Phạm Băng Băng mặc váy rộng thùng thình để che bụng bầu?

Khám phá
Rate this post

Mới đây, trên mạng xã hội, nhiều người bắt gặp hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ nói cười vui vẻ. Nhưng điểm đáng chú ý là người đẹp xõa tóc, mặc váy rộng thùng thình và có phần “tròn trịa” hơn so với những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân.

Phạm Băng Băng diện váy rộng thùng thình, thân hình mũm mĩm làm dấy lên nghi vấn đang mang bầu Ảnh 1

Nhiều người đặt nghi vấn người đẹp họ Phạm đã giảm cân không thành công bằng phương pháp “nhịn ăn” mà cô chia sẻ. Thậm chí, dân mạng đồn đoán cô có bầu với bạn trai doanh nhân Quách Nhâm Long. Hồi tháng 6, người đẹp tiết lộ có đeo nhẫn ở ngón út, có thể cả hai đã đính hôn.

Phạm Băng Băng diện váy rộng thùng thình, thân hình mũm mĩm làm dấy lên nghi vấn đang mang bầu Ảnh 2

Ngoài ra, cả hai còn bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau với những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào.

Ở tuổi 40, Phạm Băng Băng vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ. Sống sót sau làn sóng “khóa cửa” vì scandal trốn thuế từ năm 2018, dù chưa hoàn toàn trở lại showbiz nhưng cái tên Phạm Gia vẫn chưa bao giờ hết hot trong lòng công chúng.

Phạm Băng Băng diện váy rộng thùng thình, thân hình mũm mĩm làm dấy lên nghi vấn đang mang bầu Ảnh 3

Phạm Băng Băng sinh năm 1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Người đẹp bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 17 tuổi, nổi tiếng với vai Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách.

Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Phạm Băng Băng để lại nhiều dấu ấn qua các bộ phim như Võ Mị Nương truyền kỳ, Tôi không phải Phan Kim Liên …

Leave a Reply

Your email address will not be published.