Những khác kỳ lạ thú mùi vị của người u giữa những lần có bầu –

Mẹ và Bé
Rate this post

Ngoài khác kỳ lạ về sinh lực cơ thể và sinh lý, có những khác kỳ lạ tung ra trong chính suy nghĩ và lối sống của u ở mỗi lần có bầu. Hãy thử coi, đấy là những khác kỳ lạ nào, có đúng không nhỉ nhé những u!

1. Tìm hiểu thông tin có bầu

có bầu lần thứ nhất, bạn hào hứng đọc những loại sách về có bầu, đẻ con cái Tính đến chăm em nhỏ xíu, hay tìm tài liệu về từng tuần bầu coi con cái phát triển ra làm sao.

Lần có bầu sau, bạn không dành phần lớn thời hạn nghiền ngẫm sách báo như lần thứ nhất, bởi bạn đã nằm trong nằm lòng những gì cần phải ghi nhận, tự tín vào kiến thức của tôi. Thỉnh thoảng bạn còn share kiến thức có bầu trên forums hoặc cho những người u non có bầu lần thứ nhất.

2. Tham gia lớp học tập tiền sản

có bầu lần thứ nhất, bạn đăng ký tham gia lớp học tập tiền sản và không bỏ bất kể một buổi nào.

Lần có bầu sau, chúng ta sẽ nghĩ làm gì còn thời hạn đâu mà đi học tập với hành cơ chứ? Những lớp học tập và sinh hoạt giành riêng cho u bầu thường xuyên chỉ toàn những u lần thứ nhất có bầu mà thôi. Bạn cũng chẳng cần phải để ý thấu hiểu về việc đưa dạ hay đẻ con cái sẽ thực sự thế nào, bạn đã quá biết rồi mà.

3. Việc sẵn sàng phòng cho nhỏ xíu

có bầu lần thứ nhất, bạn sắm sửa đầy đủ thứ để trang trí phòng cho nhỏ xíu, ngoài ra lau dọn tinh tươm và xếp đặt mùi vị trí vớ cả đâu vào đấy từ tuần bầu thứ 25.

Lần có bầu sau, chúng ta sẽ nghĩ: “Phòng em nhỏ xíu hả?”. coi nào, chúng ta sẽ suy nghĩ việc cho nhỏ xíu ở cùng phòng với chúng ta, hay đặt tức thì cũi nhỏ xíu trong phòng bản thân. Và ở đầu cuối, chúng ta sẽ chỉ mất cùng lắm là một tuần để lôi đồ sơ sinh của nhỏ xíu lớn ra để sẵn sàng cho nhỏ xíu sau, sau cùng chỉ phải mua non vài cha thứ là đầy đủ sẵn sàng cho em nhỏ xíu non.

4. cơ chế chăm sóc chât

có bầu lần thứ nhất, bạn mãi mãi nỗ lực đảm bảo cơ chế ăn của tôi tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho bầu nhi, việc ăn thật là quan trọng với người u lần thứ nhất có bầu.

Lần có bầu sau, bạn ăn những gì thuận tiện, ngoài ra ăn nốt chỗ đồ ăn mà nhỏ xíu lớn không ăn không còn. Ăn cho hai người thì cũng chỉ là ăn mà thôi.

5. Thăm khám xét thầy thuốc

có bầu lần thứ nhất, chỉ một biểu hiện kỳ lạ nhỏ xíu xảy ra cũng đầy đủ để bạn ói nả đi gặp thầy thuốc phụ sản…

Lần có bầu sau, nếu chỉ cảm thấy hơi kỳ lạ một chút, không kéo dãn dài và cũng không lặp lại, bạn nghĩ bản thân vẫn ổn định và chẳng có gì phải lo ngại thái quá cả.

6. Nghĩ về em nhỏ xíu

có bầu lần thứ nhất, bạn nghĩ và nói về chuyện có bầu của tôi xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày…

Lần có bầu sau, bạn có phần lớn việc khác để lo và nghĩ lắm. Bạn chỉ chú tâm đến chuyện có bầu 2 lần trong 9 mon. lần thứ nhất là khi que thử lên 2 vạch và lần tiếp theo là khi chúng ta vỡ ối và phải đến phòng khám xét đẻ con cái.

7. bầu máy

có bầu lần thứ nhất, việc cảm thấy được cử động trước tiên của em nhỏ xíu trong bụng khiến cho bạn ngừng tức thì mọi việc đang làm, khoác dù chúng quan trọng đến đâu. Trời ơi, đấy là một điều không còn sức vi diệu!

Lần có bầu sau, khi em nhỏ xíu chính thức dịch đưa đầy đủ để nhận ra, điều đấy vẫn thật tuyệt vời, nhưng bạn vẫn sẽ tiếp tục việc đang làm, chúng ta sẽ không còn ngừng lại để ăn mừng. Rồi những cú máy đấy sẽ lặp lại ngày càng phần lớn và càng mạnh thôi mà.

8.  Những kỳ vọng về em nhỏ xíu

có bầu lần thứ nhất, bạn nghĩ bản thân sẽ sinh ra một cục cưng, một nhân tài trong sau này hay chí ít cũng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và đáng yêu và dễ thương không tả xiết…

Lần có bầu sau, bạn biết rằng trước khi nhỏ xíu trở thành một người vĩ đại trong sau này, phần lớn tài năng chúng ta sẽ sở hữu thêm một tên “giặc cỏ” khóc ngằn ngặt cả h đồng hồ trang điểm và tè dầm ướt sũng chăn đệm bạn vừa thay xong.

(ST)

Leave a Reply

Your email address will not be published.