Người mẹ sinh 16 người con trong vòng 13 năm, hiện đang mang thai bé thứ 17

Khám phá
Rate this post


Sau khi sinh đứa con thứ 16 vào tháng 5 năm ngoái, Patty hiện đang mang thai đứa con thứ 17 của mình.

Mỗi lần mang thai, sinh nở là một lần người mẹ phải đánh đổi bằng một phần sức khỏe, sắc đẹp và tuổi thanh xuân của chính mình. Vì vậy, hầu hết phụ nữ hiện đại chỉ chọn sinh 1-2 con. Tuy nhiên, bà mẹ dưới đây lại có quan điểm hoàn toàn khác khi dành cả tuổi thanh xuân để sinh đến 16 đứa con vẫn chưa dừng lại.

Đó là trường hợp của Patty Hernandez (40 tuổi, sống tại Carolina, Mỹ). Patty và vợ kết hôn cách đây 14 năm. Ban đầu, vợ chồng cô chỉ dự định sinh 2-3 con như những gia đình khác, nhưng Patty luôn nhanh chóng có thai ngay sau khi sinh, buộc cô phải “thuận theo tự nhiên”. Đến nay, Patty đã sinh được 16 em bé.

16 người con của Patty gồm 6 trai và 10 gái, trong đó có 3 bộ sinh đôi. Đó là Carlos Jr (14 tuổi), Christopher (12 tuổi), Carla và Caitlyn (11 tuổi), Cristian (10 tuổi), Celeste (9 tuổi), Cristina (7 tuổi), Calvin và Catherine 7 tuổi. 5 tuổi), Caleb và Caroline (4 tuổi), Camilla (3 tuổi), Charlotte (2 tuổi), Crystal (2 tuổi) và Clayton (1 tuổi).


Mẹ đẻ amp; # 34; vui tươi; # 34;  16 đứa trẻ trong vòng 13 năm, hiện đang mang thai đứa thứ 17 - 1

Gia đình Patty có 16 người con và hiện cô đang mang thai đứa con thứ 17 của mình.

Đặc biệt, các con của vợ chồng Patty đều có tên bắt đầu bằng chữ C. Bà mẹ nhiều con cho biết, đây là cách cô tôn vinh chồng – anh Carlos.

Điều khiến nhiều người bàng hoàng hơn cả là vợ chồng Patty đang chuẩn bị chào đón em bé thứ 17 chào đời. Hiện tại, Patty đang mang thai được 13 tuần và ngày dự sinh vào tháng 3 năm sau. “Tôi phát hiện mình có thai, trước ngày rụng trứng bảy ngày. Mang thai được 14 năm rồi nên tôi cảm thấy may mắn, hạnh phúc và vui mừng vì đã chọn mang thai đứa con thứ 17 của mình ”. cô chia sẻ.

Bà mẹ “may mắn” tiết lộ đứa trẻ sắp chào đời là một bé trai. Và sau khi sinh con xong, vợ chồng chị vẫn mong muốn sinh thêm con để đạt con số 20 đứa, 10 trai, 10 gái.

Mẹ đẻ amp; # 34; vui tươi; # 34;  16 người con trong vòng 13 năm, hiện đang mang thai bé thứ 17 - thứ 3

Patty và vợ muốn lên 20 với 10 bé trai và 10 bé gái.

“Tôi biết một số người không thích quan niệm sống của chúng tôi và để lại những bình luận khó chịu trên mạng nhưng đối với chúng tôi đó là một may mắn lớn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có một gia đình lớn cho đến khi tôi bắt đầu có con. Sau đó, tôi nghĩ ‘điều này thật tuyệt , tại sao không?’ Nó thực sự rất vui. Nếu Chúa muốn chúng ta có thêm một đứa con, hãy có một đứa con. “ Patty chia sẻ.

Hiện tại, Patty và vợ đang điều hành công ty vệ sinh riêng và đó là nguồn thu nhập chính để nuôi “các con”. Dù đông con nhưng gia đình cô chỉ có 5 phòng ngủ và Patty tự tay chăm sóc tất cả các con, kể cả khi cô đang mang thai nặng.

Bà mẹ “siêu may mắn” luôn cố gắng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tranh thủ tập thể dục để giữ sức khỏe trong suốt thai kỳ và chăm sóc con.

“May mắn thay, dù mang bầu liên tục nhưng tôi chưa bao giờ gặp vấn đề về cân nặng. Tôi luôn cố gắng ăn uống điều độ, tranh thủ tập thể dục để con khỏe mạnh và sinh nở dễ dàng hơn”. Patty nói.

Mẹ đẻ amp; # 34; vui tươi; # 34;  16 người con trong vòng 13 năm, hiện đang mang thai bé thứ 17 - 4

Mang thai và sinh nở liên tục nhưng Patty luôn giữ được sức khỏe tốt để chăm sóc “đàn con”.

Sinh nhiều con có ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ không?

Mặc dù sinh nở là định mệnh của người phụ nữ nhưng điều này không có nghĩa là họ đủ sức khỏe để có thể sinh nhiều con như ý muốn. Theo các bác sĩ, việc sinh nhiều con không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ mà còn ảnh hưởng đến cả em bé. Chi tiết:

– Nguy cơ sinh non, nhẹ cân: Theo nhiều nghiên cứu, mẹ sẽ có 40% nguy cơ sinh non nếu mang thai trong vòng 6 tháng đầu sau sinh. Vì sinh non, trẻ sinh ra sẽ nhẹ cân, thiếu máu, thị lực và thính giác kém, thậm chí bại não.

– Nguy cơ tai biến khi mang thai: Nếu sinh nhiều con và đẻ quá dày, mẹ sẽ dễ rơi vào tình trạng thiếu máu, thiếu chất do cơ thể chưa kịp hồi phục lại tiếp tục mang thai. . Vì như vậy, bạn sẽ dễ gặp phải các biến chứng khi mang thai như tiền sản giật, cao huyết áp, v.v.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/ba-me-me-de-son-son-16-con-trong-vong-13-nam-hien-dang-man …

Người phụ nữ siêu may mắn sinh được 69 người con, số con của chồng còn gây sốc hơn

Lần lượt xét đến các yếu tố thời gian mang thai, khả năng sinh sản, yếu tố sức khỏe… các nhà khoa học đều phải công nhận khả năng có thể xảy ra.

Chuyện mang thai

Theo Ngọc Đỗ (Dịch từ Mirror) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.