Những sản phẩm tàn phá nhan sắc của bạn-Chăm sóc da

Khám phá
Rate this post

Thứ Bảy, ngày 10/09/2022 11:18 AM (GMT + 7)

Những biến thể chế phẩm thực hiện đều là kẻ thù của bạn.

Nói chung, các chuyên gia đồng ý rằng một chế độ ăn uống tự nhiên, và đặc biệt là sản phẩm có nguồn gốc thực vật, là chìa khóa để có làn da sáng, sợi tóc chắc khỏe và móng tay có thể chống lại vết nứt và vết nứt. Và đâu là những thứ bạn nên tránh nhất? Cuối cùng, loại thực phẩm chế biến nào có hại cho tóc, da và móng của bạn ?.

The you are a break of the Sharpness - 1

Tại sao bạn nên tránh biến chế phẩm

Thực hiện biến chế độ cần ăn một cách điều chỉnh là chìa khóa.

Tiến sĩ Alice Williams cho biết: “Thực phẩm đã qua chế biến thường chứa nhiều chất béo không lành mạnh, đường và muối, tất cả đều có thể góp phần làm cho tóc, móng và da yếu hơn. Ví dụ, ăn quá nhiều đường có thể gây ra sự hủy hoại collagen, dẫn đến da khô và nếp nhăn. Chất lượng không lành mạnh có thể làm mát lỗ chân lông và dẫn đến nổi tiếng, khi muối có thể làm mất nước và làm da trở nên màu và thiếu sức sống ”.

The you are a win of the Sharpness - 2

Ngoài ra, thực hiện biến chế phẩm thường thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin và chất tạo chất, cần thiết để hỗ trợ tóc, da và móng khỏe. Ví dụ, vitamin C quan trọng đối với collagen sản xuất, trong khi biotin hỗ trợ sự phát triển của tế bào và giúp đỡ tóc và móng tay chắc khỏe. Khi không nhận đủ các chất dinh dưỡng quan trọng, bạn có thể nhận thấy tóc trở nên giòn và dễ gãy, da khô và bong móng, móng tay trở nên yếu và mỏng.

Thay vào đó, tập trung vào việc ăn nhiều trái cây và rau quả, protein, ngũ cốc nguyên hạt và các loại thực phẩm lành mạnh khác sẽ giúp hỗ trợ tóc, da và móng tay của bạn là một lộ trình tốt hơn is always selection of works in the fast variable mode, easy to be missing dinh dưỡng quan trọng. .

Một số loại thực phẩm chế biến lão hóa là gì?

Krutika Nanavati, một chuyên gia dinh dưỡng tại New Zealand và là nghiên cứu hỗ trợ tại Massey đại học, cho biết điều này sẽ đứng đầu danh sách:

1. Bánh kẹp thịt và khoai tây chiên nhanh nhiều dầu mỡ

2. ngũ cốc ăn sáng có đường

3. pho mát mode

4. xích xúc và các loại biến chế

Carbs tinh chế:

Thực phẩm như bánh mì trắng, mì ống và gạo chỉ có một số đường huyết cao, có thể gây viêm và dẫn đến khô và bẻ gãy.

Bão hòa chất lượng:

Theo Nanavati, chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều trong thịt chế biến sẵn, pho mát và đồ ăn vặt. Nanavati nói: “Chúng tôi có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và dẫn đến nổi mụn, cũng như làm khô da và móng tay của bạn.

Đường:

Quá nhiều đường có thể gây ra quá trình glycation, một quá trình phá hủy collagen và elastin, dẫn đến lão hóa sớm. Nó cũng có thể dẫn đến kháng insulin, có thể gây viêm và nổi mụn.

Chuyển đổi chất lượng:

Nanavati nói: “Những chất này được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn, bao gồm bơ thực vật, các loại thực phẩm ngắn và chiên. We can to be grow your cholesterol LDL (bad) and end on the certificate, all the two are going to make up the skin and móng tay của bạn ”.

Phụ gia nhân tạo:

Rất nhiều biến chế phẩm có chứa các chất phụ gia nhân tạo, bao gồm màu, hương liệu và chất bảo quản. Những chất này có thể gây ra ứng dụng và phản hồi dị ứng, cũng như làm hỏng móng tay của bạn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-thuc-pham-tan-pha-nhan-sac-cua-ban-a568943.html

Những chất độc hại cần tuyệt đối, tránh sử dụng mỹ phẩm

Có những thành phần gây hại trong mỹ phẩm mà bạn nên tránh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.