Ocean Microfer – Lipofer® bổ sung sắt hữu cơ cho trẻ thiếu máu do thiếu sắt

Khám phá
Rate this post


Thiếu máu do thiếu sắt ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Để trẻ không biến chứng nguy hiểm, nên bổ sung sắt hữu cơ Lipofer® để cải thiện và phục hồi sớm.

Sắt hữu cơ Lipofer® thế hệ mới nhập khẩu từ Châu Âu

Sắt hữu cơ Lipofer® là loại sắt thế hệ mới được nhập khẩu từ Châu Âu sử dụng công nghệ Liposome hiện đại. Công nghệ này tạo ra một dạng sắt nguyên tố được bao bọc bởi một lớp vi nang Liposome siêu nhỏ. Với cấu trúc giống như màng tế bào, công nghệ Liposome giúp các nguyên tố sắt dễ dàng được vận chuyển và dung nạp vào cơ thể.

Ocean Microfer - Lipofer® bổ sung sắt hữu cơ cho trẻ thiếu máu do thiếu sắt - 1

Qua các nghiên cứu từ nhà sản xuất, Lipofood đã kết luận rằng sắt hữu cơ Lipofer® có khả năng hấp thụ sắt cao hơn các dạng muối sắt khác:

Khả dụng sinh học cao gấp 3,5 lần so với Ferric Pyrophosphate.

Khả dụng sinh học cao gấp 2,7 lần so với Ferrous Sulfate.

Khả dụng sinh học cao gấp 5 lần so với Ferrous Fumarate.

Lipofer® sắt hữu cơ đã được chứng minh là có thể cải thiện các tác dụng phụ (ợ chua, buồn nôn, táo bón, v.v.).

Đối với trẻ thiếu máu do thiếu sắt do kém hấp thu chất dinh dưỡng, có thể coi viên bổ sung sắt hữu cơ Lipofer® là giải pháp hữu hiệu để cải thiện và phục hồi sớm.

Ocean Microfer – Chất bổ sung sắt hữu cơ Lipofer® hàng đầu cho trẻ em

Tầm quan trọng của việc bổ sung sắt cho trẻ thiếu máu

Thiếu máu do thiếu sắt là tình trạng cơ thể bị thiếu máu do không tổng hợp đủ hemoglobin do thiếu sắt. Đây là căn bệnh khá phổ biến ở trẻ em, trong đó trẻ em dưới 5 tuổi chiếm tỷ lệ cao. Theo nghiên cứu mới nhất của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, tỷ lệ thiếu máu ở trẻ em dưới 5 tuổi là 19,6%, trong đó cứ 3 trẻ thì có 1 trẻ thiếu máu do thiếu sắt. (Trích nghiên cứu của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương: https://vienhuyethoc.vn/gan-20-tre-duoi-5-tuoi-o-nuoc-ta-bi-thieu-mau-dinh-duong /)

Khi trẻ bị thiếu máu do thiếu sắt thường sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, xanh xao, chóng mặt, biếng ăn, chậm tăng cân, hay ốm vặt,… Nếu không được điều trị kịp thời có thể gây biến chứng đến các cơ quan. quan trọng như tim, thận, não, thần kinh,… Vì vậy, khi phát hiện các dấu hiệu, trẻ cần được tăng cường các thực phẩm giàu chất sắt để cải thiện.

Lượng thức ăn cho một ngày của một người có thể từ 10 – 30 mg Fe, nhưng cơ thể chỉ hấp thụ được một phần nhỏ, chỉ 0,5 – 1,0 mg. Vì vậy, để đảm bảo đủ nhu cầu sắt cho trẻ mỗi ngày, Ocean Microfer là sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung lượng sắt còn thiếu.

Tại sao nên chọn Ocean Microfer cho trẻ thiếu máu do thiếu sắt?

Ocean Microfer nhập khẩu nguyên hộp tại thị trường nội địa Châu Âu, bổ sung sắt hữu cơ Lipofer®. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Ocean Microfer ứng dụng hiệu quả công nghệ Liposome mang lại những ưu điểm vượt trội:

Liều lượng nhỏ – Khả năng hấp thụ cao

Mỗi 1 ml chứa: Sắt III Pyrophosphat… 32,691 mg (tương ứng với 8,5 mg Sắt Lipofer®). So với các loại bàn là thông thường khác, với liều lượng 5-10ml là có thể đạt được hàm lượng sắt tương ứng. Vì vậy, lựa chọn Ocean Microfer để tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng ngắn, mang lại hiệu quả hấp thụ cao, tránh một số tác dụng phụ không mong muốn.

Nhà sản xuất Ocean Microfer cam kết “5 không” về sản phẩm:

Không có vị kim loại;

Không buồn nôn;

Không bị táo bón;

Không phân đen;

Không kích ứng tiêu hóa.

Ocean Microfer - Lipofer® bổ sung sắt hữu cơ cho trẻ thiếu máu do thiếu sắt - 2

Đây là ưu điểm vượt trội của Ocean Microfer khi khắc phục được những hạn chế của các dạng sắt thông thường khác: Sắt II thường có vị kim loại mạnh dễ gây nôn trớ; Sắt III dễ gây kích ứng tiêu hóa, thanh nhiệt, táo bón.

An toàn, dễ sử dụng

Với công thức nghiên cứu dựa trên ứng dụng công nghệ Liposome hiện đại, Ocean Microfer tạo ra nguyên tố sắt dung nạp tốt, lành tính và đặc biệt an toàn cho trẻ.

Sản phẩm có hương vị cherry thơm ngon, kết hợp sử dụng ống nhỏ giọt – chia liều tiêu chuẩn nên dễ dàng bổ sung cho trẻ nhỏ.

Để mang lại hiệu quả cao khi bổ sung Ocean Microfer nên cho trẻ uống sau khi ăn 2 tiếng, tốt nhất là vào buổi sáng. Nên ăn kèm với các loại rau củ quả giàu vitamin C để tăng cường hấp thu. Đối với những trường hợp đặc biệt như trẻ sinh non, thiếu máu do thiếu sắt nặng thì cần phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ về liều lượng phù hợp.

Chỉ cần bổ sung một viên Ocean Microfer mỗi ngày, trẻ có thể được cung cấp một lượng sắt hữu cơ Lipofer® liều cao giúp cải thiện tình trạng thiếu máu do thiếu sắt. Đối với trẻ sử dụng thuốc dự phòng Ocean Microfer có thể đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu thiết yếu mỗi ngày tạo nền tảng để trẻ có sức khỏe và sự phát triển tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể truy cập tại đây: https://vichatchobe.vn/

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH thương mại và dược phẩm Hoàng Hà

Địa chỉ: Đường Chu Văn An, Phường Dữu Lâu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Chi tiết liên hệ: 1900 299 256

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ocean-microfer-ho-tro-bo-sung-sat-huu-co-lipofer-c …

(PV).

Leave a Reply

Your email address will not be published.