Nhìn nam giám đốc Thẩm Đặng chăm sóc da mới biết ‘các anh’ cũng có tài chăm sóc da không thua kém chị em.

Làm Đẹp
Rate this post

Nam giới cũng nên học hỏi phụ nữ cách chăm sóc da để có một làn da đẹp.

Với những khán giả thường xem chương trình “Những ván bài vua chống lại vua”, cái tên Thẩm Đằng có lẽ không còn quá xa lạ. Shen Teng sinh ngày 23 tháng 10 năm 1979, anh là đạo diễn kiêm diễn viên người Trung Quốc. Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế “Hướng Về Cuộc Sống” mới đây, Thẩm Đằng đã có khoảnh khắc khiến cư dân mạng dở khóc dở cười khi ngồi dưỡng da 7749 bước, vỗ mặt và chăm sóc da không khác gì “đả nữ”.

Nếu như trước đây mọi người cho rằng chỉ có phụ nữ mới mê mẩn việc chăm sóc da thì trong xã hội phát triển ngày nay, hiện tượng này cũng bắt gặp ở rất nhiều nam giới. Đặc biệt là đối với những người có đặc thù nghề nghiệp mà da mặt thường xuyên phải tiếp xúc nhiều, trực tiếp với mỹ phẩm như nghệ sĩ, diễn viên tuồng, hát bội,… Chưa nói đến việc có trang điểm hay không mà làn da của chúng ta đều tiếp xúc với bụi bẩn và không khí mỗi ngày, vì vậy các bước như tẩy trang là không thể thiếu. Và để có làn da săn chắc và mịn màng, chúng ta cũng cần dưỡng ẩm cho da đầy đủ.

Nghe có vẻ không nhiều nhưng cách “dưỡng da theo kiểu của Thẩm Đằng” khiến nhiều khán giả bật cười khi anh bôi đủ loại kem mắt, kem dưỡng da mặt… ngay sau khi ngủ dậy. Không cần rửa mặt cho tỉnh. Tuy nhiên, cách anh vỗ nhẹ vào que kem từng bước cũng khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ. Một số cư dân mạng khen ngợi “Chú Thẩm Đằng quả là một người đàn ông tinh tế”, một số khác lại yêu cầu anh hướng dẫn cách chăm sóc da mặt, “Chú Thẩm Đăng làm ơn dạy cháu các bước chăm sóc da của cháu với”.

(Dưới đây là hình ảnh một “phái mạnh” chăm chút da mặt không thua kém phái đẹp).

Xem thêm: Khối tài sản khổng lồ ở tuổi 21 của sao trẻ Billie Eillish

Leave a Reply

Your email address will not be published.