Protein quý A2 trong Sữa Buddilac

Khám phá
Rate this post

Sữa Buddilac với đạm quý A2, bột bào ngư ABA-Active ™ là sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng, giúp trẻ tiêu hóa tốt và tăng cân nhanh.

1. Đạm quý giá A2 – bước tiến mới đưa sữa công thức đến gần hơn với sữa mẹ

Chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ em đã có nhiều bước tiến mới trong những năm gần đây, và đạm quý A2 chính là bước đột phá, đưa sữa công thức đến gần hơn với sữa mẹ.

Trong sữa mẹ, tỷ lệ đạm Whey: Casein là 60: 40% để đảm bảo sự phát triển tối ưu của trẻ. Cả Whey và Casein đều là 2 thành phần quan trọng không thể tìm thấy trong bất kỳ loại sữa công thức nào.

Protein A2 có cấu trúc tương tự như protein trong sữa mẹ

Đối với Casein có nhiều loại, trong đó A1 Beta Casein và A2 beta-casein, chiếm phần lớn các biến thể. Đặc biệt, A2 beta-casein có cấu trúc gần giống với Beta Casein trong sữa mẹ nên dễ tiêu hóa tương đương với protein Beta Casein trong sữa mẹ.

Những con bò sẽ chỉ tạo ra sữa A2 beta-casein nếu được lựa chọn cẩn thận bằng công nghệ phân tích DNA và được nuôi dưỡng trong điều kiện nghiêm ngặt ở New Zealand. Như vậy, sữa bò chứa protein quý A2 (A2 beta-casein) chỉ được nhập khẩu trực tiếp tại quốc gia này là vô cùng quý giá.

2. Sữa A2 protein là món quà thần kỳ cho hệ tiêu hóa của bé

Sữa A2 protein đã được chứng minh lâm sàng mang lại nhiều lợi ích về tiêu hóa, giúp bé tăng cân nhanh và khỏe mạnh. Theo chuyên gia David Cameron-Smith, sử dụng đạm sữa A2 quý mang lại nhiều khác biệt tích cực. Theo một cuộc khảo sát được thực hiện tại Trung Quốc với hơn 600 trẻ em, phản ứng của sữa A2 protein tốt hơn nhiều so với các loại sữa thế hệ trước.

Đạm sữa A2 giúp trẻ phát triển toàn diện

Dòng sữa tăng cân chứa đạm A2 còn là món quà tuyệt vời dành cho bé, khi nó có nhiều tác dụng khác như:

Nhờ hàm lượng lớn vitamin A trong sữa A2 giúp cải thiện các phản ứng miễn dịch và hỗ trợ hoạt động của các tế bào hệ thống.

Sữa A2 protein chứa một lượng lớn vi chất như kali, canxi, phốt pho giúp hệ xương và răng của bé phát triển nhanh chóng. Hơn nữa, hỗ trợ điều trị chứng trào ngược, nôn trớ ở trẻ nhỏ.

Uống sữa có chứa protein A2 thường xuyên giúp mắt trẻ hoạt động tốt

– Sữa A2 giàu vitamin D còn giúp cải thiện tâm trạng cho bé rất tốt.

– Với việc tiêu thụ một lượng đáng kể axit béo omega-3 có trong sữa A2 sẽ giúp cơ thể cân bằng lượng cholesterol, tác động tích cực đến huyết áp.

3. Sữa Buddilac – Sữa đạm A2 cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho bé như sữa mẹ

Toàn bộ nguyên liệu Sữa Buddilac đều được nhập khẩu từ “cái nôi” của ngành sữa thế giới là New Zealand. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu New Zealand và các chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam nhằm mang lại giá trị dinh dưỡng tốt, phù hợp với cơ thể người Việt Nam.

Ngoài thành phần nổi bật là A2 beta-casein giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng, cải thiện hệ tiêu hóa. Sữa Buddilac còn chứa các thành phần đột phá với hàm lượng năng lượng cao như bột bào ngư ABA-Active ™, là khoáng chất quan trọng giúp ngăn ngừa thiếu máu, chống oxy hóa và tốt cho xương khớp.

Sữa Buddilac – Tuyệt chiêu nuôi con nhàn hạ của mẹ

Có thể nói, sữa Buddilac là Sữa Bào Ngư ABA-Active ™ duy nhất tại Việt Nam được pha theo tỷ lệ chuẩn dành cho các giai đoạn tăng trưởng và phát triển khác nhau. Buddilac là một trong những loại sữa tăng cân tốt nhất cho trẻ sơ sinh được nhiều chuyên gia khuyên dùng, được các bậc phụ huynh tin tưởng sử dụng.

Sữa Buddilac được nghiên cứu tỉ mỉ, sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, cho ra loại sữa công thức chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm thông tin sản phẩm

– Sữa Buddilac được sản xuất tại nhà máy của công ty cổ phần NanoFood, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP về vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Trang web: Buddilac.com

– Hotline: 024.2263.2222

Leave a Reply

Your email address will not be published.