Phần thi áo tắm của Hoa hậu Hong Kong bị chỉ trích-Thời trang

Khám phá
Rate this post

Thứ Năm, ngày 22/09/2022 09:35 AM (GMT + 7)

Tối 21/9, đài TVB phản hồi cáo buộc cuộc thi Hoa hậu Hong Kong có nội dung khiêu dâm gây ảnh hưởng xấu đến xã hội.

Theo HK01, ồn ào này bắt nguồn từ phát biểu của bà Dư Lê Thanh Bình, thành viên Hội đồng Khiếu nại Cảnh sát Độc lập (IPCC) của Hong Kong (Trung Quốc), tại một hội thảo về vấn đề lạm dụng trẻ em, diễn ra ngày 20/9. .

Bà Yu cho rằng sự gia tăng của các bộ phim và chương trình truyền hình có nội dung khiêu dâm và bạo lực là một trong những thủ phạm chính của nạn lạm dụng trẻ em ở Hong Kong (Trung Quốc). Bà Dư chỉ trích phần thi áo tắm của Hoa hậu Hong Kong là “thiếu vải”, thô tục. Tăng Chí Vỹ, giám đốc TVB, cũng bị bà Dư gọi điện liên quan đến yêu cầu thí sinh mặc áo tắm trả lời câu hỏi ứng xử.

Ngày 21/9, TVB đã có văn bản phản hồi những tố cáo của ông Dư Lê Thanh Bình. Trong đó, đài truyền hình hàng đầu xứ Cảng Thơm lên án những hành vi bôi nhọ, ác ý, thiếu trung thực nhằm vào lãnh đạo cấp cao của đài và cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

TVB chỉ trích bà Yu cố tình liên kết nội dung truyền thống của Hoa hậu Hồng Kông với các vấn đề xã hội như lạm dụng trẻ em, nội dung khiêu dâm và bạo lực. Đài truyền hình này tố cáo phát ngôn trước công chúng của thành viên IPCC là trái với đạo đức, thiếu trách nhiệm, không chỉ gây hiểu lầm cho dư luận, mà còn thiếu tôn trọng và vu khống trắng trợn các ứng cử viên cho danh hiệu Hoa hậu Hong Kong 2022.

Phần thi áo tắm của Hoa hậu Hong Kong bị chỉ trích - 1

Các thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2022 trong trang phục áo tắm. Ảnh: HK01.

“Là một trong những cơ quan truyền thông được biết đến rộng rãi nhất ở Hong Kong (Trung Quốc), TVB nên coi trọng trách nhiệm của mình đối với xã hội và nhận thức đầy đủ các vấn đề về quy định kinh doanh. Đài thực hiện nghiêm túc Nội quy chung của Truyền hình. Tất cả các chương trình đều được ban lãnh đạo nhà đài duyệt trước khi phát sóng và chỉ phát những nội dung đảm bảo tiêu chuẩn. TVB xin nhắc lại rằng đối với tất cả những cáo buộc sai sự thật và những suy đoán ác ý, đài sẽ có hành động pháp lý để bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình.

Đây không phải lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Hong Kong bị chỉ trích vì phần thi áo tắm. Trong đêm chung kết năm 2021, khán giả bức xúc khi nhà đài tập trung quá nhiều vào những cảnh khoe thân của thí sinh. Thậm chí, ở những phân đoạn tình cảm, ý nghĩa, TVB còn để thí sinh mặc trang phục sexy và tạo dáng khiêu khích.

Phần thi áo tắm của Hoa hậu Hong Kong bị chỉ trích - 2

Các thí sinh trong trang phục áo tắm trả lời câu hỏi. Ảnh: HK01.

Hoa hậu Hong Kong là cuộc thi sắc đẹp thường niên tại Hong Kong (Trung Quốc) do đài TVB tổ chức. Khởi xướng từ năm 1973, đây được coi là cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất Hong Kong. Nhiều người đẹp đã thành danh sau cuộc thi này và tạo dựng được vị thế trong làng giải trí xứ Cảng Thơm như Lý Gia Hân, Viên Vịnh Nghi, Lý San San, Hướng Hải Lam, Quách Thiện Ni, Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi .. .

Những năm gần đây, chất lượng cuộc thi ngày càng giảm sút, bị dư luận phản ứng vì thí sinh dính nhiều scandal, nhan sắc ngày càng xuống dốc. Sau khi đăng quang, các hoa hậu như Tạ Gia Di, Tống Uyển Đình… đều mờ nhạt và không gây được tiếng vang như đàn chị.

Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày phát sóng của Miss Hong Kong. Tuy nhiên, cuộc thi không tạo được điểm nhấn nào đáng nhớ, ngược lại chìm sâu vào những lùm xùm như thí sinh bất hòa, đời tư phức tạp hay ưu ái người đẹp xuất thân từ cao … Đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2022 diễn ra vào ngày 25/9.

Nguồn: https://tienphong.vn/phan-thi-ao-tam-cua-hoa-hau-hong-kong-bi-chi-trich-post1471640.tpo

Meghan Markle ám chỉ điều gì thông qua trang phục của cô tại lễ tang của Nữ hoàng?

Các thành viên của gia đình đã xuất hiện trong trang phục toàn màu đen – bao gồm cả Meghan Markle, những bộ trang phục mang nhiều ý nghĩa tiềm ẩn khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.