Nữ nhà văn muốn giống trai đẹp cao 1m8 đi đẻ, ai ngờ sinh xong lại lùn

Khám phá
Rate this post


Người mẹ này đã rất tức giận và đâm đơn kiện sau khi sinh ra cậu con trai bị bệnh lùn.

Ngân hàng tinh trùng là nơi hiện thực hóa ước mơ có con của những cô gái độc thân, những cặp đôi đồng tính hay dị tính có vấn đề về khả năng sinh sản. Sinh con từ tinh trùng của người hiến tặng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Tuy nhiên, quá trình sinh nở này cũng không tránh khỏi những rủi ro khó lường.

Không phải chuyện mới xảy ra nhưng câu chuyện đau lòng của nữ nhà văn người Nga được chia sẻ từ năm 2019 vẫn thường xuyên được nhắc đi nhắc lại trên mạng xã hội như một lời cảnh báo cho những phụ nữ độc thân hay những cặp đôi muốn nên duyên vợ chồng. xin tinh trùng để có con.

Theo đó, nữ nhà văn này đã ngoài 40 tuổi và vẫn độc thân. Cô chưa có ý định kết hôn nhưng vẫn muốn được làm mẹ nên đã chọn cách đến ngân hàng tinh trùng để xin “con giống”. Với mong muốn có được một đứa con thông minh lanh lợi, chị đã lựa chọn rất kỹ lưỡng người cho tinh trùng cao ráo, ưa nhìn. Sau khi xem qua loạt ảnh nhà tài trợ do ngân hàng cung cấp, cô chọn mua “cây giống” của một người đàn ông điển trai, cao 1m8, học thức cao.


Nữ văn sĩ amp; # 34; xin hãy likeamp; # 34;  Cao 1m8 đẹp trai sắp sinh, ai ngờ sinh con xong amp; # 34; viết tắt của piece amp; # 34;  - Đầu tiên

Nữ nhà văn đã cẩn thận “chọn giống” anh chàng điển trai, cao 1m8 để làm thụ tinh nhân tạo. (Hình minh họa)

Nữ nhà văn mang thai thành công sau khi tiến hành thụ tinh ống nghiệm tại một bệnh viện tư nhân ở Moscow. Tuy nhiên, đến những tháng cuối thai kỳ, đứa con trong bụng cô lại bị nghi ngờ mắc chứng Achondroplasia (loạn sản sụn xương), một hội chứng hiếm gặp với tỷ lệ 1 trong 20.000 nguy cơ gây lùn.

Khi con trai chào đời, người mẹ càng xót xa khi đứa bé thực sự ốm yếu, gương mặt có nhiều biểu hiện dị thường. Các bác sĩ cho biết, chiều cao tối đa của bé sẽ chỉ khoảng 1,2m.

Nữ văn sĩ amp; # 34; xin hãy likeamp; # 34;  Cao 1m8 đẹp trai sắp sinh, ai ngờ sinh con xong amp; # 34; viết tắt của piece amp; # 34;  - 3

Cô không ngờ đứa con của mình khi sinh ra đã mắc chứng “bệnh lùn” bẩm sinh.

Ngay sau đó, bà mẹ này đã vô cùng tức giận và đâm đơn kiện ngân hàng tinh trùng. Về lý thuyết, mọi người hiến tặng tinh trùng phải được kiểm tra y tế kỹ lưỡng, phân tích tình trạng thể chất và tinh thần của họ, và điều tra tiền sử y tế gia đình chi tiết. Người mẹ này cho rằng ngân hàng đã không sàng lọc kỹ lưỡng và cung cấp cho cô một tinh trùng mang gen bệnh nên đã sinh ra một cậu con trai mắc bệnh.

Về phần mình, công ty điều hành ngân hàng tinh trùng cho biết họ đã sàng lọc 46 bệnh di truyền lặn phổ biến nhất và nhấn mạnh rằng tất cả tinh trùng họ cung cấp đều có chất lượng tốt. Họ cũng thông báo rằng họ sẽ “không chịu trách nhiệm khi xảy ra sai sót do hậu quả của quá trình thụ tinh ống nghiệm”.

Kết quả vụ kiện của nhà văn này không được tiết lộ nhưng khi đó, ngân hàng tinh trùng đã bị đình chỉ một thời gian.

Nữ văn sĩ amp; # 34; xin hãy likeamp; # 34;  Cao 1m8 đẹp trai sắp sinh, ai ngờ sinh con xong amp; # 34; viết tắt của piece amp; # 34;  - 4

Nữ nhà văn đâm đơn kiện ngân hàng tinh trùng nhưng kết quả cụ thể không được tiết lộ.

“Bệnh lùn” là gì và khi nào nó có thể được phát hiện?

Căn bệnh mà con trai nhà văn mắc phải có tên là achondroplasia (loạn sản sụn xương) hay “bệnh lùn”. Achondroplasia là một bệnh di truyền gây ra sự hình thành sụn bất thường. Nam và nữ đều bị ảnh hưởng như nhau. Đây là một bệnh trội trên NST thường, có nghĩa là chỉ cần một gen bất thường được thừa hưởng từ cha hoặc mẹ để một đứa trẻ phát triển tình trạng này. Hầu hết các trường hợp mắc chứng achondroplasia là do đột biến mới trong các gia đình mà cha mẹ có chiều cao trung bình và không có gen bất thường.

Achondroplasia có thể được chẩn đoán khi phụ nữ mang thai, từ tháng thứ 6 của thai kỳ, thông qua siêu âm hoặc siêu âm trước khi sinh, vì có sự giảm kích thước và ngắn lại của xương. hoặc thông qua tia X thông thường đến các chi của bé.

Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bệnh chỉ được chẩn đoán muộn hơn sau khi trẻ được sinh ra thông qua chụp X-quang chân tay thường xuyên của trẻ, vì vấn đề này có thể không được cha mẹ và bác sĩ chú ý. bác sĩ nhi khoa, vì trẻ sơ sinh thường có các chi ngắn so với thân cây.

Ngoài ra, khi siêu âm hoặc chụp X-quang tay chân của em bé không đủ để xác định chẩn đoán, xét nghiệm di truyền có thể được thực hiện để xác định xem có sự thay đổi trong gen gây bệnh hay không. người lùn này hay không.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/nu-nha-van-xin-giong-trai-dep-cao-1m8-de-sinh-con-ai-ngo-b …

Chồng triệt sản, vợ xin con giống, 44 năm sau nhận 119 tỷ đồng

Hai vợ chồng mong muốn có con nên quyết định xin tinh trùng và làm thụ tinh trong ống nghiệm nhưng không ngờ có điều gì đó khuất tất phía sau.

Tin tức mẹ bầu

Theo Ngọc Đỗ (Dịch từ Mirror) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.