Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris ‘gặp vấn đề’ trước khi phát biểu

Khám phá
Rate this post

Tuy nhiên, vụ việc không làm lu mờ việc cô Harris tham gia. Phó Tổng thống ngay lập tức mỉm cười và chào hỏi tất cả mọi người có mặt.

“OH! Chào buổi sáng!” Bà Harris nói với đám đông.

Trước đó, bà Harris đã bị chỉ trích sau khi bà “cười nhạo cuộc thảo luận về giá xăng dầu”.

Theo đó, vào ngày 2/7, chính trị gia này đã có bài phát biểu trước công chúng tại thành phố New Orleans, bang Louisiana.

Trong cuộc thảo luận, cô ấy nghe một bình luận rằng mọi người đang bắt đầu tìm kiếm trên Internet để tìm kiếm các cách làm xăng tại nhà. Đáp lại, cô Harris chế nhạo người nói và yêu cầu anh ta không thử điều này.

Người xem Fox News cho rằng hành động của Phó Tổng thống Mỹ dường như không phù hợp.

“Tôi là một nông dân và tôi bị ảnh hưởng bởi giá xăng hiện nay. Thật khó tin, ”John Arnold viết trong một bình luận.

Cheryl Butler cho biết: “Cảm giác như chúng tôi là những đứa trẻ ở nhà với chú Joe và dì Kamala.

“Họ thậm chí không lái xe khi còn đương chức, tại sao họ phải quan tâm chúng tôi phải trả bao nhiêu?”, Sean MacDougal để lại bình luận.

“Thật không thể tin được rằng chúng tôi đang trả tiền cho cô ấy. Họ không quan tâm ”, một người dùng khác chia sẻ.

Bà Kamala Harris, tên đầy đủ là Kamala Devi Harris, bà là một chính trị gia và luật sư người Mỹ, sinh ngày 20 tháng 10 năm 1964. Bà Harris sinh ra tại Oakland, California, có cha là người Jamaica và mẹ là người Ấn Độ, cả hai đều là người nhập cư.

Lớn lên với ảnh hưởng của mẹ là người Ấn Độ, nhưng nền tảng văn hóa và tư duy được nuôi dưỡng như một người con gốc Phi. Bà Harris tốt nghiệp Đại học Howard với bằng cử nhân Khoa học Chính trị và Kinh tế năm 1986, tốt nghiệp Trường Luật Cao đẳng Hastings năm 1989, và bắt đầu làm việc tại Văn phòng Công tố Hạt Alameda.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại Văn phòng Biện lý Quận Alameda ở California cũng vào năm 1990. Đến năm 2000, cô đang điều hành bộ phận chăm sóc trẻ em tại Tòa thị chính San Francisco. Louise Renne, luật sư của thành phố và là cấp trên của Harris, cho biết bà là “công tố viên giỏi nhất của thành phố trong nhiều năm.”

Năm 2003, cô trở thành Trưởng Công tố San Francisco, sau khi đánh bại “sếp cũ” – ông Terence Hallinan và nhanh chóng được bổ nhiệm làm Trưởng Công tố của Bang California.

Hòa bình (lược dịch)

Leave a Reply

Your email address will not be published.