Phí sửa chữa Apple Watch Ultra tương đương với đồng hồ mới

Khám phá
Rate this post

Việc khai thác bitcoin cần phải “xanh” hơn, nếu không sẽ phải chịu các biện pháp hạn chế của chính phủ Mỹ.

Văn phòng Chính sách Khoa học và Công nghệ của Nhà Trắng đã viết trong một báo cáo ngày 8 tháng 9 rằng khí nhà kính và các tác động môi trường khác được tạo ra trong quá trình “khai thác” tiền điện tử. ) nên được giới hạn.

Cơ quan này cũng kêu gọi các cơ quan liên quan, chẳng hạn như Bộ Năng lượng và Cơ quan Bảo vệ Môi trường, đưa ra các tiêu chuẩn về tiêu thụ năng lượng, tiêu thụ nước, tiếng ồn và sử dụng năng lượng sạch.

– Điện thoại thông minh đầu tiên có camera 200 megapixel chính thức ra mắt

Giờ đây, những mẫu smartphone có độ phân giải 64, thậm chí 108 megapixel đang xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như độ phân giải của camera như vậy vẫn còn quá thấp, đó là lý do Motorola vừa ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có camera 200 megapixel.

Sản phẩm có tên Motorola Edge 30 Ultra, được trang bị cảm biến camera Isocell HP1 do Samsung phát triển, với độ phân giải 200 megapixel – lớn nhất trên thị trường hiện nay, cùng với kích thước điểm ảnh 0,64 μm – nhỏ. tốt nhất trên thị trường. Kích thước pixel nhỏ hơn sẽ cho phép các nhà sản xuất làm cho mô-đun máy ảnh nhỏ hơn hoặc thêm nhiều pixel hơn vào thiết kế hiện có của mô-đun máy ảnh, nâng cao độ phân giải của mô-đun máy ảnh. máy ảnh trên điện thoại thông minh.

– Nhóm hacker Kimsuky tiếp tục xây dựng hệ thống, mở rộng mạng lưới tấn công khu vực APAC

Các chuyên gia của Kaspersky tiết lộ rằng hệ thống GoldDragon của Kimsuky nhắm đến các cơ quan truyền thông và nghiên cứu ở Hàn Quốc.

Gần 10 năm sau khi các chuyên gia Kaspersky đưa ra ánh sáng một chiến dịch gián điệp mạng chủ yếu nhắm vào các cơ quan nghiên cứu của Hàn Quốc, nhóm hacker được nhà nước hậu thuẫn có tên “Kimsuky” tiếp tục cập nhật đầy đủ các công cụ và phương pháp tấn công các tổ chức liên quan đến Triều Tiên.

Chuyên gia cao cấp của Kaspersky đã công bố nhiều phát hiện của mình hơn, bao gồm cả việc mối đe dọa có khả năng mở rộng với khả năng hiện tại của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.