Phân biệt gối ngăn trào ngược Babymoov thật giả giản dị và đơn giản

Mẹ và Bé
Rate this post

Gối ngăn trào ngược BabyMoov là một trong những thành phầm gối ngăn trào ngược tuyệt nhất và phổ cập nhất hiện nay. để hỗ trợ sức những u có thêm kiến thức và kỹ năng khi chọn mua thành phầm gối ngăn trào ngược BabyMoov tốt, chính hãng. Blogmeyeucon sẽ hướng dẫn u phương pháp phân biệt gối ngăn trào ngược BabyMoov thật, giả giản dị và đơn giản ngay lập tức tại đây.

Phân biệt gối ngăn trào ngược Babymoov thật giả giản dị và đơn giản

Gối ngăn trào ngược BabyMoov là một thành phầm của thương hiệu BabyMoov tới từ Pháp với hơn…năm sản xuất và hỗ trợ những thành phầm chăm sóc u và nhỏ gầy. Gối ngăn trào ngược BabyMoov quan trọng đặc biệt phù yêu thích hợp với những nhỏ gầy từ sơ sinh – 6 mon tuổi.

1. Kiểu dáng, vỏ hộp

Về kiểu dáng kiểu dáng và vỏ hộp thành phầm. Gối ngăn trào ngược BabyMoov giả có kiểu dáng vỏ hộp và kiểu dáng khá tương tự với thành phầm thật khiến cho đa phần u bị đánh lừa. rõ ràng:

– Gối Babymoov giả:

Nếu là thành phầm gối ngăn trào ngược BabyMoov giả sẽ có được kiểu dáng thêm phần gác chân cho nhỏ gầy. Thêm nữa, gối giả chỉ được quấn trong một chiếc túi thông thường thì khi được đẩy ra thị ngôi trường.

Gối chống trào ngược BabyMoov giả có thiết kế thêm phần gác chân
Gối ngăn trào ngược BabyMoov giả có kiểu dáng thêm phần gác chân

Công ty Ánh Dương là nhà sản xuất gối ngăn trào ngược BabyMoov chính hãng tại Việt Nam. Bởi vậy, trên vò quấn của những thành phầm giả sẽ không còn tồn tại tem ngăn hàng nhái của công ty Ánh Dương.

– Gối Babymoov chính hãng:

Còn nếu là thành phầm gối ngăn trào ngược BabyMoov chính hãng sẽ được bao trong một chiếc túi nhựa sang trọng có kiểu dáng tay xách tiện lợi cho những u. Ngoài ra, kiểu dáng cũng không tồn tại thêm phần để chân như gối giả.

Gối chống trào ngược Babymoov
Gối ngăn trào ngược Babymoov thật

thành phầm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Phần Đầu Tư Thương Mại SHC Việt Nam (Ánh Dương). Trên vỏ hộp thành phầm sẽ có được tem ngăn hàng nhái của Ánh Dương.

Gối chống trào ngược BabyMoov thật được bọc trong túi có tay cầm
Gối ngăn trào ngược BabyMoov thật được quấn trong túi có tay cầm tiện lợi
Tem chống hàng giả của công ty Ánh Dương
Tem ngăn hàng nhái của công ty Ánh Dương

2. Về giá thành thành phầm

Nếu so sánh sánh về mức giá thành gối ngăn trào ngược Babymoov thật và giả những u sẽ thấy một sự khác kỳ lạ lớn.

trong những khi gối ngăn trào ngược Babymoov giả chỉ có mức giá thành khoảng 200.000 đồng – 400.000 đồng. khi mua u sẽ được tặng thêm một gác chân. Bởi vậy u sẽ nhầm tưởng đấy là thành phầm chính hãng.

Gối chống trào ngược Babymoov giả được bán với giá rất rẻ
Gối ngăn trào ngược Babymoov giả được bán với giá rất rẻ

Còn gối ngăn trào ngược BabyMoov chính hãng sẽ có được mức giá thành niêm yết trên thị ngôi trường là 790.000 đồng. Mức giá sẽ chỉ xấp xỉ trong vòng xấp xỉ 10%. Nếu mức giá thấp hơn thì u nên kiểm tra lại thành phầm.

Giá bán chính hãng gối chống trào ngược Babymoov là 790.000 đồng
giá thành chính hãng gối ngăn trào ngược Babymoov là 790.000 đồng

3. Về vật liệu thành phầm

Khi so sánh sánh về unique thành phầm giả và thành phầm chính hãng. u cũng dễ dàng và giản dị và đơn giản phân biệt được. tuy rằng rằng nhiên 2 thành phầm này còn có thông tin vật liệu thành phầm là tương tự nhau tuy rằng rằng nhiên, thực thế lại trọn vẹn khác.

