Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tâm thần

Khám phá
Rate this post

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tâm thần - Ảnh 1.

“Sức khỏe tâm thần” là tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng Pulse, góp phần giúp người dùng được chăm sóc sức khỏe toàn diện về thể chất và tinh thần – Ảnh: PRU

Một tính năng mới mang tên “Sức khỏe tâm thần” vừa được Prudential Việt Nam cập nhật trên ứng dụng quản lý và chăm sóc sức khỏe toàn diện Pulse by Prudential (Pulse). Điều này không sao cả Hy vọng sẽ giúp mọi người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần và biết cách chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình tốt hơn bằng công nghệ AI được cá nhân hóa, giúp mỗi người tìm ra cách để có một cuộc sống cân bằng. cân bằng, tích cực, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

Dựa trên bản tóm tắt khoa học do WHO đưa ra vào tháng 3 năm 2022, có thể thấy rằng trong năm đầu tiên của đại dịch COVID-19, tỷ lệ lo âu và trầm cảm trên toàn cầu đã tăng 25%. Riêng tại Việt Nam, trước khi đại dịch diễn ra, thống kê của Viện Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai cho thấy có khoảng 30% dân số bị rối loạn tâm thần, trong đó tỷ lệ trầm cảm chiếm 25% và 15% dân số. % dân số mắc chứng rối loạn căng thẳng, nhưng số người biết và đi khám lại rất thấp.

Ông Trần Thanh Phong – Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị Prudential Việt Nam chia sẻ: “Sức khỏe tâm thần đóng vai trò then chốt đối với sức khỏe toàn diện của con người. Đặc biệt sau hai năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ COVID-19, có thể thấy sức khỏe tâm thần không ổn định dễ ảnh hưởng đến khả năng. ra quyết định, nắm bắt cơ hội và hoàn thành trách nhiệm của cá nhân đối với gia đình và các mối quan hệ xã hội khác.

Chúng tôi hy vọng rằng việc ra mắt tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse sẽ không chỉ giúp khách hàng của Prudential tìm ra cách cân bằng cuộc sống mà còn góp phần xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh từ nền tảng của mỗi cá nhân. khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. “

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), sức khỏe tâm thần là trạng thái hạnh phúc trong đó một cá nhân nhận ra khả năng của bản thân, có thể đối phó với căng thẳng bình thường và làm việc hiệu quả. và đóng góp cho cộng đồng.

Nhờ đó, người có tinh thần tốt luôn tích cực trong suy nghĩ, biết cách kiểm soát hành vi và cảm xúc của mình, kiên cường hơn khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Với tính năng “Sức khỏe tâm thần” trên Pulse, người dùng có thể dễ dànggiám định sức khỏe tâm thần. Gồm 6 bài đánh giá giúp người dùng nhận biết tình trạng sức khỏe tinh thần hiện tại, chất lượng các mối quan hệ để có kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng phù hợp, giúp bản thân vui vẻ, ổn định, kiểm soát mọi thứ tốt hơn. .

Ngoài ra, “Nhật ký cảm xúc” cũng được đưa vào một tính năng mới, giúp ghi lại và theo dõi tâm trạng, cảm xúc của bạn, từ đó kiểm soát suy nghĩ và hành vi của bạn tốt hơn, giảm phản ứng tiêu cực. tích cực, tăng khả năng đồng cảm và chất lượng các mối quan hệ.

Ngoài ra, người dùng có thể xem, nghe, đọc các nội dung liên quan đến sức khỏe tâm thần để trang bị kiến ​​thức và cách chăm sóc bản thân tốt hơn.

Kể từ khi ra mắt, nhiều tính năng khác cũng được người dùng Pulse đặc biệt yêu thích và sử dụng trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Ví dụ, tính năng “Kiểm tra sức khỏe ”, bao gồm các đánh giá tổng quát về sức khỏe, từ tập luyện, dinh dưỡng cho đến tâm lý, cho phép người dùng biết được các chỉ số sức khỏe, tình trạng của các cơ quan trong cơ thể và những thói quen nào nên thay đổi hay duy trì để khỏe mạnh hơn.

Tính năng “Kiểm tra triệu chứng “là một trợ lý sức khỏe ảo do AI hỗ trợ, giúp người dùng tìm hiểu về các bệnh có thể xảy ra, mức độ nghiêm trọng, nguyên nhân và cách điều trị phổ biến.

Đặc biệt, tính năng “Bác sĩ trực tuyến” giúp người dùng dễ dàng đặt lịch khám với bác sĩ trên ứng dụng Pulse để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe ở bất cứ đâu.

“Với việc ra mắt tính năng” Sức khỏe tâm thần “trên Pulse, Prudential mong muốn nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về tầm quan trọng của việc duy trì cuộc sống cân bằng cả về thể chất và tinh thần. Một lần nữa về cam kết hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và khách hàng khi không ngừng cung cấp những dịch vụ, giải pháp phù hợp với nhu cầu và xu hướng ”, ông Trần Thanh Phong cho biết thêm.

* Tải xuống và trải nghiệm Pulse by Prudential tại: https://onepulse.onelink.me/yZES/m5vcvrih

Leave a Reply

Your email address will not be published.