Nghiên cứu mới nhất của Pigeon giúp trẻ bú mẹ và bú bình cùng lúc

Khám phá
Rate this post

Núm ty siêu mềm như ti mẹ – nhu cầu tất yếu của bé yêu.

Hầu hết các chuyên gia đều khuyên bạn nên tập cho trẻ bú bình ít nhất 2 tuần trước khi phải đi làm lại để cả mẹ và bé có thời gian điều chỉnh cho phù hợp. Việc bú bình đòi hỏi cử động miệng và lưỡi khác với bú mẹ, vì vậy có thể mất một thời gian để bé quen với sự thay đổi này.

Tuy nhiên, nếu mẹ hiểu được tâm lý và nhu cầu của trẻ thì vấn đề tập trung sẽ không còn là nỗi lo lớn nữa. Ngoài việc vẫn cho trẻ bú theo nhu cầu và cách bú cũ, mẹ đừng quên yếu tố quan trọng nhất là núm vú càng ít khác với vú mẹ thì tỷ lệ thành công càng cao.

Nghiên cứu mới nhất của Pigeon giúp trẻ vừa bú mẹ vừa bú bình - Ảnh 1

Việc sử dụng núm ti có chất liệu mềm mại như bầu ngực mẹ, lượng sữa chảy chậm vừa phải sẽ mang đến cho bé cảm giác thoải mái và hiệu quả khi bú mẹ. Trong khi trẻ bú bình, bạn cũng nên cho trẻ tạm dừng thường xuyên và đổi bên để bắt chước bú mẹ. Và lưu ý nên cho trẻ ngừng bú khi có dấu hiệu no.

Nặn đúng – một kỹ năng quan trọng khi cho con bú.

Theo khoa học, ngậm đúng hoặc đúng vị trí của môi trẻ trên vú là chìa khóa để cho con bú thành công. Việc ngậm ty đúng cách không chỉ giúp bé nhận được dinh dưỡng tối đa từ mẹ mà còn là cách hữu hiệu giúp mẹ “gọi sữa về”.

Nghiên cứu mới nhất của Pigeon giúp trẻ bú mẹ và bú bình song song một cách dễ dàng - Ảnh 2

Đối với trẻ sơ sinh, việc ngậm ti đúng cách đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình bú, vì nó thúc đẩy chuyển động tự nhiên của lưỡi, giúp sữa chảy xuống đều đặn, từ đó hạn chế tình trạng sặc sữa, cũng như cung cấp đủ chất dinh dưỡng. cần thiết cho trẻ em. Ngược lại, nếu trẻ ngậm ti không đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hấp thu, trẻ thiếu sữa, về lâu dài có thể dẫn đến nguy cơ suy dinh dưỡng, dễ mắc bệnh đường hô hấp, dễ mắc bệnh đường tiêu hóa. dễ bị nhiễm trùng, dễ bị dị ứng.

Với nghiên cứu mới về Pigeon PPSU Thế hệ III, việc trải nghiệm núm vú giả và núm vú giả cạnh nhau trở nên dễ dàng hơn.

Luôn đồng hành và không ngừng nỗ lực cải tiến các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, thương hiệu Pigeon nổi tiếng Nhật Bản vừa cho ra mắt sản phẩm cải tiến mới của năm 2022, đó là bình sữa Pigeon thế hệ III với điểm nhấn là khớp ngậm thần thánh và núm ti siêu mềm như kẹo bông gòn. Có thể nói đây là sản phẩm nổi bật nhất của Pigeon tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 60 năm nghiên cứu về chuyển động bú tự nhiên của trẻ, tập trung vào 3 bước quan trọng nhất khi trẻ bú bao gồm bú mút, cử động. rối loạn nhu động lưỡi và nuốt sữa.

Nghiên cứu mới nhất của Pigeon giúp trẻ bú mẹ và bú bình song song một cách dễ dàng - Ảnh 3

Nghiên cứu được thực hiện bởi Pigeon cho thấy một em bé bú sữa mẹ đưa núm vú của mẹ vào miệng đến độ sâu khoảng 22mm tính từ núm vú, với môi của cô ấy bao phủ núm vú đến tận quầng vú. Núm vú của mẹ cũng đã được nghiên cứu để kéo dài đến khoảng 4 lần chiều dài bình thường trong miệng trẻ. Dựa trên nghiên cứu này, Pigeon đã tạo ra một bình sữa thế hệ III bổ sung một chốt thần thánh với vị trí và độ sâu gần đúng với kích thước được khuyến nghị để khuyến khích việc ngậm dễ dàng và đúng cách, giống như có thể bé đang cho con bú. Chốt này giúp nâng đỡ lưỡi của bé ở vị trí thích hợp, thúc đẩy chuyển động tự nhiên của lưỡi, tăng độ bám trên môi bé và giúp ngăn ngừa rò rỉ sữa từ khóe miệng của bé.

Nghiên cứu mới nhất của Pigeon giúp trẻ vừa bú mẹ vừa bú bình - Ảnh 4

Ngoài ra, núm vú giả thế hệ mới cũng được Pigeon cải tiến để bắt chước núm vú của mẹ gần như hoàn hảo, cho phép bé chuyển đổi tự nhiên giữa bú mẹ và bú bình một cách dễ dàng. Núm ty Pigeon thế hệ III mới được làm từ 100% silicone và mềm hơn nhiều so với các mẫu trước đó để chuyển động lưỡi mượt mà hơn và trải nghiệm cho con bú hiệu quả hơn.

Nghiên cứu mới nhất của Pigeon giúp trẻ vừa bú mẹ vừa bú bình - Ảnh 5

Để trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý từ sữa mẹ và hiểu đúng chốt. Từ nay, các mẹ có thể yên tâm cho con bú đúng cách và chuyển đổi giữa bú mẹ và bình sữa dễ dàng hơn với Bình sữa & Núm ty Pigeon thế hệ III mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.