Gối Babymoov loại giả:

vật liệu sản xuất gối ngăn trào ngược Babymoov giả là không tồn tại nguồn gốc rõ ràng, unique không được đảm bảo. vật liệu làm vỏ gối là loại vải vóc thông thường thì nên rất thô, nhanh dơ và rất dễ dàng bị rách nát. vật liệu này thỉnh thoảng tác động tiêu cực tới màu làn da còn rất yếu ớt của trẻ em nhỏ.

Gối chống trào ngược BabyMoov giả có thiết kế thêm phần gác chân
Gối ngăn trào ngược babymoov giả được làm từ vật liệu không rõ nguồn gốc

Gối ngăn trò ngược Babymoov thật:

thành phầm chính hãng được làm từ vật liệu Cotton và Polyester 100%. Vật liệu Polyester có độ đàn hồi tốt, tài năng định hình thành phầm cao. vật liệu làm vỏ gối là Cotton thời thượng, thông thông thoáng và có độ dày vừa phải cho nhỏ gầy một độ êm hoàn hảo, cho nhỏ gầy mãi mãi được thoải mái khi nằm trên gối. kiểu dáng vỏ gối rất có thể tháo rời, vệ sinh dễ dàng và giản dị và đơn giản và rất có thể làm sạch gối được bằng máy giặt.

Gối chống trào ngược Babymoov
Gối ngăn trào ngược Babymoov thật

4. so sánh sánh về mức độ an toàn và đáng tin cậy

Đương nhiên rồi, vì được làm từ vật liệu an toàn và đáng tin cậy 100% tốt cho sức mạnh của trẻ em nhỏ. trong những khi thành phầm gối ngăn trào ngược Babymoov giả lại được làm từ vật liệu không rõ nguồn gốc nguồn gốc nên không đảm bảo mức độ an toàn và đáng tin cậy. bởi vậy, u cần cảnh giác trước khi quy định mua thành phầm cho nhỏ gầy.

5. chính sách BH

đấy là một nhân tố u cũng cần quan tâm khi chọn mua những thành phầm cho nhỏ gầy yêu. Bởi vậy, khi mua gối ngăn trào ngược Babymoov cho nhỏ gầy u cũng nên quan tâm tới chính sách BH của thành phầm.

Gối Babymoov chính hãng:

tuy rằng rằng là thành phầm gối ngăn trào ngược Babymoov chính hãng xong thành phầm lại không tồn tại BH. tuy rằng rằng nhiên, vì thành phầm được làm từ vật liệu thời thượng, an toàn và đáng tin cậy và có độ bền cao. u yên tâm dùng thành phầm cho nhỏ gầy mà không lo ngại hỏng.

Gối Babymoov chính hãng không được bảo hành
Gối Babymoov chính hãng không được BH

Gối Babymoov giả:

trong những khi loại gối ngăn trào ngược Babymoov giả được bán trên thị ngôi trường có thời hạn BH 12 mon. Đây cũng là một điểm khiến cho đa phần u nhầm tưởng đấy là thành phầm chính hãng.

Để biết đúng mực liệu thành phầm u mua có phải là thành phầm chính hãng hay là không, giản dị và đơn giản. u hãy mang thành phầm đã mua tới công ty Ánh Dương để kiểm tra liệu đây có phải là thành phầm do Ánh Dương phân phối không? Ngoài ra, u cũng rất có thể kiểm tra mã vạch thành phầm trên vỏ hộp để biết rõ nguồn gốc thành phầm.

Ngoài một số trong những phương pháp phân biệt gối ngăn trào ngược BabyMoov thật, giả trên. Thì u cũng rất có thể lên trực tiếp website chính thức của Babymoov là babymoov.com, chọn ngôn từ yêu thích hợp và kiểm tra thông tin, hình dạng, giá thành thành phầm có đúng mực hay là không nhé.

Thông tin sản phẩm trên website chính thức của Babymoov
Thông tin thành phầm trên website chính thức của Babymoov

sau cuối, để đảm bảo mua được thành phầm gối ngăn trào ngược Babymoov chính hãng. cha u hãy lựa chọn những siêu thị sự tin tưởng, có thương hiệu trên thị ngôi trường như Socandamp;Brothers, BiboMart, Kidsplaza (Trên toàn quốc) hay Concung (TP sài thành) nhé.

Trên đấy là những thông tin share hỗ trợ u phân biệt được loại gối ngăn trào ngược Babymoov thật và giả. hỗ trợ u lựa chọn được chiếc gối ngăn trào ngược tốt cho nhỏ gầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.