Những điều cần lưu ý để phòng ngừa covid-19 cho con cái trẻ khi quay lại ngôi môi trường học tập tập

Mẹ và Bé
Rate this post

Bộ dạy dỗ đã ra thông tin 1-9 là ngày nhập học tập chậm nhất của toàn bộ những khối vào năm học tập 2021-2022. cho dù phần lớn kĩ năng những nhỏ xíu xíu sẽ được học tập trực tuyến, nhưng chúng ta cũng nên trang bị cho nhỏ xíu xíu những kỹ năng nên biết để phòng ngừa covid-19 cho con cái trẻ, vì triệu triệu chứng dịch có lẽ sẽ còn kéo dãn.

  1. mãi mãi đeo khẩu trang

  2. Kiểm tra nhiệt độ cơ thể

  3. cọ tay thường xuyên xuyên

  4. Giữ khoảng phương pháp tối thiểu 2m với người khác.

 

Khi nào cần cọ tay sạch?

Để phòng ngừa covid-19 cho con cái trẻ, chúng ta cần cọ tay vào những thời điểm sau:

  1. sau khoản thời hạn trở về từ nơi công cộng: Những nơi công cộng mãi mãi ẩn chứa phần lớn rủi ro do tiếp xúc với phần lớn người, cầm nắm vào phần lớn vật dụng chung.
  2. Trước và sau khoản thời hạn ăn: Vi khuẩn rất có thể xâm nhập khung người qua đường hô hấp hay miệng, vì vậy cần cọ tay đúng chuẩn trước khi ăn để tách virus đi trực tiếp vào khung người và sau khoản thời hạn ăn để giữ đôi tay mãi mãi thật sạch sẽ nếu có cầm, chạm vào thức ăn.
  3. sau khoản thời hạn đi vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi chứa rất phần lớn vi khuẩn gây triệu triệu chứng và một trong những nghiên cứu và phân tích vừa non qua lưu ý SARS-CoV-2 rất có thể lây nhiễm qua đường phân. Vì vậy, cọ tay đúng chuẩn sau khoản thời hạn đi vệ sinh là rất quan trọng.
  4. Ngoài ra, trước khi sẵn sàng thức ăn, chữa trị trị chỗ bị thương, chạm vào người triệu triệu chứng và sau khoản thời hạn xì mũi, ho, hắt hơi, chạm vào động vật và thú cưng, thay tã lót cho em nhỏ xíu xíu hoặc hỗ trợ con cái trẻ đi vệ sinh, xử lý rác thải… cũng cần cọ tay đúng phương pháp để kịp lúc loại bỏ virus, vi khuẩn.

Nên dùng nước cọ tay sạch nào để phòng ngừa covid-19 cho con cái trẻ?

Trong ngôi trường hợp xà phòng và nước không tồn tại sẵn, chúng ta rất có thể dùng dung dịch sát khuẩn có chứa tối thiểu 60% cồn. chúng ta rất có thể kiểm tra nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn bằng phương pháp để ý nhãn thành phầm.

nước rửa tay khô
Dung dịch sát khuẩn hay nước cọ tay thô giản dị và dễ dàng mang theo và tiện lợi khi dùng trong mọi ngôi trường hợp. Hình ảnh: peacemass.net

Nước cọ tay thô Peace Mass đáng tin cậy cho làn da thường xuyên và làn da tinh tế bén, thành phần nguồn gốc từ thực vật. trọn vẹn không tồn tại chất tạo huỳnh quang, không chứa paraben. Không chứa chất tạo màu, mừi hương nhẹ nhàng xả stress.

thành phầm nằm trong dòng hữu cơ, bảo vệ người tiêu dùng. quan trọng đặc biệt đáng tin cậy với làn da tay tinh tế bén, không khiến dị ứng làn da. Được Trung tâm dịch vụ phân tích thử nghiệm nằm trong Sở hợp lý và technology TP.HCM triệu chứng nhận làm thuyên giảm đến 99.8% vi sinh vật trên làn da.

nước rửa tay khô
Kết quả phân tích từ CASE cho thấy nước cọ tay hữu cơ PEACE MASS làm thuyên giảm đến 99.8% vi sinh vật trên làn da.

thành phầm chứa cồn y tế diệt ngay lập tức những vi khuẩn gây triệu triệu chứng truyền nhiễm qua tiếp xúc. Chiết xuất trà xanh có tác dụng kháng viêm, ngăn ngừa vi khuẩn, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại mùi dễ chịu và thoải mái.

những tinh chất chăm sóc độ ẩm Glycerin, Propylene Glycol, Propanediol hỗ trợ làn da tay mãi mãi mềm mịn và mềm mượt.

Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát
Nước cọ tay hữu cơ PEACE MASS không chứa những chất hóa học tập ô nhiễm và độc hại gây thương tổn màu làn da. Hình ảnh: Peacemass.net

quan trọng đặc biệt ko thiết cọ lại với nước, tiện lợi, yêu thích hợp cho những chuyến phượt, thuận tiện cho việc vệ sinh tay bạn ngay lập tức sau khoản thời hạn tiếp xúc với những mặt phẳng công cộng.

nước rửa tay

 

thành phầm PEACE MASS của công ty ngôi trường An Phát với những thành phầm tẩy cọ hữu cơ phong phú như: nước cọ chén hữu cơ, nước lau sàn hữu cơ, nước cọ tay hữu cơ, dầu gội đầu hữu cơ..


Liện hệ qua m.me/Peacemass.net hoặc gọi đến số điện thoại cảm ứng thông minh 090 805 8251 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH SX & TM ngôi trường An Phát

♦  địa điểm văn phòng: Hado Building, Số 02 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM.

♦  điện thoại cảm ứng thông minh: (028) 222 03080

♦  Email 1: [email protected]

♦  Email 2: [email protected]

♦  Website: www.peacemass.net

hãy lưu giữ là Peace Mass đang trình làng chương trình tặng thêm “Back To School” để trang bị ngay lập tức cho nhỏ xíu xíu 1 chai đồ uống cọ tay thô Hữu cơ – trợ thủ đắc lực để phòng ngừa Covid.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.