Phim nữ sinh hàng trăm bị thầy giáo hiếp dâm

Khám phá
Rate this post

Ngày 21/9, tờ Sohu đưa tin, hàng trăm sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã đồng loạt lên tiếng về việc Triệu Huyền Vệ và Đỗ Anh Triết bị quấy rối tình dục. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hashtag “20 Bac Anh đại diện cho Triệu Huyền Vi”. Thông qua hashtag này, những nạn nhân từng bị Triệu Huyền Vi cưỡng hiếp muốn tố cáo tội ác của hắn.

Zhao Xuanwei là sinh viên chuyên ngành Đạo diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Đây không phải là lần đầu tiên anh dính vào một vụ bê bối hiếp dâm. Trước đó, anh ta đã có hành vi đồi bại với nhiều cô gái trẻ khác.

Nạn nhân bị Trần Huyền Vi cưỡng hiếp cho biết thường lợi dụng công việc đóng phim, dụ dỗ các cô gái cung cấp ảnh nhạy cảm để đổi lấy cơ hội diễn xuất, hoặc dùng vũ lực ép buộc họ phải mặc trang phục. trang phục gợi cảm để quay clip nóng.

Các nạn nhân kể lại, trong quá trình làm việc họ chỉ được mặc đồ hở hang do Triệu Huyền Vi cung cấp, thậm chí nhiều nữ sinh phải khỏa thân. Nhân cơ hội này, anh ta mò mẫm, sờ soạng vùng nhạy cảm của nữ sinh.

Ngoài Triệu Huyền Vi, Giám đốc Ảnh viện Anh Lộ Trâm Đài – Đỗ Anh Triết cũng dính vào scandal hiếp dâm học sinh. Thi Tú Di – nạn nhân trong vụ án hiếp dâm cho biết – Đỗ Anh Triết từng thừa nhận với cô rằng anh ta đã quấy rối tình dục hàng trăm cô gái trong suốt 15 năm vì ông ta là “bố già” của ngành điện ảnh.

Thi Tú Di lên án hành động vô đạo đức của Đỗ Anh Triết với nữ sinh: “Là một giáo viên, scandal này cực kỳ nghiêm trọng”. Bà cho biết số nạn nhân bị Đỗ Anh Triết cưỡng hiếp không thể thống kê được, chủ yếu là các cô gái trẻ.

Một nạn nhân bị Đỗ Anh Triết hiếp dâm tiết lộ, “con mồi” chủ yếu nhắm đến là những cô gái có tính cách hiền lành, hòng tránh được sự phản kháng để ép phải phục vụ tình dục trong thời gian dài. Giám đốc trường đào tạo Photo Art từng cưỡng hiếp nữ sinh 17 tuổi khiến cô có thai.

Trước những lời tố cáo của Thi Tử Di, Đỗ Anh Triết đã có thái độ bất chấp: “Phương pháp dạy của tôi sẽ gây ra nhiều tranh cãi, nhưng lại rất hiệu quả. Nếu không có phương pháp dạy của tôi, thí sinh ngây thơ. Tôi không thể cạnh tranh để được vào trường nghệ thuật. Tôi không ngại bị thanh tra. Tôi chỉ sợ Thi Tử Di không dám báo cảnh sát. “

Hiện đã có hơn 20 nạn nhân đứng ra tố cáo hành vi đồi bại của Đỗ Anh Triết, trong đó có cả giáo viên. Trước vụ việc gây rúng động làng nghệ Trung Quốc mấy ngày gần đây, cảnh sát hiện đã thành lập đội điều tra vụ bê bối tình ái của Triệu Huyền Vi. Về phía Giám đốc Trường Đào tạo Ảnh nghệ thuật – Đỗ Anh Triết, cơ quan công an sẽ phối hợp với Bộ Giáo dục để có hướng xử lý.

Zhao Xuanwei là sinh viên khoa đạo diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh ấy đã giành được một giải thưởng tại Liên hoan phim dành cho sinh viên quốc tế cho Weed.

Đỗ Anh Triết, sinh năm 1982, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Văn học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh từng là tác giả kịch bản của bộ phim Cuộc phiêu lưu của chú cá chép nhỏ. Năm 2007, Đỗ Anh Triết thành lập cơ sở luyện thi mỹ thuật Anh Lộ Trâm Đài – môi trường để Đỗ Anh Triết có hành vi dâm ô, hiếp dâm nữ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.