Người đàn ông nghèo trúng jackpot 3 tỷ đồng đột ngột khiến vợ không kịp nhận ra

Khám phá
Rate this post


Chơi được một năm, số tiền trúng ít dần, anh V phải bán lại căn nhà trên quốc lộ rồi lao vào mua vé số, chơi bài bạc để gỡ gạc.

Trúng số độc đắc là ước mơ của rất nhiều người trên thế giới. Vì đó là cách “làm giàu” nhanh nhất, cuộc sống sẽ thay đổi kỳ diệu chỉ trong tích tắc. Nhưng tờ giấy xanh đỏ với những con số cũng có thể khiến người mới sinh ra đã trở lại vạch xuất phát, thậm chí còn bị đứt đoạn.

Anh V – một người đàn ông sống ở huyện vùng ven TP.HCM từng nổi tiếng khắp vùng khi trúng giải độc đắc vài tỷ đồng. Nhưng số phận của anh đã khiến nhiều người tiếc nuối, thảng thốt: “Quả báo”.

“Cách đây 10 năm, anh V trúng giải độc đắc 2 tờ vé số với tổng số tiền lên đến 3 tỷ đồng. Lúc bấy giờ, ai cũng cho rằng do vợ chồng ông cư xử hiền lành nên ông trời đã ban cho “lộc”. Không ngờ, không có tiền, anh ta bắt đầu thay tính đổi nết, ăn chơi trác táng, tiêu tiền không tiếc tay. Vì vậy, chỉ một năm sau, anh ta lâm vào cảnh nợ nần, nghèo khó và tan cửa nát nhà. Âu cũng là cái số ”, bà Chi Xin, hàng xóm của người đàn ông từ Sài Gòn cho biết.


Người đàn ông nghèo trúng giải độc đắc 3 tỷ đồng và sự thay đổi bất ngờ khiến vợ không nhận ra - 1

Nhiều người nghèo muốn mua vé số với hy vọng đổi đời. (Hình ảnh minh họa)

Anh V, có hoàn cảnh rất khó khăn, sống tạm bợ trong căn chòi gần rẫy. Gia đình mấy miệng ăn chỉ trông chờ vào tiền công đi làm thuê của hai vợ chồng. Có hôm không ai thuê, cả nhà phải nhịn đói uống nước suốt ngày.

“Dù nghèo nhưng vợ chồng anh V sống đàng hoàng, tử tế! Bất cứ khi nào ai có việc gì cần làm, họ sẽ lao vào giúp đỡ, không hề hấn gì hay toan tính gì cả? Vì vậy, hàng xóm thấy vậy cũng tội nên thương cho này nọ để con cái giúp hoặc có việc thuê người làm là gọi hai vợ chồng rồi trả thêm tiền ”, bà Chi cho biết. Xin chào.

Cái ăn không đủ no mà anh V còn có sở thích chơi vé số với hy vọng một ngày thần may mắn sẽ mỉm cười với vợ chồng anh. Hôm đó, như thường lệ, anh mua 2 vé trùng số của một người bán vé quen. May mắn, cả hai cùng trúng giải độc đắc với giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng / vé.

Lúc này, cả xóm ai cũng thầm mừng cho vợ chồng anh V đã “đổi đời”, một bước vươn lên giàu có sau hơn nửa đời nghèo khó. Thậm chí, có người không kìm được xúc động đã đến nhà anh để chia vui cùng anh, đồng thời “chia sẻ” bí quyết kinh doanh, giúp tiền sinh ra tiền.

“Cứ tưởng anh V sẽ nghe lời mọi người, bỏ tiền đầu tư để phát triển kinh tế gia đình. Nhưng có tiền, anh như biến thành một con người hoàn toàn khác. Thay vì gửi tiền vào ngân hàng lấy lãi hay mua ruộng cày cấy, anh mua một mảnh đất vài trăm mét vuông rồi cất nhà lầu nguy nga, sắm sửa đồ đạc đắt tiền ”, người phụ nữ này cho biết.

Người đàn ông nghèo trúng giải độc đắc 3 tỷ đồng và sự thay đổi bất ngờ khiến vợ không kịp nhận ra - 3

Cái ăn không đủ no mà anh V còn có sở thích chơi vé số với hy vọng một ngày thần may mắn sẽ mỉm cười với vợ chồng anh. (Hình ảnh minh họa)

Xây nhà xong, anh V bắt đầu tận hưởng cuộc sống của một phú ông. Anh liên tục tổ chức những bữa tiệc tại nhà để thiết đãi những người bạn mới bất chấp sự phản đối của người thân. Ngay cả hôm nay, anh ấy chơi game, mua hàng trăm tờ vé số vì nghĩ rằng vận may của mình vẫn còn. Nhưng đời không như là mơ, càng chơi càng thua. Lúc này, anh bắt đầu chán nản, tàn tật, có bạn gái, sẵn sàng bỏ tiền ra để chở che mà không nghĩ đến tình cảm của vợ con ở quê nhà.

Sau khi chơi được một năm, số tiền thắng cược cũng cạn dần. Anh V phải bán lại căn nhà mặt đường bên ngoài, rồi lao vào mua vé số, chơi bài bạc để gỡ gạc lại chút tiền bạc. Anh ta thua liên tiếp nên chẳng mấy chốc đã đánh mất vận may, quay về cuộc sống nghèo khó như xưa.

“Vợ ngạc nhiên về sự thay đổi của chồng, khuyên không nên bỏ về nhà mẹ ruột ở Trà Vinh, hai con đi làm ở khu công nghiệp Tân Bình, thuê nhà ở riêng. Còn anh về chòi ở riêng, ngày đêm nhậu nhẹt. Cũng may, chưa có tiền thì anh ta bán căn chòi nên khi nghèo trở lại, anh ta vẫn có chỗ đi về. Nhìn anh ấy như vậy, chúng tôi cũng tiếc nhưng con người có thể thay đổi khi vươn tới sự giàu có mà không cần mất nhiều công sức ”, Chi Xin nói.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nguoi-dan-ong-ngheo-trung-doc-dac-3-ty-dong-va-su -…

Người đàn ông nghèo trúng giải độc đắc 4,5 tỷ đồng và kết cục một năm sau được cả xóm dự đoán

Dù hết tiền nhưng anh L vẫn giữ thói quen mua vé số như hồi đổi đời. Vì vậy, trước cửa nhà anh ngày nào cũng có vài người bán vé số dạo.

Vé số

Theo NGỌC HÀ (Tổng hợp) (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.