Người đàn ông bị phản đối khi tổ chức chuyến du lịch gieo hạt

Khám phá
Rate this post


Người đàn ông này khẳng định việc hiến tinh trùng của mình hoàn toàn vì mục đích nhân đạo nhưng nhiều người phản đối việc làm này.

Đối với những cặp đồng tính nữ hoặc những cặp hiếm muộn do người chồng có vấn đề về chức năng sinh sản, sử dụng tinh trùng của người hiến để thụ tinh trong ống nghiệm là một lựa chọn khá đơn giản và hiệu quả. Từ nhu cầu sử dụng ngày càng cao, ngày càng có nhiều người tình nguyện hiến tinh trùng, thậm chí nhiều người còn “hiến” và tạo ra hàng chục đứa con như hình dưới đây.

Adam Hooper (37 tuổi, sống tại Tây Úc) là người hiến tặng tinh trùng nổi tiếng. Anh đã thành công trở thành “cha ruột” của hơn 20 đứa trẻ thông qua việc “lai tạo” cho mẹ chúng để thụ tinh ống nghiệm. Mới đây, Adam thông báo anh đang chuẩn bị cho một chuyến đi dài ngày tới Brisbane và trên đường đi, mỗi khi dừng lại ở một địa điểm, anh sẽ hiến tinh trùng cho những phụ nữ có nhu cầu.

Người đàn ông bị phản đối khi tổ chức chuyến đi amp; # 34; gieo hạt giống; # 34;  - Đầu tiên

Adam tự hào vì đã “gieo hạt” thành công cho hơn 20 phụ nữ và vẫn đang tiếp tục “nhiệm vụ” của mình.

“Tôi sẽ cập nhật hành trình của mình trên facebook và những phụ nữ muốn làm thụ tinh ống nghiệm và muốn nhận tinh trùng từ tôi có thể hẹn gặp mặt. Mọi thứ đều miễn phí. Họ sẽ được thêm vào nhóm những người mới từng sinh con từ tôi” giống “để giữ liên lạc hoặc quan sát nếu bạn muốn. Hiện tại, hơn một chục người đã nhắn tin cho tôi.”Adam chia sẻ về kế hoạch của mình.

Người đàn ông này cho biết mình có 3 người con ruột và sau một lần “tình cờ” hiến tinh trùng, anh nhận thấy đây là việc làm tốt nên đã tiếp tục cho đến nay. Không chỉ cống hiến cho bản thân, Adam còn thành lập một nhóm facebook nhằm kết nối những người khó khăn và những người sẵn sàng giúp đỡ để họ dễ dàng tìm thấy nhau. Nhóm hiện có hơn 15.000 thành viên.

Adam cũng tự nhận mình là “giới” có trách nhiệm vì thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và luôn công khai kết quả của mình. Không chỉ vậy, không giống như nhiều “người cho đi” khác, anh còn thoải mái tiết lộ danh tính của mình cho người nhận.

“Sau khi đứa trẻ được sinh ra, nếu mẹ chúng muốn, bà có thể gửi hình ảnh, giữ liên lạc hoặc thậm chí đặt lịch hẹn với tôi. Tôi cảm thấy tiếc cho những đứa trẻ được sinh ra từ tinh trùng của người hiến tặng và không biết cha của chúng là ai”, Adam tâm sự.

Dù lời chia sẻ của “ông bố nhiều con” này nghe rất nhân văn nhưng cũng không ít ý kiến ​​”ném đá” anh và hành động của anh. Nhiều người cũng nghi ngờ rằng hầu hết những phụ nữ “gặp gỡ” Adam đều là những người độc thân ở độ tuổi 30 và 40.

Người đàn ông bị phản đối khi tổ chức chuyến đi amp; # 34; gieo hạt giống; # 34;  - 3

Nhiều người phản đối việc làm của Adam vì anh làm việc ngoài vòng pháp luật, không có sự kiểm soát của chính phủ.

Ngoài ra, những trường hợp hiến tinh trùng tự phát “trực tuyến” như của Adam đang ảnh hưởng đến hệ thống của Cơ quan hỗ trợ sinh sản thường xuyên. Số lượng “tinh binh” trong ngân hàng dự trữ ngày càng khan hiếm và cơ quan chức năng cũng khó kiểm soát được số lượng “tinh binh” đã được thụ tinh thành công. Ở Úc, mỗi bang có quy định riêng về số lượng tinh trùng mà một người cho có thể hiến. Ở Victoria và Nam Úc, một người chỉ có thể hiến cho tối đa 10 phụ nữ, trong khi ở New South Wales là 5. Tất nhiên những người “hiến tinh trùng” tự phát như Adam còn vượt xa. số lượng cho phép.

Những lưu ý khi xin tinh trùng để sinh con

Đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn do thiếu tinh trùng, tinh trùng kém chất lượng hoặc những phụ nữ muốn làm mẹ đơn thân thì xin tinh trùng là lựa chọn tối ưu.

Xin tinh trùng có nghĩa là xin hoặc mua tinh trùng từ người quen hoặc thông qua cơ sở y tế, ngân hàng tinh trùng với mục đích sử dụng tinh trùng đó trong IVF, IUI,… để tạo con.

Việc xin tinh trùng phụ thuộc vào người hiến tặng, và người nộp đơn không được làm mất hoặc phải trả lệ phí. Người cho tinh trùng phải làm tất cả các xét nghiệm để đảm bảo tinh trùng khỏe mạnh và không mắc các bệnh truyền sang thế hệ sau.

Tại Việt Nam, khi bạn muốn xin tinh trùng, bạn phải có giấy tờ xác nhận người chồng không có khả năng sinh con do có vấn đề về tinh trùng, hoặc xác nhận bạn là phụ nữ độc thân.

Phải có người cho tinh trùng và lý lịch pháp lý của họ. Tuy nhiên, thông tin này sẽ không được công bố và họ không cần phải chịu trách nhiệm về đứa trẻ trong tương lai.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/nguoi-dan-ong-bi-phan-doi-khi-to-chuc-chuyen-du-lich-gio -…

Hãy cứ như thể sinh con, cô gái luôn yêu người đàn ông là chồng thiên hạ, đã có 150 đứa con

Hiện tại, có 12 người phụ nữ đang mang thai đứa con của người đàn ông này cùng lúc với người vợ chính thức của anh ta.

Tin tức mẹ bầu

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Daily Mail) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.