Những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy vóc dáng hiện tại của Angelina Jolie, cô gầy gò và thiếu sức sống như một bộ xương đang di chuyển?

Khám phá
Rate this post

Ngày 20/6, một số hình ảnh mới của Angelina Jolie ở Ý đã được đăng trực tuyến. Theo quan sát, cô diện bộ đồ tông đen và đi giày cao gót đồng điệu khi đứng trò chuyện cùng một nhóm người. Nữ diễn viên “Ông bà Smith” buộc nửa tóc và trang điểm nhẹ để lộ vẻ đẹp tự nhiên.

angelina jolie, gầy, mảnh mai, ngôi sao hollywood

angelina jolie, gầy, mảnh mai, ngôi sao hollywood

Angelina Jolie diện đồ tông đen xuất hiện tại Rome, Italy.

Có thể thấy, Angelina Jolie khá gầy, gương mặt, tay và chân đều nhỏ. Tuy nhiên, bù lại vợ cũ của Brad Pitt giữ được tinh thần tốt. Cô ấy vô cùng thân thiện với những người xung quanh, đặc biệt là trẻ em. Nụ cười rạng rỡ của Angelina chính là điểm nhấn giúp cô ghi điểm tuyệt đối trước ống kính máy ảnh.

angelina jolie, gầy, mảnh mai, ngôi sao hollywood

Bức ảnh chưa chỉnh sửa cho thấy nữ diễn viên “Ông bà Smith” khá gầy nhưng cô vẫn giữ được thần thái ngôi sao vốn có.

Được biết, Angelina đến Ý lần này để phục vụ công việc. Hiện cô đang làm đạo diễn cho bộ phim “Without Blood”. Trước đó vào năm 2017, Jolie đã đạo diễn tác phẩm “First They Killed My Father”. Tuy nhiên, vì phải tập trung chăm sóc 6 người con nên cô buộc phải dừng công việc yêu thích.

Với “Without Blood”, Angelina đặt nhiều kỳ vọng. Phim sẽ được quay chủ yếu ở Rome và miền nam nước Ý. Dự kiến, dự án sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2022.

angelina jolie, gầy, mảnh mai, ngôi sao hollywood

Angelina đặt khá nhiều kỳ vọng vào dự án mới do cô làm đạo diễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.