Ngô Ngọc Gia Hân dự thi Hoa hậu Quốc tế với bộ trang phục dân tộc nặng 7kg

Khám phá
Rate this post

Ngày 20/7, bộ trang phục dân tộc của Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Teen International 2022 chính thức công bố.

“Hạt giống vàng” gây ấn tượng bởi hình ảnh thiết kế quen thuộc với làng quê Việt Nam như con trâu, nón lá, rơm rạ … Bộ trang phục do NTK Nhật Nhật cùng ê-kíp lên ý tưởng và thực hiện.

Ngô Ngọc Gia Hân dự thi Hoa hậu Quốc tế với trang phục dân tộc nặng 7kg ảnh 1

Trang Trang phục dân tộc của Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân tại Miss Teen International 2022 do NTK Nhật Nhật thực hiện. Ảnh: NVCC

Trao đổi với PLOcha đẻ của “Hạt giống vàng” cho biết, anh và ê-kíp phải mất khoảng một tháng để hoàn thành bộ quốc phục độc đáo này.

“Ban đầu chúng tôi có một ý tưởng khác. Tuy nhiên, giải pháp cuối cùng là gọn nhẹ để quá trình vận chuyển không làm hỏng hình thức nên thống nhất làm “Hạt vàng”, nếu làm hàng chỉ mất khoảng một tuần.

Bộ trang phục nặng khoảng 7kg và được làm từ những chất liệu nhỏ gọn nhất để Gia Hân có thể di chuyển. Nặng nhất trong bộ trang phục này là đôi cánh và phụ tùng. Tùng là khung sắt nhiều tầng, để các lớp cơm đan xen, xếp tầng tạo độ nổi ”- NTK Nhật Thức chia sẻ.

Bộ trang phục dân tộc “hạt vàng” và Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân đến với đấu trường nhan sắc quốc tế lấy cảm hứng từ những hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam.

Ngô Ngọc Gia Hân dự thi Hoa hậu Quốc tế với trang phục dân tộc nặng 7kg ảnh 2

Chiều nay 20/7, Ngô Ngọc Gia Hân sẽ chính thức sang Ấn Độ thi đấu

Ngô Ngọc Gia Hân dự thi Hoa hậu Quốc tế với trang phục dân tộc nặng 7kg ảnh 3

Bộ trang phục dân tộc độc đáo nặng 7kg được Ngô Ngọc Gia Hân dự thi Hoa hậu Quốc tế. Trang phục lấy cảm hứng từ nền nông nghiệp lúa nước từ những hình ảnh gần gũi với làng quê Việt Nam như con trâu, nón lá, rơm rạ …

Ngô Ngọc Gia Hân dự thi Hoa hậu Quốc tế với trang phục dân tộc nặng 7kg ảnh 4

Anh cho biết thêm, hình ảnh con trâu vàng trước ngực như trái tim trước ngực cũng là một dụng ý. Hình ảnh đàn trâu gặm cỏ trên cánh đồng bao la luôn là một kỷ niệm đẹp, dù bây giờ máy móc thiết bị hiện đại đã thay thế rất nhiều. Tuổi thơ ngọt ngào ấy luôn đọng lại trong lòng người xa xứ như một nỗi nhớ, một niềm thương nhớ tìm về.

“Tông màu vàng giống như một biểu tượng vĩnh cửu. Dù công nghệ ngày nay có thay đổi như thế nào thì hình ảnh con trâu vẫn luôn trong ký ức, nó tượng trưng cho sự cần cù lao động của người dân Việt Nam. Như hình ảnh hoa sen tượng trưng cho quốc hoa hay hình ảnh cây tre tượng trưng cho sự kiên cường bất khuất của dân tộc Việt Nam ”, NTK Nhật Thức chia sẻ.

Không chỉ chuẩn bị bộ quốc phục, anh còn là người lên ý tưởng thực hiện hai bộ trang phục khác cùng Ngô Ngọc Gia Hân đi thi đấu trường nhan sắc quốc tế. Đó là trang phục dạ hội và trang phục trong phần thi tài năng của hoa hậu nhí.

Ngô Ngọc Gia Hân dự thi Hoa hậu Quốc tế với trang phục dân tộc nặng 7kg ảnh 5

Ngô Ngọc Gia Hân – Miss Teen International Vietnam 2021 trong trang phục dạ hội. Trang phục lấy cảm hứng từ chim bồ câu trắng bay trên bầu trời thể hiện khát vọng hòa bình

“Vũ điệu hoa sen là tên tôi đặt cho chiếc váy được thiết kế dành riêng cho Ngô Ngọc Gia Hân – Miss Teen International Vietnam 2021mang ra đấu trường quốc tế để thể hiện trong phần thi tài năng của mình.

Bộ trang phục lấy cảm hứng từ hoa sen trắng – tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, cao quý, đức độ và giản dị. Còn trang phục dạ hội lấy cảm hứng từ chim bồ câu trắng bay lượn trên bầu trời, thể hiện khát vọng hòa bình ”, NTK Công Nhật cho biết.

Ngô Ngọc Gia Hân 16 tuổi, cao 1,68m, học sinh lớp 10 trường THPT Đinh Thiện Lý, TP HCM. Gia Hân 10 năm liền là học sinh giỏi.

Năm 2018, Gia Hân đạt giải nhì cuộc thi Những đứa trẻ siêu đẳng cạnh tranh tổ chức tại Malaysia và đạt giải trong một số cuộc thi nói và nói tiếng Anh.

Tháng 2 vừa qua, đánh bại 34 ứng cử viên nặng ký, Gia Hân đăng quang Hoa hậu Miss Teen International Vietnam 2021.

Ngô Ngọc Gia Hân là một cô gái giỏi tiếng Anh, tài năng và khéo léo. Ngôn ngữ tiếng Anh là không thể thiếu khi kết bạn trên thế giới. Mutya Johanna Datul – Miss Supranational 2013 là người huấn luyện catwalk cho Gia Hân.

Ngô Ngọc Gia Hân dự thi Hoa hậu Quốc tế với trang phục dân tộc nặng 7kg ảnh 6
Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International Vietnam 2021. Ảnh: NGUYÊN TRÀ

Gia Hân dành nhiều thời gian để rèn luyện ngoại ngữ, hoàn thiện các kỹ năng, chụp hình: trang phục dân tộc, dạ hội, áo tắm … để sang Ấn Độ một cách hoàn hảo nhất.

Sau khi đăng quang, Gia Hân tham gia nhiều chương trình thời trang, cô nhiệt tình tham gia công tác Đoàn, công tác thiện nguyện, làm giám khảo cuộc thi Tìm kiếm MC cuộc thi Miss Eco Teen, làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu trẻ Việt Nam…

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh – đại diện đơn vị giữ bản quyền Miss Teen International Vietnam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.