Người mẫu Đức Tiến lấy chồng 9 năm không có con, đưa vợ về Việt Nam thụ tinh nhân tạo

Khám phá
Rate this post


Vợ chồng Đức Tiến phải về Việt Nam 2 lần để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Chương trình Trò chuyện với mẹ bỉm sữa Tập đặc biệt mới nhất là câu chuyện “tìm con” của vợ chồng người mẫu Đức Tiến – Hoa hậu Bình Phương.

Đức Tiến là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng, anh sở hữu gương mặt “khá Tây”, chiều cao nổi bật và phong cách lịch lãm, được khán giả đặc biệt yêu thích trong giai đoạn 2000 – 2010. Năm 2010, Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Dallas – Bình Phương. Năm 2013, anh sang Mỹ định cư và hiện đang làm việc cho đài truyền hình Việt ngữ tại California.


Người mẫu điển trai Đức Tiến lấy chồng 9 năm chưa có con, đưa vợ về Việt Nam làm IVF - 1

Đức Tiến và vợ kết hôn từ năm 2010.

Kết hôn từ năm 2010 nhưng phải đến năm 2020, vợ chồng Đức Tiến mới đón con gái đầu lòng. Bé Mèo năm nay 2 tuổi, rất xinh xắn và đáng yêu. Nam người mẫu tiết lộ hành trình kiếm mèo không hề dễ dàng với vợ chồng anh.

Người mẫu điển trai Đức Tiến lấy chồng 9 năm chưa có con, đưa vợ về Việt Nam thụ tinh ống nghiệm - 3

Hiện cả hai đã có một cô con gái đầu lòng 2 tuổi tên thật là Cát.

Theo đó, khi mới kết hôn, vợ chồng Đức Tiến quyết định “tính” sẽ tập trung làm ăn, mua nhà, an cư lạc nghiệp trước. Tuy nhiên, khi muốn có con, hai vợ chồng đã “thả” tự nhiên và không có thai. Sau khi đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ đã cho hai vợ chồng nhiều lời khuyên về chế độ ăn uống, luyện tập để tăng tỷ lệ đậu thai thành công. Tuy nhiên, những tháng sau đó, “tin vui” vẫn không đến.

Lúc này, vợ chồng Đức Tiến bắt đầu sốt ruột vì tuổi không còn trẻ, càng đợi lâu thì tỷ lệ có con càng giảm. Cuối cùng, cả hai quyết định về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo nhưng đến lần thứ hai mới có tin vui.

Bình Phương – vợ Đức Tiến kể về hành trình có con đầy khó khăn của hai vợ chồng: “Lần chuyển hai phôi đầu tiên rất tuyệt vời. Theo bác sĩ Phương, chị đi lại bình thường, nhưng 3 tuần sau về Mỹ, chị được xác định là không có thai.

Lần thứ hai Phương dò hỏi, nhờ những người có kinh nghiệm thay đổi phương pháp một chút. Theo lời khuyên, mẹ nên vui vẻ, lạc quan sau khi chuyển phôi. Thế là Phương đọc truyện cười, xem hài, kéo lũ trẻ qua chơi… Phòng tôi cười suốt 24/7, người ta tưởng tôi có chuyện (cười) ”.

Người mẫu điển trai Đức Tiến lấy chồng 9 năm chưa có con, đưa vợ về Việt Nam thụ tinh ống nghiệm - 4

Vợ chồng Đức Tiến đã hai lần về Việt Nam để làm thụ tinh nhân tạo mới có thai thành công.

Vợ nam diễn viên cho biết thêm, quá trình nhận được kết quả mang thai đầu tiên thực sự rất vất vả và vất vả: “12 tuần đầu khác với các mẹ khác, chị Phương phải uống thuốc và tiêm vào bụng nhiều lần trong ngày để cân bằng lượng hormone.

Đến ngày sinh nở, dấu hiệu ban đầu của Bình Phương là rỉ ối. Cô nhập viện để các bác sĩ theo dõi và chờ sinh thường. Tuy nhiên, khi được uống thuốc tránh thai, cơ thể chị không phản ứng với thuốc và cổ tử cung vẫn đóng hoàn toàn và không mở. Sau 24 giờ bị rò rỉ nước ối và phải uống kháng sinh để chống nhiễm trùng, bác sĩ lo em bé có vấn đề nên đề nghị chuyển sang mổ lấy thai.

Người mẫu điển trai Đức Tiến lấy chồng 9 năm chưa có con, đưa vợ về Việt Nam thụ tinh ống nghiệm - 5

Khoảnh khắc con gái chào đời, vợ chồng Đức Tiến đều vô cùng xúc động.

Khoảnh khắc con gái cất tiếng khóc chào đời, cả Đức Tiến và Bình Phương đều vô cùng xúc động. Trong khi vợ rưng rưng, ​​nam người mẫu phải cố gắng kiềm chế để giữ bình tĩnh và tự tay cắt dây rốn cho con. Về phần Đức Tiến, dù không rơi nước mắt nhưng anh đã dành 4 ngày ở bệnh viện để chờ vợ sinh nở, hỗ trợ để vợ yên tâm trong hành trình “vượt cạn” Đức Tiến đã không ngủ được vì hồi hộp, lo lắng. và cả hạnh phúc. Rồi khi về đến nhà, khi mọi thứ đã ổn, anh mới dám thư giãn.

Đối với vợ chồng Đức Tiến, làm cha mẹ ở tuổi 40 mang theo không ít khó khăn, áp lực nhưng trên hết là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Sau khi có con, cuộc sống của hai vợ chồng chỉ xoay quanh thiên thần nhỏ. Ngoài giờ làm việc, Đức Tiến hết lòng chăm lo cho gia đình nhỏ từ bữa cơm hàng ngày, giúp vợ chăm sóc, nuôi dạy con gái … Cuộc sống giản dị, ngọt ngào của vợ và con gái nhỏ khiến nhiều người hài lòng. mọi người để chiêm ngưỡng.

Người mẫu điển trai Đức Tiến lấy chồng 9 năm chưa có con, đưa vợ về Việt Nam thụ tinh ống nghiệm - 6

Người mẫu điển trai Đức Tiến lấy chồng 9 năm chưa có con, đưa vợ về Việt Nam thụ tinh ống nghiệm - 7

Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của Đức Tiến bên gia đình nhỏ.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/nguoi-mau-dien-trai-duc-tien-ket-hon-9-nam-chua-co-con-dua-vo-h …

Vợ mang bầu tăng 20kg, danh hài đưa vợ đi sinh đi nhảy từ sáng đến tối

Theo Minh An (Phụ nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published.