợi, Phó trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Đồng Nai cho biết, lúc 17 giờ 42, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhận được tin báo cháy. Ngay lập tức, đơn vị đã huy động lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an huyện Trảng Bom và Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.Biên Hòa đến hiện trường cùng 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 xe cứu nạn, cứu thương.

Quản lý quán karaoke bị cháy ở Đồng Nai kể chuyện 'giải cứu' hàng chục khách đang hát Ảnh 2

Anh Lê Quốc Tiến, quản lý quán karaoke kể lại sự việc. Ảnh: VH.

“Dập tắt đám cháy, một mũi Cảnh sát PCCC đeo mặt nạ chống độc tiếp cận theo hướng cầu thang bộ; Một mũi khác tiếp tục leo qua căn nhà cạnh quán và tông vào tường để phun nước vào bên trong cũng như hút khói. Quá trình chữa cháy, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp sử dụng mặt nạ chống độc đã tổ chức khám xét tất cả các phòng trong quán karaoke cho đến khi xác định không còn ai bị kẹt trong đám cháy … ‘, Đại tá Nguyễn Công Lợi cho biết thêm.

Quản lý quán karaoke bị cháy ở Đồng Nai kể chuyện 'giải cứu' hàng chục khách đang hát ảnh 3

Rất may là không có ai bị thương trong vụ cháy. Ảnh: VH.

Phó trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai cũng xác nhận không có ai bị mắc kẹt bên trong, không có người thương vong.

Giống PLO.VN đưa, khoảng 17h30 cùng ngày, khói bất ngờ bốc lên nghi ngút tại tầng 2 quán karaoke Yến Nhi (thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Đây là quán karaoke lớn trên địa bàn nên khi xảy ra cháy, người dân rất lo sợ vì rất dễ xảy ra thương vong.

Rất may đám cháy được phát hiện kịp thời nên ca sĩ và nhân viên của quán kịp chạy ra ngoài trước khi ngọn lửa bùng lên.

Hiện cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân và xác định thiệt hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.