Nông Thúy Hằng – cô gái dân tộc Tày – đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Khám phá
Rate this post

Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Top 5 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 – Ảnh: HỮU HẠNH

Tối 16/7, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam diễn ra tại Thủ Đức, TP.HCM. Đêm thi quy tụ 30 thí sinh đại diện cho nhiều dân tộc Việt Nam với vẻ đẹp đa dạng, trang phục tôn vinh vẻ đẹp của dân tộc Việt Nam.

Bà Trương Ngọc Ánh, trưởng ban tổ chức công bố danh hiệu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam thuộc về thí sinh Nông Thúy Hằng, dân tộc Tày.

Ở phần thi ứng xử, Nông Thúy Hằng chào khán giả bằng chính ngôn ngữ của mình và tự tin trả lời. Cô nhận được câu hỏi: “Bạn hy vọng thế giới sẽ đánh giá cao điều gì ở người Việt Nam?”.

Nông Thúy Hằng yêu cầu khán giả vỗ tay ủng hộ cô và trả lời: “Tôi muốn thế giới biết rằng đất nước Việt Nam mình giàu đẹp, giàu bản sắc, giàu tình thương và giàu lòng nhân ái.

Chúng tôi được biết đến với những anh hùng bất khuất, nhưng tôi muốn họ biết thêm rằng Việt Nam có 54 dân tộc anh em, mỗi dân tộc có một nền văn hóa, tất cả đều là anh em ”.

Á hậu 1 là Lương Thị Hoa Đan, dân tộc Kinh. Câu hỏi đối với Lương Thị Hoa Đán là: “Bạn biết ơn điều gì nhất trong cuộc đời này?”.

Cô trả lời: “Tôi rất biết ơn hành trình này, hành trình mà tôi mang theo suốt cuộc đời, Hành trình của một cô gái Kinh mang bản sắc dân tộc Kinh đến với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, mang bánh chưng của Gia đình Việt Nam ”.

Á hậu 2 là người đẹp Khmer Thạch Thu Thảo. Câu hỏi cần xử lý của Thạch Thu Thảo là: “Bạn đã thu được gì trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022?”.

Cô trả lời: “Cảm ơn chương trình đã cho tôi tham gia cuộc thi để làm quen với các bạn đến từ 54 dân tộc anh em. Cuộc thi cho tôi học hỏi được nhiều điều về bản sắc văn hóa dân tộc, khiến tôi tìm kiếm và trau dồi thêm để quảng bá văn hóa và bản sắc của dân tộc Việt Nam ”.

Đêm chung kết diễn ra khá ngắn gọn với các tiết mục văn nghệ và hòa tấu, áo tắm, dạ hội. Top 5 phần thi ứng xử gồm: Nguyễn Hồng Diễm (dân tộc Tày), Nguyễn Thảo Liên (dân tộc Mường), Lương Thị Hoa Đan (dân tộc Kinh), Nông Thúy Hằng (dân tộc Tày), Thạch Thu Thảo (dân tộc). Người Khơ me).

Ở phần thi ứng xử, mỗi thí sinh có một phút để trả lời câu hỏi của giám khảo.

Top 10 cuộc thi gồm: Vũ Thị Thảo Ly, Nguyễn Lan Anh, Lâm Quế Phi, Nguyễn Hồng Diễm, Nguyễn Thảo Liên, Lương Thị Hoa Đan, H’Cuc Êban, Nguyễn Vũ Hoàng Loan, Nông Thúy Hằng, Thạch Thu Thảo.

Trong đó, Vũ Thị Thảo Ly đoạt giải Người đẹp được yêu thích nhất và vào thẳng top 10.

Các giải phụ khác gồm: Người đẹp Du lịch – Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Người đẹp Bản sắc – Đặng Thị Kim Lệ, Người đẹp Thời trang Dân tộc – Thạch Thu Thảo, Người đẹp Truyền cảm hứng – Hoàng Thị Là, Người đẹp truyền thông – Nguyễn Hồng Diễm, Người đẹp tài năng – H’Vi Ktla, Người đẹp ảnh – Đỗ Thị Hoa.

Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Thí sinh Lâm Quế Phi, đại diện dân tộc Hoa tại Việt Nam, trong phần thi áo tắm – Ảnh: HỮU HẠNH

Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Bà Trương Ngọc Ánh – trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam – Ảnh: HỮU HẠNH

Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Top 15 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam – Ảnh: HỮU HẠNH

Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Thu Minh thổi bùng sân khấu với bản phối sôi động ca khúc Đường cong – Ảnh: HỮU HẠNH

Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh trình diễn với đồ họa đẹp mắt – Ảnh: HỮU HẠNH

Leave a Reply

Your email address will not be published.